ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หูฟัง นาฬิกา กล้อง แกะกล่องแก็ดเจ็ตใหม่ ใจอ่อนมีกระเป๋าแบน

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ก.พ. 2560 06:05 น.

  SHARE

  หูฟัง นาฬิกา กล้อง แกะกล่องแก็ดเจ็ตใหม่ ใจอ่อนมีกระเป๋าแบน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 06:05 น.

  หูฟัง นาฬิกา กล้อง แกะกล่องแก็ดเจ็ตใหม่ ใจอ่อนมีกระเป๋าแบน

  "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

  กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เรารวมเอาของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้มีทั้งหูฟังบลูทูธ กล้องติดรถยนต์ นาฬิกาสุดหรู โฮมโปรเจคเตอร์ และสมาร์ทโฟนสีใหม่

  ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้างนั้น เชิญติดตาม...!

  หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport
  หูฟังไร้สาย Jabra Elite Sport


  Jabra Elite Sport
  อาร์ทีบีฯ เพิ่งเปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นล่าสุดออกมาตอบโจทย์ตลาดหูฟังระดับไฮเอนด์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและการวิ่ง กับจุดเด่นที่มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจ วัดการเคลื่อนไหว พร้อมให้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Jabra Sport Life เพื่อตรวจสอบแคลลอรีหรือนับจำนวนท่าออกกำลังกาย

  Garmin GDR E350
  Garmin GDR E350


  Garmin GDR E350
  ไม่ได้ทำเฉพาะนาฬิกาสำหรับใส่วิ่งหรือออกกำลังกาย แต่การ์มินยังพัฒนากล้องติดรถยนต์อีกด้วย โดยรุ่นจีดีอาร์ อี350 จัดอยู่ในกลุ่มราคาไฮเอนด์เมื่อเทียบแบรนด์อื่น แต่มีจุดเด่นที่เลนส์มุมกว้าง มาพร้อมหน้าจอ 3 นิ้ว, โหมด HDR แสดงภาพคมชัด, ระบบ GPS ช่วยบันทึกตำแหน่ง, หากเกิดอุบัติเหตุ Incident Detection G-Sensor จะทำการล็อกไฟล์วิดีโอโดยอัตโนมัติทั้งช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดอุบัติเหตุ

  Omega Speedmaster 38 mm.
  Omega Speedmaster 38 mm.


  Omega Speedmaster
  คั่นกลางด้วยนาฬิกาสุดหรูแบรนด์โอเมก้า ฟังดูอาจไม่เข้าพวกเป็นแก็ดเจ็ตไฮเทคเพราะดีไซน์ระดับไฮเอนด์ชวนฝัน แต่เทคโนโลยีของรุ่นสปีดมาสเตอร์ 38 มิลลิเมตร กลับถือเป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราของตัวเรือนฝังเพชร และเทคโนโลยีเรือนเวลาบนหน้าปัด ไม่น่าแปลกใจเลยที่นาฬิกาดังกล่าวจะสนนราคาที่ 323,000 บาท!!! แน่นทั้งเพชรทั้งกลไกแบบโอเมก้าสไตล์

  Home Cinema Projector
  เบนคิวเตรียมเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ X12000 ในวันนี้ ซึ่งเป็นโฮม ซีเนม่า โปรเจคเตอร์เครื่องแรกของโลก กับระบบ DLP 4K UHD LED พร้อมเลนส์ซูม 1.5 เท่า ทำให้คุณเปิดโรงภาพยนตร์ส่วนตัวได้ที่บ้าน

  Zenfone3 Max กับ 2 สีใหม่
  Zenfone3 Max กับ 2 สีใหม่


  Zenfone3 Max
  เอาใจกลุ่มลูกค้าสายหวานโดยเฉพาะ โดยเอซุสเตรียมจำหน่ายสีทรายทอง และพิงก์โรส ชมพูกุหลาบ กับจุดเด่นกล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่อึด 4100 mAh พร้อมให้ใช้งานได้ต่อเนื่องในโหมดสแตนด์บายได้ถึง 38 วัน ซึ่งจะเปิดขายครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป วันที่ 9-12 ก.พ.นี้


  ข่าวแนะนำ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Gadgetสินค้าไอทีสินค้า อิเล็กทรอนิกส์แก็ดเจ็ตแกตเจ็ต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:58 น.