7 ก.ย.เจอกัน! แอปเปิลร่อนเทียบเชิญเปิดตัว คาด iPhone7 มาแน่

ข่าว

  7 ก.ย.เจอกัน! แอปเปิลร่อนเทียบเชิญเปิดตัว คาด iPhone7 มาแน่

  ไทยรัฐออนไลน์
  30 ส.ค. 2559 08:45 น.
  SHARE

  7 ก.ย.เจอกัน! แอปเปิลร่อนเทียบเชิญเปิดตัว คาด iPhone7 มาแน่

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ส.ค. 2559 08:45 น.

  แอปเปิล ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยคำที่หลายคนเฝ้ารอ 'See you on the 7th' ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ที่บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก คาดเปิดตัวไอโฟน 7 หลังจากที่มีข่าวลือมาต่อเนื่อง...

  เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2559 สำหนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แอปเปิล ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้คำเชิญที่ว่า 'See you on the 7th' ในวันที่ 7 กันยายน 2559 ณ บิล กราแฮม ซีวิค ออดิทอเรียม ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อันเป็นสถานที่เปิดตัวไอโฟนมาแล้วหลายรุ่น จึงคาดว่าน่าจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง ไอโฟน7 (iPhone7)

  งานเปิดตัวของแอปเปิลในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เป็นที่คาดกันว่าจะมีการเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ คือ ไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส ที่มีการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้นกว่าเดิม ทั้งในส่วนของกล้องถ่ายภาพ หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ และคุณสมบัติการกันน้ำ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในด้านการออกแบบ ที่นำเอารูเสียบหูฟัง 3.5 มม.ออกไป มีปุ่มโฮมที่แยกแยะแรงกดได้ รวมทั้งย้ายตำแหน่งของเสาออกอากาศรับสัญญาณที่ไม่ได้อยู่ด้านหลังเครื่องแล้ว โดยที่รูปร่างรูปทรงของไอโฟน 7 จะคล้ายกับไอโฟน 6 เอส ที่ออกมาก่อนหน้านี้

  ไอโฟนรุ่นใหม่ยังรองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE และไวไฟที่เร็วขึ้นกว่าเดิม และเริ่มต้นหน่วยความจำในเครื่องที่ 32GB ในส่วนของรุ่นไฮเอนด์ คาดว่าจะมีให้เลือกในไอโฟน 7 พลัส หน้าจอแบบใหม่เหมือนกับที่เปิดตัวในไอแพดโปร 9.7 นิ้ว โดยมีฟีเจอร์จอทรูโทนที่ปรับแสงหน้าจอตามสภาพแวดล้อม คาดว่าจะมีอยู่ในไอโฟน 7 พลัส แรม (RAM) ขนาด 3GB และกล้องถ่ายภาพแบบเลนส์คู่ เพื่อความคมชัดและความสว่างที่มากขึ้นกว่าเดิม ตามที่เป็นข่าวลือมาก่อนหน้านี้


  ที่มา : macrumors.com

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี
   04:52

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไอโฟน7iPhone7Appleแอปเปิลเปิดตัวไอโฟน 7ไอโฟนกล้องคู่ไอโฟน 7พลัสซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียจอทรูโทน4G LTEสมาร์ทโฟนไอโฟนรุ่นใหม่

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 06:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์