ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อุปกรณ์ไอทีโตต่อเนื่อง! เดวาส์ฯ ส่งแบรนด์ไต้หวันลุยตลาดไทย

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 ส.ค. 2559 13:05 น.

  SHARE

  อุปกรณ์ไอทีโตต่อเนื่อง! เดวาส์ฯ ส่งแบรนด์ไต้หวันลุยตลาดไทย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2559 13:05 น.

  อุปกรณ์ไอทีโตต่อเนื่อง! เดวาส์ฯ ส่งแบรนด์ไต้หวันลุยตลาดไทย

  "เดวาส์ เนเชอรัล" ผนึกกำลัง "โซแทค" หวังขยายตลาดอุปกรณ์ไอที ตอบโจทย์องค์กรและธุรกิจเกม ตั้งเป้าสร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท...

  นายศักรินทร์ ดวงจันทร์โชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดวาส์ เนเชอรัล ผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบเวิร์คสเตชั่นและอุปกรณ์ไอที กล่าวว่า เดวาส์ เนเชอรัล ร่วมกับ โซแทค แบรนด์จากประเทศไต้หวัน ผู้นำเทคโนโลยีกราฟิก สตอเรจ และมินิ พีซี ซึ่งได้รับความนิยม 1 ใน 5 ของแบรนด์ชั้นนำของประเทศไต้หวัน ได้ประกาศแต่งตั้งให้เดวาส์ เนเชอรัล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งบริษัทเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้ไม่ต่ำกว่า 350 ล้านบาท และมีรายได้รวมเพิ่มขึ้นประมาณ 20% ทำให้บริษัทมีรายได้รวม 500 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้

  "ภาพรวมภาคอุตสาหกรรมด้านธุรกิจอุปกรณ์ไอทีในประเทศไทยถือว่ายังมีช่องว่างทางการตลาดอีกมาก และยังสามารถขยายตัวได้อีก ซึ่งบริษัทตั้งเป้าเติบโตในกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ไอทีระดับหน่วยงานองค์กรและกลุ่มธุรกิจเกม เนื่องจากองค์กรต่างๆ จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร โดยในช่วง 3-5 ปีที่ผ่านมา พบว่ากลุ่มธุรกิจดังกล่าวมีการเติบโตไม่น้อยกว่า 20% โดยเฉพาะธุรกิจเกมเนื่องจากผู้ให้บริการต้องแข่งขันกันด้านคุณภาพและระบบเพื่อรองรับผู้เล่นจำนวนมาก"

  อย่างไรก็ตาม ในปีที่ผ่านมาตลาดรวมของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ไอทีนั้นมีมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท และยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการขยายโครงข่ายและการใช้งานของภาคส่วนต่างๆ บริษัทจึงมั่นใจว่าธุรกิจอุปกรณ์ไอทีในประเทศจะยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุด โซแทค ได้เปิดตัวกลุ่มสินค้าใหม่ อาทิ การ์ดจอตระกูล GeForce GTX 10 Series , อุปกรณ์ Storage แบบ SSD ในกลุ่ม T500 , SONIX ประสิทธิภาพสูง และอุปกรณ์ MiniPC ในกลุ่ม ZBOX โดยทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยเดวาส์ เนเชอรัล จะได้การรับประกันแบบ Premium Warranty นานสูงสุด 5 ปี.

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Deva’s NaturalZOTACเดวาส์ เนเชอรัลโซแทคศักรินทร์ ดวงจันทร์โชติข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 03:47 น.