ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โลกาภิวัตน์ 03/06/59

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มิ.ย. 2559 14:01 น.
  SHARE
  กะเทยจีน

  กะเทยและผู้ผ่าตัดแปลงเพศในจีน ต่างเพิ่งเริ่มโผล่หน้าออกมาเรียกร้องสิทธิ์ของตน ในภาพเป็นผู้ผ่าตัดแปลงเพศผู้หนึ่ง ใช้ชื่อว่านายซี ได้มารายงานเพื่อร่วมอภิปรายความเห็นเกี่ยวกับการแปลงเพศ ที่กรุงปักกิ่ง เขาไม่ยอมเปิดเผยว่า เป็นลูกเต้าเหล่าใคร เพราะเกรงว่าจะกระทบกระเทือนชื่อเสียงของพ่อแม่ อุปสรรคอันหนึ่งของคนแบบเขาในเมืองจีน ก็คือการหางาน ซึ่งวงการทั่วไปยังไม่เป็นที่รับรองกันนัก.

  พิษภัยน่ากลัวของบุหรี่

  ตัวอย่างของภาพภัยอันน่าเกลียดน่ากลัว ของผู้สูบบุหรี่ในนิวซีแลนด์ เป็นภาพตัวอย่างแบบหนึ่งที่ติดอยู่บนซองบุหรี่ โดยมีข้อความว่า “การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของมะเร็งปากและคอหอย”.

  รถยนต์เฟอร์รารี่รุ่นใหม่

  ผู้คนมุงดู รถยนต์เฟอร์รารี่ จี ที ซี 4 ลัสโซ่ รุ่นใหม่ที่นำออกอวดโฉม ในงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ที่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย.

  หนูน้ำคาปิบารา

  ตัวคาปิบารา สัตว์ในตระกูลพวกหนูที่มีตัวใหญ่ที่สุด เมื่อโตเต็มที่ มีความสูงจากพื้นถึงไหล่ 2.5 ฟุตน้ำหนัก 50 กก. เริ่มออก งานหนแรกที่บริษัททำขนมคาลบีของญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว ทางบริษัทได้ไปหาตัวมันมาหนึ่งคู่ ใช้ในงานโฆษณาขนมพวกมันฝรั่งทอด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โลกาภิวัตน์ข่าววิทยาการกะเทยจีนผ่าตัดแปลงเพศการแปลงเพศบุหรี่ซองบุหรี่รถยนต์เฟอร์รารี่เฟอร์รารี่รุ่นใหม่หนูน้ำคาปิบาราข่าวไอทีข่าวไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้