ไลฟ์สไตล์
100 year

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่าย Apple Watch รุ่นพิเศษ “Black Unity Collection” เดือนหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 11:42 น.
SHARE

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่าย Apple Watch รุ่นพิเศษ “Black Unity Collection” เดือนหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

27 ม.ค. 2564 11:42 น.

แอปเปิล (Apple) ออก Apple Watch รุ่นพิเศษ Black Unity Collection ต้อนรับเดือนแห่งประวัติศาสตร์ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

แอปเปิล เตรียมวางจำหน่าย Apple Watch รุ่นพิเศษในเดือนหน้า โดยคอลเลกชันพิเศษนี้ ถูกเรียกว่า Black Unity Collection อันเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตมาเพื่อต้อนรับเดือนสำคัญของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน หรือ Black History Month นั่นเอง

ตัวเรือนของ Apple Watch รุ่นนี้ จะมีความแตกต่างจาก Apple Watch รุ่นก่อนๆ เล็กน้อย โดยจะมีการผสมผสานกันระหว่างตัวเรือนที่จะมีสีดำอยู่ร่วมกับสีเขียว และสีแดง เพื่อสื่อถึงความเป็นแอฟริกัน เช่นเดียวกับหน้าปัดที่จะมีการเล่นสีดำ-เขียว-แดง เหมือนกับตัวเรือนนาฬิกา 

การวางจำหน่ายของ Black Unity Collection จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐ โดยที่รายได้บางส่วนจะมอบให้กับองค์กรด้านสิทธิพลเมืองต่อไป

คอนเทนต์และสินค้าพิเศษจากแอปเปิลใน Black History Month
คอนเทนต์และสินค้าพิเศษจากแอปเปิลใน Black History Month

ข่าวแนะนำ

นอกเหนือจากการวางจำหน่าย Apple Watch รุ่น Black Unity Collection แล้ว แอปเปิล ได้มีโปรเจกต์พิเศษสำหรับเดือนแห่งประวัติศาสตร์ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลย์ลิสต์ที่น่าสนใจของศิลปินผิวดำในแอปพลิเคชัน Apple Music คอนเทนต์พิเศษใน Apple TV, Apple Books ไปจนถึง Apple Maps เป็นต้น

สำหรับเดือนแห่งประวัติศาสตร์ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน หรือ Black History Month เป็นหนึ่งในวันสำคัญของสหรัฐอเมริกา โดยจะเป็นเดือนที่เชิดชูผลงานและบทบาทสำคัญของชาวอเมริกัน-แอฟริกันที่อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศ

อย่าพลาด! เช็กราคาและโปรโมชั่นก่อนช้อปทุกครั้ง >>> คลิกที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Appleแอปเปิลแอปเปิล วอชท์Apple WatchApple Watch Serie 6Black Unity CollectionBlack History Monthเดือนสำคัญของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 00:45 น.