ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่อยากพลาดต้องเช็ก! เปิดคู่มือช็อป 'โมบาย เอ็กซ์โป' กับ 12 บูธต้องแวะ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 10:30 น.
  SHARE

  พาคุณไปดูบูธเด็ดบูธดังภายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 การันตีว่ามีทั้งของใหม่ ของถูก ของแถม เปิดคู่มือตามหามือถือใหม่คู่ใจได้แน่นอน...

  เข้าสู่การจัดงานวันที่ 3 สำหรับ... "ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016" กับบรรยากาศการจัดงานครั้งสุดท้ายของปี ซึ่งบรรดาค่ายมือถือและตัวแทนจำหน่ายยังคงออกบูธและจัดทัพสินค้าราคาพิเศษ ทั้งลด ทั้งจัดโปร พ่วงด้วยของแถมหลากรูปแบบหลายประเภท เรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างต่อเนื่อง

  และเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม แบรนด์เด็ด สินค้าน่าโดน! จากสารพัดแบรนด์ที่พากันมาออกบูธอยู่ภายในงานมาฝากคุณ หากพร้อมแล้วก็เปิดคู่มือตะลุยโมบาย เอ็กซ์โป 2016 งานปลายปี กันได้เลย...!!!


  1. บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ ถ้าคุณกำลังอยากได้ไอโฟน! เพราะในงานครั้งนี้มีโปรโมชั่นดีๆ ตั้งแต่รุ่นไอโฟน 6 ขึ้นไป มาลดกันแบบจุใจ โดยเฉพาะรุ่นที่มีความจุเยอะซึ่งบรรดาค่ายมือถือแข่งราคากันอย่างดุเดือด เช่น... เอไอเอส ที่เปิดให้เข้าคิวรอซื้อไอโฟน 6เอส ความจุ 128GB ในราคาเพียง 17,500 บาท ซึ่งคิวดังกล่าวนั้นเปิดให้ต่อแถวกันทุกวันตลอดการจัดงาน (เริ่มแจกคิวแรก เวลา 09.30 น.) และยังมีไอแพดราคาพิเศษให้ซื้ออีกด้วย ส่วนดีแทคและทรูมูฟเอช ก็ไม่น้อยหน้า เพราะจัดลดราคาเช่นกัน โดย...ดีแทคมีแพ็กเกจที่ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า แต่ติดสัญญาใช้งานนาน 6 เดือน และทรูมูฟ เอช ให้ส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท พร้อมของแถม

  2. แม้ว่าทางซัมซุงจะยังไม่มีกาแลคซี่ โน้ต 7 มาขายภายในงานนี้ แต่ก็จัดโปรแรงพร้อมมอบของแถมให้ลูกค้าเช่นเคย โดยเฉพาะผู้ที่ซื้อกาแลคซี่ เอส7, เอส7 เอดจ์ ภายในงานจะได้รับฟรี แท็บเล็ต กาแลคซี่ แท็บ เอ 7 นิ้ว คิดเป็นของแถมรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท รวมถึงรุ่นอื่นๆ และกาแลคซี่ โน้ต 5 ที่นำมาลดราคาเรียกเรตติ้งแทนโน้ต 7 โดยมีโปรโมชั่นราคาถูกสุด 13,900 บาท จากราคาปกติ 21,900 บาท ใครสนใจก็สามารถดูได้ที่บูธค่ายมือถือ

  3. ใครเบื่อคนเยอะ เดินเบียด! ลองแวะไปบูธอื่นๆ ได้ เริ่มต้นที่โมโต... ที่เปิดตัวโมโต แซด เป็นครั้งแรก โดยได้นำมาโชว์พร้อมเปิดให้จองซื้อหรือจองพร้อมแพ็กเกจ ซึ่งมีของแถมน่าสนใจเรียกว่า Moto Mods เป็นเคสลำโพงที่สามารถประกบเข้าที่ด้านหลังของเครื่องเพื่อเป็นลำโพงเคลื่อนที่ให้กับสมาร์ทโฟนโมโตนั่นเอง ลองแวะไปชมกันได้ เผื่อถูกใจ!


  4. หรือชอบแบรนด์ใหม่? ก็ลองแวะไปที่บูธ NextBit Robin แบรนด์น้องใหม่จากโปรเจกต์ระดมทุนของอดีตพนักงานกูเกิล ก็มีสินค้ามาเปิดขายภายในงานเช่นกัน กับราคา 12,900 บาท ของสมาร์ทโฟนที่มีแนวคิดแบบ Cloud First เอาใจคนชอบเทคโนโลยยีล้ำๆ ด้วยมือถือความจุออนไลน์ 100GB กับความจุแบบออฟไลน์อีก 32GB ถ้าอยากไปส่องของใหม่...บูธนี้ตั้งอยู่บริเวณโซนซี

  5. ถ้ากำลังมองหา ออปโป้ หรือ วีโว่ ก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะทั้ง 2 แบรนด์มาออกบูธและนำสินค้ามาจำหน่ายภายในงานอย่างคึกคัก เพราะนอกจากลดราคาแล้วยังมีของแถมแบบจัดเต็มรวมกว่า 20 รายการ มาเรียกความสนใจจากลูกค้า ส่วน วีโว่ ก็มีการปรับเพิ่มระยะเวลารับประกัน เป็น 18 เดือนสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องใหม่ภายในงานด้วย

  6. หากคุณกำลังสนใจ เอซุส งานนี้ไปดูได้เลย...ส่วนรุ่นที่น่าสนใจ คือ เซนโฟน ซูม ที่มีการลดราคากว่า 50% เหลือ 8,490 บาท ขณะที่ เอเซอร์ ก็มีลดราคามือถือพร้อมเอาโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ Switch Alpha 12 มาขาย ราคาเริ่มต้น 24,990 บาท ถูกกว่าซื้อนอกงานประมาณ 1,000 บาท


  7. พักเบรกจากมือถือมาดูกล้องกันบ้าง ใครชอบกล้องแอ็กชั่นเพื่อไว้ใช้กับการเดินทาง กีฬา หรือกิจกรรมทางน้ำ... โกโปร ก็มาเปิดบูธให้เลือกซื้อเช่นกัน โดยบูธที่ตั้งอยู่บริเวณโซนซี มีการลดราคารุ่นฮีโร่ 4 แบล็ค เหลือ 13,500 บาท จากปกติ 18,500 บาท ถ้าอยากได้...ก็ต้องซื้อ!

  8. เดินเหนื่อยแล้วก็มีพิกัดให้นั่งพักได้สักครู่ บริเวณมิตติ้งรูม 1 และ 3 มีสัมมนาฟรีสำหรับผู้ที่สนใจ กับการให้ความรู้ ในเรื่อง... เทคนิคการถ่ายภาพด้วยหัวเว่ย พี9 จากช่างภาพมืออาชีพ, เทคนิคการใช้โดรน, แนะนำวิธีเล่นจากแฟนพันธุ์แท้เกมโปเกมอน โก เป็นต้น ซึ่งผู้สนใจสามารถเช็กรอบเวลาของสัมมนาแต่ละหัวข้อได้จากเว็บไซต์ของงาน ที่นี่ หรือเช็กได้จากบูธอินฟอร์เมชั่น

  9. ถ้าคุณกำลังมองหามือถือรุ่นใหม่ๆ ไปใช้ก่อนใคร... Sony Xperia X Compact ที่เปิดขายภายในงานนี้เป็นครั้งแรกในไทย โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค ด้วยส่วนลด 7,000 บาท จากราคาเต็ม 16,990 บาท


  Huawei MediaPad M3 รุ่นนี้มีดราม่าในช่วงวันแรกของการจัดงาน กับโปรโมชั่นแจกฟรีลำโพงแบรนด์ดังสำหรับผู้ซื้อ 100 คนแรก แต่หลังจากนั้นทางหัวเว่ยก็ยังแจกของแถมอีกหลายรายการ อาทิ เคส หูฟังบลูทูธ USB และกระเป๋าเดินทาง สำหรับผู้ที่ซื้อแท็บเล็ตรุ่นนี้

  Samsung Galaxy J7 Prime ก็มีขายเป็นครั้งแรกภายในงาน กับราคา 9,990 บาท ถือเป็นการเปิดขายก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พ.ย. ซะด้วย

  Lenovo มี 3 รุ่นใหม่มาขาย ได้แก่ A7700, 6600 Plus ซึ่งทำราคาเบาๆ ไม่เกิน 5,000 บาท และ Phablet 2 Plus ขายในราคา 10,990 บาท

  LG ก็จัดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด อย่าง K10 ราคา 6,990 บาท มาขายผ่านบูธ TGfone เช่นกัน


  10. ยังชอบเล่นโปเกมอน โก อยู่มั้ย? ทรูมูฟ เอช ก็มีของแถมลิขสิทธิ์แท้มาแจกให้ที่บูธทรูมูฟ เอช โดยมีทั้งหมอน เสื้อ ตุ๊กตา เอาใจคนเกาะกระแสโปเกมอน โดยมอบให้กับผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการภายในบูธ

  11. ไม่ได้มีแค่ของใหม่ๆ เพราะของลดราคาและอุปกรณ์เสริม แก็ดเจ็ตต่างๆ ก็ยังมีให้เลือกซื้อได้ที่บริเวณโซนซี ทั้งแฟลชไดร์ฟ เมมโมรี่ ฮาร์ดดิสก์ กล้องติดรถ พาวเวอร์แบงก์ รวมถึงแบรนด์ร้านค้าไอที เช่น JIB ไอทีซิตี้ ก็อยู่ที่โซนนี้

  12. ปิดท้ายไว้ด้วยโปรโมชั่นแปลกแหวกแนวที่บูธพาวเวอร์บาย บริเวณเพนนารี่ฮอลล์ ที่ประกาศขายแอปเปิล วอตช์ ลดราคา 50% หรือซื้อแอปเปิล วอตช์ แถมไอโฟน 5เอส ยุคนี้จะซื้อมือถือแถมนาฬิกาคงไม่ได้ เพราะฉะนั้นก็ซื้อนาฬิกาแถมมือถือเถอะ!


  ยังเหลือเวลาจัดงาน พรุ่งนี้อีก 1 วัน! แต่บอกตามตรงว่าไม่แนะนำให้รอถึงวันสุดท้าย เพราะโปรโมชั่นอาจคงที่ไม่มีลดราคาเพิ่ม แถมบรรดาของแจกของแถมก็อาจจะหมดอีกด้วย เพราะฉะนั้นรีบตัดสินใจไปเลือกชมเลือกซื้อดีกว่า มีเวลาตั้งแต่ 10.00-20.00 น. จนถึงวันที่ 2 ต.ค. เท่านั้น...!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งานมือถือลดราคา มือถือมือถือ ลดราคามือถือ ราคาพิเศษโปรโมชั่น มือถือมหกรรม มือถือสมาร์ทโฟนโมบาย เอ็กซ์โปTMEไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โปเอ็ม วิชั่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้