ไลฟ์สไตล์
100 year

พาส่อง! คู่แฝด-คู่ซี้ มา “Picture Life Together” ปลดปล่อยความสนุกแบบแพ็กคู่

Advertorial
17 ม.ค. 2564 06:01 น.
SHARE

พาส่อง! คู่แฝด-คู่ซี้ มา “Picture Life Together” ปลดปล่อยความสนุกแบบแพ็กคู่

Advertorial

17 ม.ค. 2564 06:01 น.

มีคนบอกว่าฝาแฝดเกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน แน่นอนว่าอาจจะไม่จริงเสมอไป แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าฝาแฝดหลายคู่นั้นเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เกิด ใช้ชีวิตร่วมกัน แชร์ทุกข์สุขให้กัน รวมถึงสนุกกับกิจกรรมที่ทำร่วมกันมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่ครั้งนี้ คู่แฝดหรือคู่เพื่อนสนิทจะได้ค้นพบกิจกรรมใหม่ให้สนุกเป็นคู่ได้อย่างไม่เหมือนใคร ในแคมเปญที่จะทำให้ทั้งคู่แฝดและคู่ซี้สนิทกันมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมกับดิจิทัลอาร์ต “Picture Life Together” ที่สร้างสรรค์โดยออปโป้ ณ FAAMAI Digital Arts Hub

ประเดิมคู่แรกกับฝาแฝดลูกครึ่ง นักแสดงรุ่นใหม่ มิลลี่-คามิลลา และ นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์ นอกจากหน้าตาสวยเป๊ะเหมือนกันจนแทบแยกไม่ออกแล้ว ยังมีสไตล์การแต่งตัวที่แซ่บยกกำลังสอง จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายคน มิลลี่-นิกกี้เผยว่ากิจกรรมที่ทำด้วยกันมาตั้งแต่เด็กคือการไปช้อปปิ้งและมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าด้วยกัน ส่วนอีกฝั่งที่เป็นคู่แฝดนายแบบและยูทูบเบอร์สุดหล่อ ปั้น-ชัชพงศ์ และโป้ง-ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ์ ที่เติบโตมากับการเล่นกีฬาจนหุ่นฟิตเป๊ะไปด้วยกัน จนกระทั่งเข้าสู่วงการยูทูบเบอร์ก็อินกับการกินจุเหมือนๆ กัน และนอกจากสองคู่ซี้นี้แล้ว ยังมีเหล่าคู่ฝาแฝดอีกหลากหลายคู่ ที่ออปโป้ชวนมาสร้างความทรงจำสุดประทับใจไปพร้อมกัน กับแคมเปญใหม่ที่อัดแสงสีสุดอลังการใน “Picture Life Together” โดยเนรมิต 3D Mapping ผสมผสานศิลปะและเทคโนโลยีกับดิจิทัลอาร์ตสุดแปลกตาบนโดมยักษ์ใจกลางกรุงเทพฯ

เรียกได้ว่าเป็นกระแสบนโซเชียลมีเดียจนคอมเมนต์ล้นหลาม เมื่อไถฟีดบนอินสตาแกรมแล้วเจอแต่ภาพคู่แฝด คู่เพื่อน หลายคู่โพสท่าสนุกสนาน ระหว่างการโชว์แสงสีแห่งอนาคตใน Picture Life Together แบบไม่มีใครยอมใครท่ามกลางแสงสีสุดล้ำจากโดมยักษ์ FAAMAI Digital Arts Hub ที่เปล่งแสงเจิดจ้าในเฉดสีที่ไม่ซ้ำแบบ พร้อมเทคนิค 3D Mapping ขึ้นภาพความสนุก น่ารักสุดประทับใจของคู่แฝด คู่เพื่อนกันแบบไม่ซ้ำหน้า ฉายลงบนโดมจนเรียกเสียงฮือฮาจากชาวเน็ต

สนุกเป็นคู่ดีกว่าสนุกคนเดียว! กิจกรรมกระชับสัมพันธ์คู่แฝด-คู่ซี้กับโมเมนต์สุดประทับใจให้ความสัมพันธ์แนบแน่นและใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม ด้วยวิดีโอจาก OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถบันทึกได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้า-หลัง ให้การถ่าย vlog เป็นเรื่องง่ายในทันทีกับ Dual-View video ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่เหล่าฝาแฝดต่างบันทึกช่วงเวลาของกันและกัน เกิดเป็นวิดีโอที่แสดงถึงความอบอุ่นและใกล้ชิดของเหล่าคู่แฝดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Mixed Portrait ฟีเจอร์ที่รวม 2 วิดีโอเข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกที่สมาร์ทโฟนสามารถถ่ายวิดีโอด้วยฟีเจอร์นี้ได้ ทำให้เหล่าฝาแฝดแต่ละคู่แม้ตัวจะอยู่ไกลกัน ก็สามารถเชื่อมต่อความใกล้ชิดให้ทั้งสองคนมาร่วมอยู่ในเฟรมวิดีโอเดียวกันได้

เห็นภาพแสงสีสุดอลังการและฟีเจอร์สุดล้ำไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่า OPPO Reno5 Series 5G จะมีฟีเจอร์กล้องล้ำๆ แบบไหนอีกบ้าง ดีไซน์สวยแค่ไหน และสเปกเร็วแรงขนาดไหนนั้น มาชมไปพร้อมกันทั่วประเทศในงานเปิดตัว OPPO Reno5 Series 5G ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Facebook, YouTube และ Line Official ของ OPPO Thailand ในวันที่ 26 มกราคมนี้!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Picture Life TogetherOPPOคู่แฝดคู่ซี้ดิจิทัลอาร์ตศิลปะและเทคโนโลยี

คุณอาจสนใจข่าวนี้