ไลฟ์สไตล์
100 year

หูฟัง นาฬิกา กล้อง แกะกล่องแก็ดเจ็ตใหม่ ใจอ่อนมีกระเป๋าแบน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 06:05 น.
SHARE

หูฟัง นาฬิกา กล้อง แกะกล่องแก็ดเจ็ตใหม่ ใจอ่อนมีกระเป๋าแบน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2560 06:05 น.

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เรารวมเอาของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้มีทั้งหูฟังบลูทูธ กล้องติดรถยนต์ นาฬิกาสุดหรู โฮมโปรเจคเตอร์ และสมาร์ทโฟนสีใหม่

ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้างนั้น เชิญติดตาม...!

หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport
หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport

ข่าวแนะนำ


Jabra Elite Sport
อาร์ทีบีฯ เพิ่งเปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นล่าสุดออกมาตอบโจทย์ตลาดหูฟังระดับไฮเอนด์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการวิ่ง กับจุดเด่นที่มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจ วัดการเคลื่อนไหว พร้อมให้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Jabra Sport Life เพื่อตรวจสอบแคลลอรีหรือนับจำนวนท่าออกกำลังกาย

Garmin GDR E350
Garmin GDR E350


Garmin GDR E350
ไม่ได้ทำเฉพาะนาฬิกาสำหรับใส่วิ่งหรือออกกำลังกาย แต่การ์มินยังพัฒนากล้องติดรถยนต์อีกด้วย โดยรุ่นจีดีอาร์ อี350 จัดอยู่ในกลุ่มราคาไฮเอนด์เมื่อเทียบแบรนด์อื่น แต่มีจุดเด่นที่เลนส์มุมกว้าง มาพร้อมหน้าจอ 3 นิ้ว, โหมด HDR แสดงภาพคมชัด, ระบบ GPS ช่วยบันทึกตำแหน่ง, หากเกิดอุบัติเหตุ Incident Detection G-Sensor จะทำการล็อกไฟล์วิดีโอโดยอัตโนมัติทั้งช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดอุบัติเหตุ

Omega Speedmaster 38 mm.
Omega Speedmaster 38 mm.


Omega Speedmaster
คั่นกลางด้วยนาฬิกาสุดหรูแบรนด์โอเมก้า ฟังดูอาจไม่เข้าพวกเป็นแก็ดเจ็ตไฮเทคเพราะดีไซน์ระดับไฮเอนด์ชวนฝัน แต่เทคโนโลยีของรุ่นสปีดมาสเตอร์ 38 มิลลิเมตร กลับถือเป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราของตัวเรือนฝังเพชร และเทคโนโลยีเรือนเวลาบนหน้าปัด ไม่น่าแปลกใจเลยที่นาฬิกาดังกล่าวจะสนนราคาที่ 323,000 บาท!!! แน่นทั้งเพชรทั้งกลไกแบบโอเมก้าสไตล์

Home Cinema Projector
เบนคิวเตรียมเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ X12000 ในวันนี้ ซึ่งเป็นโฮม ซีเนม่า โปรเจคเตอร์เครื่องแรกของโลก กับระบบ DLP 4K UHD LED พร้อมเลนส์ซูม 1.5 เท่า ทำให้คุณเปิดโรงภาพยนตร์ส่วนตัวได้ที่บ้าน

Zenfone3 Max กับ 2 สีใหม่
Zenfone3 Max กับ 2 สีใหม่


Zenfone3 Max
เอาใจกลุ่มลูกค้าสายหวานโดยเฉพาะ โดยเอซุสเตรียมจำหน่ายสีทรายทอง และพิงก์โรส ชมพูกุหลาบ กับจุดเด่นกล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่อึด 4100 mAh พร้อมให้ใช้งานได้ต่อเนื่องในโหมดสแตนด์บายได้ถึง 38 วัน ซึ่งจะเปิดขายครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป วันที่ 9-12 ก.พ.นี้


แท็กที่เกี่ยวข้อง

Gadgetสินค้าไอทีสินค้า อิเล็กทรอนิกส์แก็ดเจ็ตแกตเจ็ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:13 น.