ไลฟ์สไตล์
100 year

สังเวียนยานยนต์ : ฮอนด้า ซิตี้ใหม่ มาแล้ว

เกสตาโป
1 ธ.ค. 2562 05:19 น.

SHARE

สังเวียนยานยนต์ : ฮอนด้า ซิตี้ใหม่ มาแล้ว

เกสตาโป1 ธ.ค. 2562 05:19 น.

ถือเป็นหนึ่งในดาวเด่นของงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ซึ่งกำลังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้จนถึง 10 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

เมื่อค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ได้ฤกษ์เปิดตัว “ฮอนด้า ซิตี้ใหม่” เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลกในประเทศไทยที่งานนี้ (ก่อนจะอวดโฉมตามโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค.นี้)

ข่าวแนะนำ

สำหรับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ใหม่ เป็นการปรับโฉมใหม่หมดจดตั้งแต่หัวจดท้าย รวมทั้งห้องโดยสารภายในและเครื่องยนต์ใหม่ โดยนับเป็นเจเนอเรชันที่ 5 ของรุ่นซิตี้

รูปลักษณ์เพิ่มความสปอร์ตหรูหรา ภายในห้องโดยสารกว้างขวางและหรูหราเกินคลาส มาพร้อมขุมพลังเทอร์โบเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร VTEC TURBO 122 แรงม้า ที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

“มาซายูคิ อิงาราชิ” หัวหน้าเจ้าหน้าที่งานปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียของฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น และประธานกรรมการบริหารและซีอีโอแห่งเอเชียนฮอนด้ามอเตอร์ ประกาศลั่นว่ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ นับเป็นหนึ่งในยนตรกรรมที่สำคัญของฮอนด้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นยนตรกรรมสำหรับภูมิภาค ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เจเนอเรชัน 1 ถึงเจเนอเรชัน 4

ขณะที่ “พิทักษ์ พฤทธิสาริกร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) กล่าวว่า รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ เป็นยนตรกรรมที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้เกิดขึ้นต่อเนื่อง จนครองตำแหน่งผู้นำในตลาดซับคอมแพกต์

“สำหรับฮอนด้า ซิตี้ เจเนอเรชันใหม่นี้ ถือเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ โดยเป็นรถซิตี้คาร์ที่พัฒนาให้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิมและเหนือกว่ารถในระดับเดียวกันในทุกด้าน เพิ่มความคุ้มค่าด้วยฟังก์ชันและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย มาพร้อมราคาที่ปรับลดลง”

สนนราคาฮอนด้า ซิตี้ใหม่ ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น S 579,500 บาท, รุ่น V 609,000 บาท, รุ่น SV 665,000 บาท และรุ่น RS 739,000 บาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ALL NEW HONDA CITY 2020

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปhonda city 2020ฮอนด้า ซิตี้มอเตอร์เอ็กซ์โป 2019ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิลฮอนด้า ซิตี้ใหม่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:13 น.