ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาดบนพีซีพับได้ตัวแรกของโลก

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต
  4 ต.ค. 2563 05:01 น.

  SHARE

  ดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาดบนพีซีพับได้ตัวแรกของโลก

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต4 ต.ค. 2563 05:01 น.

  ดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาดบนพีซีพับได้ตัวแรกของโลก

  ไทยรัฐ ไซเบอร์เน็ต

  พีซีพับได้ : เลอโนโว แนะนำ Think Pad X1 Fold ด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาดบนพีซีพับได้ตัวแรกของโลก! จากผลลัพธ์ของวิศวกรรมแห่งนวัตกรรม X1 Fold จึงสามารถผสมผสานการใช้งานหลากหลายรูปแบบภายใต้การพกพาที่สะดวกอย่างลงตัว โดยระบบเครื่องประกอบไปด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core อย่าง Intel Hybrid Technology และนวัตกรรมโปรแกรม Intel’s Project Athena ซึ่งผสานการทำงานแบบสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อปเข้าเป็นหนึ่งเดียวบนพีซี X1 Fold พร้อม Windows 10 เปิดพรีออเดอร์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,499 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

  เล็กแต่ตัว : Dyson เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim เครื่องดูดฝุ่นที่มีน้ำหนักเบาและมีขนาดเล็กที่สุดซึ่งมีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนถึง 20% และเบากว่าถึง 30% โดยพลังดูดยังคงมีความแรงสูง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ Hyperdymium อันทรงพลังและการทำงานของไซโคลนแบบ 11 ขั้น วิศวกรของ Dyson ได้เย็บเชื่อมแผ่นกรองคาร์บอนไฟเบอร์กับหัวทำความสะอาดเข้าด้วยกันโดยไม่ใช้กาว เพื่อทำให้มีน้ำหนักที่เบาลง การปรับหัวมุมแปรงให้เรียบเพื่อสร้างทางการไหลเวียนของลมจากพื้นสู่หัวทำความสะอาดได้ดี ราคา 19,900 บาท.

  เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ : ซัมซุงเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้วยแท็บเล็ต Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ ทั้งการทำงานและบันเทิง ความชาญฉลาดของ S Pen ใหม่ ถูกออกแบบให้มีความแม่นยำและค่าความหน่วงต่ำเพียง 9 มิลลิวินาที เพื่อมอบประสบการณ์การเขียนที่เสมือนจริง ตอบสนองการใช้งานด้านการออกแบบและงานศิลป์ในระดับมืออาชีพมาพร้อมกับ snapdragon 865+ จอใหญ่ลื่นไหลแบบ 120Hz Tab S7 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 11 นิ้ว รุ่นไว-ไฟ ราคาเริ่มต้น 26,900 บาท และ Galaxy Tab S7+ ขนาด 12.4 นิ้ว เริ่มต้นที่ 33,900 บาท.

  ได้ฤกษ์ : กูเกิลเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด Pixel 5 สเปกระดับกลาง กับดีไซน์ที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้า หน้าจอที่มีขอบบน-ล่างบางลงอย่างเห็นได้ชัด จอ OLED ขนาด 6 นิ้ว กล้องเซลฟี่เจาะรูที่มุมซ้ายบนแทน ความละเอียด FHD+ และมีรีเฟรชเรตอยู่ที่ 90Hz ใช้ชิป Snapdragon 765G ทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 11 กล้องหลังมีด้วยกัน 2 ตัว เป็นกล้องไวด์ ความละเอียด 12.2 ล้านพิกเซล และกล้องอัลตราไวด์ 16 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ราคา 699 ดอลลาร์สหรัฐฯ วางจำหน่ายในสหรัฐฯและอังกฤษวันที่ 15 ต.ค.นี้.

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool Trendไทยรัฐไซเบอร์เน็ตพีซีแท็บเล็ตเครื่องดูดฝุ่นไร้สายกูเกิลสมาร์ทโฟน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 09:04 น.