"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เรารวมเอาของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้มีทั้งหูฟังบลูทูธ กล้องติดรถยนต์ นาฬิกาสุดหรู โฮมโปรเจคเตอร์ และสมาร์ทโฟนสีใหม่

ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้างนั้น เชิญติดตาม...!


Jabra Elite Sport
อาร์ทีบีฯ เพิ่งเปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นล่าสุดออกมาตอบโจทย์ตลาดหูฟังระดับไฮเอนด์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการวิ่ง กับจุดเด่นที่มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจ วัดการเคลื่อนไหว พร้อมให้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Jabra Sport Life เพื่อตรวจสอบแคลลอรีหรือนับจำนวนท่าออกกำลังกาย

...


Garmin GDR E350
ไม่ได้ทำเฉพาะนาฬิกาสำหรับใส่วิ่งหรือออกกำลังกาย แต่การ์มินยังพัฒนากล้องติดรถยนต์อีกด้วย โดยรุ่นจีดีอาร์ อี350 จัดอยู่ในกลุ่มราคาไฮเอนด์เมื่อเทียบแบรนด์อื่น แต่มีจุดเด่นที่เลนส์มุมกว้าง มาพร้อมหน้าจอ 3 นิ้ว, โหมด HDR แสดงภาพคมชัด, ระบบ GPS ช่วยบันทึกตำแหน่ง, หากเกิดอุบัติเหตุ Incident Detection G-Sensor จะทำการล็อกไฟล์วิดีโอโดยอัตโนมัติทั้งช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดอุบัติเหตุ


Omega Speedmaster
คั่นกลางด้วยนาฬิกาสุดหรูแบรนด์โอเมก้า ฟังดูอาจไม่เข้าพวกเป็นแก็ดเจ็ตไฮเทคเพราะดีไซน์ระดับไฮเอนด์ชวนฝัน แต่เทคโนโลยีของรุ่นสปีดมาสเตอร์ 38 มิลลิเมตร กลับถือเป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราของตัวเรือนฝังเพชร และเทคโนโลยีเรือนเวลาบนหน้าปัด ไม่น่าแปลกใจเลยที่นาฬิกาดังกล่าวจะสนนราคาที่ 323,000 บาท!!! แน่นทั้งเพชรทั้งกลไกแบบโอเมก้าสไตล์

Home Cinema Projector
เบนคิวเตรียมเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ X12000 ในวันนี้ ซึ่งเป็นโฮม ซีเนม่า โปรเจคเตอร์เครื่องแรกของโลก กับระบบ DLP 4K UHD LED พร้อมเลนส์ซูม 1.5 เท่า ทำให้คุณเปิดโรงภาพยนตร์ส่วนตัวได้ที่บ้าน


Zenfone3 Max
เอาใจกลุ่มลูกค้าสายหวานโดยเฉพาะ โดยเอซุสเตรียมจำหน่ายสีทรายทอง และพิงก์โรส ชมพูกุหลาบ กับจุดเด่นกล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่อึด 4100 mAh พร้อมให้ใช้งานได้ต่อเนื่องในโหมดสแตนด์บายได้ถึง 38 วัน ซึ่งจะเปิดขายครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป วันที่ 9-12 ก.พ.นี้