โซนี่ ประกาศข่าวใหญ่โดยเซ็นสัญญากับ ทราวิส สก็อตต์ แร็ปเปอร์และนักแต่งเพลงคนดังของโลกฮิปฮอป เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ PS5 (PlayStation 5) ซึ่งทราวิส สก็อตต์ จะเข้ามาทำหน้าที่พาร์ทเนอร์ด้านกลยุทธ์เชิงสร้างสรรค์
PlayStation ประกาศข่าวดังกล่าวบนหน้าเว็บบล็อกอย่างเป็นทางการ โดยเปิดเผยว่า ทราวิส สก็อตต์ เป็นแฟนคลับและมีความหลงใหลใน PlayStation มานาน จึงตัดสินใจและจึงนำมาสู่การพูดคุยเพื่อมาเป็นพันธมิตรการทำงานร่วมกัน
ทั้งนี้ PlayStation มองว่า ทราวิส สก็อตต์ เป็นศิลปินที่มีความคิดสร้างสรรค์ จึงต้องการนำสิ่งนี้มาขยายแบรนด์ PlayStation ต่อไป
ทางด้าน ทราวิส สก็อตต์ เปิดเผยว่า ตัวเขารอที่จะทำงานร่วมกับโซนี่และ PlayStation มานานแล้ว และตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานในครั้งนี้ ส่วนผลงานความร่วมมือระหว่าง PlayStation และ ทราวิส สก็อตต์ น่าจะออกมาให้เห็นในเร็ววันนี้
ที่น่าสนใจในวิดีโอการเปิดตัวระหว่าง PlayStation และทราวิส สก็อตต์ ได้มีการแนะนำทีมงานที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา PlayStation 5 โดยที่ทีมงานทุกคนล้วนสวมรองเท้าของไนกี้ ก่อนที่ภาพจะจับไปยังรองเท้า Nike Dunk Low ซึ่งมาพร้อมกับโลโก Swoosh กลับด้าน ที่ส้นเท้าก็มีโลโก PlayStation ของทราวิส สก็อตต์
แน่นอนว่ารองเท้ารุ่นนี้ยังไม่มีใครเคยเห็น ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า ในอนาคตอันใกล้มีโอกาสที่จะได้เห็น PlayStation มาอยู่ในรูปแบบรองเท้าสนีกเกอร์ โดยเป็นการออกแบบของทราวิส สก็อตต์ นั่นเอง
...