ลือ! ไอโฟน 7 มากับเอียร์พ็อดส์ไลท์นิ่ง และอแดปเตอร์หูฟัง 3.5 มม.

ข่าว

  ลือ! ไอโฟน 7 มากับเอียร์พ็อดส์ไลท์นิ่ง และอแดปเตอร์หูฟัง 3.5 มม.

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ก.ย. 2559 09:05 น.
  SHARE

  ลือ! ไอโฟน 7 มากับเอียร์พ็อดส์ไลท์นิ่ง และอแดปเตอร์หูฟัง 3.5 มม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2559 09:05 น.

  สื่อนอกเผยภาพที่คาดว่าเป็นเอกสารข้อมูลเทคนิคของไอโฟน 7 เผย ในกล่องของเครื่องไอโฟน 7 ที่มากับอุปกรณ์ในกล่อง คือ หูฟังเอียร์พ็อดส์ (EarPods) ที่มากับสายต่อไลท์นิ่ง (Lightning) และ อแดปเตอร์เสียบหูฟัง...

  เมื่อเร็วๆ นี้ เว็บไซต์ Macrumors.com ได้รายงานโดยอ้างข้อมูลจากรูปภาพบล็อกอันหนึ่งในเว็บไซต์ไมโครบล็อกกิ้ง เว่ยป๋อ (Weibo) ของเอกสารข้อมูลทางเทคนิคที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิล หรือ ไอโฟน 7 (iPhone 7) โดยยังมีความสงสัยอยู่ว่าภาพดังกล่าวมีการดัดแปลงตกแต่งด้วยคอมพิวเตอร์หรือไม่

  รูปภาพ จากเว็บไซต์เว่ยป๋อ (Weibo)
  รูปภาพ จากเว็บไซต์เว่ยป๋อ (Weibo)


  ภาพดังกล่าวถูกอ้างว่ามีที่มาจากฮ่องกง โดยระบุว่า ในกล่องของเครื่องไอโฟน 7 พลัส ขนาดความจุ 256GB ที่มากับอุปกรณ์ในกล่อง คือ หูฟังเอียร์พ็อดส์ (EarPods) ที่มากับสายต่อไลท์นิ่ง (Lightning) และ อแดปเตอร์ไลท์นิ่งสำหรับรูเสียบหูฟัง 3.5 มม. ทำให้เป็นที่คาดเดาตามที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า ไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส จะไม่มีช่องเสียบหูฟัง แต่จะใช้ช่องไลท์นิ่ง เป็นช่องรวมการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งเชื่อมต่อข้อมูล ชาร์จแบตเตอรี่ และหูฟัง ขณะที่ อุปกรณ์หูฟังไร้สายที่มีข่าวว่าจะชื่อ แอร์พ็อดส์ (AirPods) ก็อาจจะเป็นอุปกรณ์เสริมแยกขายต่างหาก

  ทั้งนี้ แอปเปิลจะมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 7 ก.ย.2559 นี้ ที่ ณ บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา.

  ที่มา : macrumors

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   iPhoneไอโฟน 7ไอโฟน 7 พลัสiPhone 7สายไลท์นิ่งหูฟังเอียร์พ็อดEarPodsแอปเปิลแอปเปิลไอโฟนสมาร์ทโฟนเปิดตัวไอโฟนข่าวไอที

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์