ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดดีล 7 ศิลปินไทย! โชว์เพลงผ่านแอป 'Apple Music'

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 08:05 น.
SHARE

เปิดดีล 7 ศิลปินไทย! โชว์เพลงผ่านแอป 'Apple Music'

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2560 08:05 น.

Apple เปิดให้ฟังเพลงจาก 7 ศิลปินไทย แบบไม่ปิดกั้นค่าย ผ่านแอป Apple Music ประเดิมวันนี้วันแรก พร้อมราคาพิเศษเอาใจนักเรียนนักศึกษา…

เพราะช่องทางการฟังเพลงในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย หลากหลายช่องทาง แต่รูปแบบการรับฟังเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์นั้นอาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก วันนี้ เราอาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกรูปแบบของการฟังเพลงจาก Apple Music (แอปเปิล มิวสิก) ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ร่วมกับ 7 ศิลปินชื่อดังของไทย โดยไม่แบ่งแยกค่ายและสไตล์เพลง

สำหรับแคมเปญเกี่ยวกับเพลง...ก่อนหน้านี้ แอปเปิล เคยเปิดตัวแคมเปญ "Hear it Here First" (ฟังก่อนใครฟังที่นี่) แต่เป็นความร่วมมือกับค่ายเพลงบางส่วนในไทยเท่านั้น ส่วนศิลปินไทย 7 คนแรกที่ได้ร่วมมือกับ Apple Music ในครั้งนี้ ได้แก่ X0809, SIN, อิงค์ วรันธร, เอิต ภัทรวี, กันต์ ชุณหวัตร, แต๊บ ธนพล และ BOWKYLION

และถ้าใครยังสงสัยว่า Apple Music คืออะไร ตามมาทางนี้ เรามีคำตอบ!

1. Apple Music ก็คือแอปพลิเคชันทางดนตรี ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์ มีแอปให้ใช้งานอยู่บนไอโฟน ไอแพด ที่คุณคุ้นเคยในชื่อ Music (เพลง) หรือแอป iTunes บนแมคโอเอส

2. คุณสามารถค้นหาเพลงจากศิลปินที่ชื่นชอบ เพลงใหม่ หรือเพลย์ลิสต์ที่แอปได้คัดสรรไว้ให้แล้ว โดยสามารถเลือกดาวน์โหลดเก็บไว้ภายในเครื่องเพื่อฟังเพลงโปรดแบบออฟไลน์ได้ด้วย

3. แอปเปิลเปิดให้ใช้งานฟรี 3 เดือน คุณสามารถกดรับสิทธิ์ดังกล่าวได้ทันทีตั้งแต่เข้าใช้งานแอปดังกล่าว ส่วนอัตราค่าบริการ (รายเดือน) นั้นสามารถเลือกสมัครได้ 2 รูปแบบ คือ สมาชิกแบบบุคคลหรือแบบครอบครัว ในราคา 129 บาท และ 199 บาท แต่ถ้าเป็นนักศึกษาจะได้ราคาสมาชิกพิเศษ 69 บาทต่อเดือน

รักใครชอบใคร สามารถติดตามผลงานของทั้ง 7 ศิลปิน ผ่าน Apple Music ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

ข่าวแนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Apple Musicแอปเปิล มิวสิกแอป ฟังเพลงAppเพลงฟังเพลง จากApp

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:21 น.