ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครบไม่ตกเทรนด์! รวมทีเด็ดสมาร์ทโฟนทั้งรุ่นฮิต รุ่นใหม่ แจ้งเกิดเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2560 06:05 น.
  SHARE

  "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

  กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เราได้รวบรวมของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้...เป็นการรวมไฮไลต์สมาร์ทโฟนและรุ่นใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ที่เปิดตัวบนเวที MWC 2017 (Mobile World Congress) รวมถึงแบรนด์ที่เปิดตัวในประเทศไทย

  ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง เชิญติดตาม...!

  Nokia 3310
  ไม่พูดถึงคงไม่ได้! เพราะถือเป็นการปลุกประวัติศาสตร์มือถือรุ่นฮิตถล่มทลาย จากจอขาวดำมาสู่ยุคสมาร์ทโฟนจอสี ด้วยหน้าจอ QVGA 2.4 นิ้ว ใช้ฟังเพลงไฟล์ MP3 และวิทยุ FM ได้ รองรับบลูทูธ พร้อมให้ใช้งานบนเครือข่าย 2.5จี รองรับการสนทนาต่อเนื่อง 22 ชั่วโมง หรืออยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นานถึง 31 วัน

  Blackberry KEYone
  ไหนๆ ก็พูดถึงแบรนด์ยอดนิยมที่เคยสร้างความคลั่งไคล้ในอดีตแล้ว ไม่พูดถึงแบล็คเบอรี่ก็ไม่ได้ เพราะว่าบนเวทีนี้ก็มีการแจ้งเกิดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เช่นกัน โดยมาพร้อมกับคีย์บอร์ด Qwerty หน้าจอ 4.5 นิ้ว กล้องถ่ายภาพด้านหลัง 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3,505 mAh

  OPPO R9s
  ออปโป้ อาร์9เอส ชิงเปิดตัวกับงานอีเวนต์ในไทย ตอบโจทย์คนชอบเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซลเท่ากัน ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีด้วยรูรับแสง F/1.7 หน้าจอป้องกันรอยขีดข่วน Corning Gorilla Glass 5 ขนาด 5.5 นิ้ว แบตเตอรี่ 3,010 mAh.

  ถ้าหากคุณกำลังตัดสินใจซื้อโทรศัพท์รุ่นเก๋าที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ อย่าลืมมองหาส่วนลด Lazada มาช่วยลดราคาให้ประหยัดกว่าเดิม!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Gadgetอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์แกะกล่องแก็ดเจ็ตแก็ดเจ็ตสินค้าแก็ดเจ๊ต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้