ลุ้น! Samsung เปิดตัว Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 ในงาน Galaxy Unpacked เดือนสิงหาคม

ข่าว

ลุ้น! Samsung เปิดตัว Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 ในงาน Galaxy Unpacked เดือนสิงหาคม

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2564 16:15 น.
SHARE

ลุ้น! Samsung เปิดตัว Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 ในงาน Galaxy Unpacked เดือนสิงหาคม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2564 16:15 น.

ซัมซุง ขยับตัวเล็งเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้ นำโดย Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4

ปลายเดือนที่แล้ว ซัมซุง (Samsung) ร่วมกับ MWC จัดงาน Virtual Samsung Galaxy Event ซึ่งแม้ในภาพรวมของการจะน่าผิดหวังไปบ้าง จากการที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัว มีเฉพาะการพูดถึงแนวทางในอนาคตของ One UI ที่จะเข้ามาผนวกกับ Wear OS เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ภายในงาน Virtual Samsung Galaxy Event ดังกล่าว สิ่งที่ซัมซุงยืนยันชัดเจนก็คือในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซัมซุงจะมีการจัดงาน Galaxy Unpacked สำหรับเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

เว็บไซต์ดิจิทัลเดลี นิวส์ รายงานว่า ซัมซุงเลือกวันที่ 11 สิงหาคม เป็นวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยมี 5 ผลิตภัณฑ์หลักที่จะเป็นพระเอกภายในงาน ได้แก่ Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Active และ Galaxy Buds 2

จากรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาทั้งหมด เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจไปที่ Galaxy Z Fold 3 ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิปของซัมซุง และการเปิดตัว Galaxy Watch 4 ซึ่งเป็นการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการระหว่างซัมซุงและกูเกิล เพื่อพัฒนาระบบปฏิบัติการ Wear OS สำหรับชิงชัยตลาดนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) โดยเฉพาะแอปเปิล (Apple) ซึ่งติดลมบนทิ้งคู่แข่งไปไกลมากแล้ว

ในการร่วมมือกันระหว่างซัมซุงและกูเกิล นำมาซึ่งการขยายระบบนิเวศของแอปพลิเคชันให้กว้างขึ้น เพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ และการเชื่อมต่อระหว่างนาฬิกากับมือถืออย่างไร้รอยต่อ

สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked คาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม เวลา 10 โมงเช้าตามเวลามาตรฐานตะวันออก ตรงกับเวลาประเทศไทยประมาณ 3 ทุ่ม แต่ทั้งหมดนี้ ต้องรอการยืนยันจากซัมซุงอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา: DigitalDaily News, 9to5Google

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  SamsungซัมซุงGalaxy Z Fold 3Galaxy Watch 4Wear OSOne UIGalaxy Z Flip 3SmartwatchนาฬิกาอัจฉริยะApple WatchGalaxy Watch 4 ActiveGalaxy Buds 2

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 17:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์