ไลฟ์สไตล์
100 year

ตอบสนองความทุกความต้องการ พีซีเวิร์กสเตชั่นรุ่นแรกแยกจอได้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.พ. 2561 05:02 น.
SHARE

ตอบสนองความทุกความต้องการ พีซีเวิร์กสเตชั่นรุ่นแรกแยกจอได้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.พ. 2561 05:02 น.

ตู้เย็นแห่งอนาคต : ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็น “Family Hub” เจนเนอเรชั่นใหม่ ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่นจากงาน CES 2018 สร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อถึงกันมา พร้อมฟีเจอร์อัจฉริยะมากมายที่รองรับการใช้งานของผู้บริโภคอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งการซิงค์เชื่อมต่อการเก็บถนอมอาหารเข้ากับการจัดเตรียมมื้ออาหาร ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวมีความใกล้ชิดกันและมีระเบียบมากขึ้น พร้อมกับเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลินมีความอัจฉริยะมากขึ้น และตอบสนองการใช้งานได้ดีกว่าเดิมด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง Bixby และการเชื่อมต่อผ่านหน้าจอ Family Hub โดย SmartThings ซึ่งเป็นแอพไอโอทีของซัมซุงที่จะสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง.

ข่าวแนะนำ

จำหน่ายแล้ว : หลังจากที่กูเกิลได้เปิดเผย Google Clips กล้องขนาดเล็กในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Pixel 2 เมื่อปีที่ผ่านมา เป็นกล้องขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ที่ถ่ายได้ทั้งภาพถ่ายและวีดิโอ สามารถจับภาพที่สวยงามและเป็นธรรมชาติได้ทันเวลา เป็นกล้องขนาดเล็กเพียงแค่ 2 ตารางนิ้ว ขนาด 12 ล้านพิกเซล มีปุ่มกดชัตเตอร์ถ่ายมุมมอง 130 องศา หน่วยความจำภายใน 16 กิกะไบต์ สามารถถ่ายวีดิโอขนาด 15 เฟรมต่อวินาที ได้ยาวนาน 3 ชั่วโมงติดต่อกัน วางจำหน่ายแล้วในราคา 249 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ใส่ว่ายน้ำ : มีกระแสข่าวว่า ไมโครซอฟท์ได้ออก Microsoft Band3 เป็นสายรัดข้อมือรุ่นที่ 3 ซึ่งยังเป็นต้นแบบอยู่หลังจากที่มีข่าวว่าไมโครซอฟท์ได้เลิกทำตลาดในอุปกรณ์ดังกล่าวนี้ โดยสายรัดข้อมือนี้ได้พัฒนาให้เป็นอุปกรณ์กันน้ำ สามารถใส่ว่ายน้ำได้เพื่อติดตามข้อมูล ขณะเดียวกันยังเป็นเครื่องตรวจวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อติดตามความดันโลหิต ตรวจวัดอุณหภูมิ ติดตามข้อมูลสุขภาพ อัตราการเต้นของหัวใจและการเผาผลาญแคลอรี.

แยกจอได้ : เอชพี แนะนำพีซีเวิร์กสเตชั่นรุ่นแรกที่แยกจอได้ HP ZBook x2 ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพการใช้งานและความคล่องตัวให้กับนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้วยหน่วยประมวลผล Intel®Core processors แบบ quadcore, หน่วยความจำที่มากกว่าถึงสองเท่าของเครื่องพีซีที่แยกจอได้ทั่วไป และการ์ดแสดงผล NVIDIA Quadro Graphics สามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผล 4K พร้อมกันได้เพิ่ม 2 ตัว หรือแสดงผลพร้อมกันได้รวมถึง 5 จอ หนัก 1.65 กก. และบางเพียง 14.6 มม. ราคาเริ่มต้นที่ 97,199 บาท.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendตู้เย็นGoogle Clipsสายรัดข้อมือHP ZBook x2รีวิว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:11 น.