ข่าว
100 year

Cool Trend 02/09/61

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

กระหึ่มบ้าน : ซัมซุงเปิดตัวซาวด์บาร์ (Soundbar) รุ่น HW-N850 และ HW-N950 ซึ่งเป็นการร่วมมือของซัมซุงและฮาร์แมน การ์ดอน (Harman Kardon) แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก จะมอบประสบการณ์ดั่งโรงภาพยนตร์ แม้คุณจะอยู่ที่บ้าน ความยอดเยี่ยมนี้มาจากเทคโนโลยี ดอลบี้ แอทโมส และดีทีเอสเอ็กซ์ โดยซาวด์บาร์รุ่น HW-N850 นี้จะเป็นลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบนและลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้างที่จะส่งผ่านเสียงอย่างธรรมชาติไปรอบๆผู้รับชม และจะเป็นเสียงแบบ 5.1.2ch จะวางจำหน่ายในไทยวันที่ 24 ก.ย.นี้ เฉพาะรุ่น HW-N850 ในราคา 25,990 บาท.

เล็กกะทัดรัด : ฟูจิฟิล์มแนะนำผลิตภัณฑ์ กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด FUJIFILM XF10 กล้องคอมแพกต์ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ที่มาพร้อมเลนส์ฟิกซ์ขนาด 18.5 mm F2.8 ตัวกล้องมีเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล รองรับ VDO 4K มาใส่ในกล้องรุ่นนี้อีกด้วย ฟังก์ชันการถ่ายภาพแบบ Snap mode ที่สามารถเลือกระยะชัด 2 หรือ 5 เมตร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแนวสตรีท มีฟิลเตอร์ใหม่ Rich& Fine เหมาะสำหรับการถ่ายภาพอาหารและ Monochrome (NIR) ที่ให้โทนภาพขาวดำคล้ายกับการถ่ายภาพอินฟราเรด หน้าจอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ให้ความละเอียด 1.04 ล้านจุดสี ราคา 16,990 บาท.

เรียบหรู : SKAGEN (สเกน) แบรนด์จากประเทศเดนมาร์ก แนะนำสมาร์ทวอทช์ใหม่ Falster2 ในค่าย Wear OS กับการรักษาการออกแบบสไตล์ “มินิมอลลิสต์” มีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้า 2 มม. และหน้าปัด ขนาด 1.19 นิ้ว ใช้ชิป Snap– dragon Wear 2100 ดูเรียบหรูมีสไตล์กับคุณสมบัติติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ, GPS และ NFC สามารถใช้ติดตามการวิ่งกลางแจ้งและชำระเงินผ่านคุณสมบัตินี้ได้ เริ่มวางตลาดในวันที่ 12 ก.ย.ที่จะถึงนี้ สนนราคาเริ่มต้นที่เรือนละ 275 ดอลลาร์สหรัฐฯ มากับสายซิลิโคน.

รองรับ Alexa : Bose (โบส) แนะนำ Home Speaker 500 สมาร์ทสปีกเกอร์ หรือลำโพงอัจฉริยะไร้สายตัวแรก ที่ขับเคลื่อนกับผู้ช่วยเลขาส่วนตัว Alexa เป็นลำโพงที่มีหน้าจอแอลซีดี กับบลูทูธ, ไว-ไฟ สามารถเข้าถึงเพลงนับล้านเพลงได้รวดเร็วและง่ายดายพร้อมทักษะที่อำนวยความสะดวกจาก Alexa หลายหมื่นทักษะ จอแอลซีดีแสดงข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาที่กำลังเล่นบนลำโพง รวมถึงปกอัลบั้มชื่อศิลปิน ข้อมูลบริการเพลงชื่อสถานีวิทยุ เป็นต้น มีการตั้งค่านาฬิกาที่เป็นตัวเลือกในแอป Bose Music เริ่มจำหน่ายเดือน ต.ค. สนนราคา 399.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ คลิก Bose.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซัมซุงฟูจิฟิล์มSKAGENBoseCooltrend

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้