ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกาภิวัตน์ 03/06/59

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มิ.ย. 2559 14:01 น.
SHARE

โลกาภิวัตน์ 03/06/59

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2559 14:01 น.

กะเทยและผู้ผ่าตัดแปลงเพศในจีน ต่างเพิ่งเริ่มโผล่หน้าออกมาเรียกร้องสิทธิ์ของตน ในภาพเป็นผู้ผ่าตัดแปลงเพศผู้หนึ่ง ใช้ชื่อว่านายซี ได้มารายงานเพื่อร่วมอภิปรายความเห็นเกี่ยวกับการแปลงเพศ ที่กรุงปักกิ่ง เขาไม่ยอมเปิดเผยว่า เป็นลูกเต้าเหล่าใคร เพราะเกรงว่าจะกระทบกระเทือนชื่อเสียงของพ่อแม่ อุปสรรคอันหนึ่งของคนแบบเขาในเมืองจีน ก็คือการหางาน ซึ่งวงการทั่วไปยังไม่เป็นที่รับรองกันนัก.

ข่าวแนะนำ

พิษภัยน่ากลัวของบุหรี่
พิษภัยน่ากลัวของบุหรี่

ตัวอย่างของภาพภัยอันน่าเกลียดน่ากลัว ของผู้สูบบุหรี่ในนิวซีแลนด์ เป็นภาพตัวอย่างแบบหนึ่งที่ติดอยู่บนซองบุหรี่ โดยมีข้อความว่า “การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของมะเร็งปากและคอหอย”.

รถยนต์เฟอร์รารี่รุ่นใหม่
รถยนต์เฟอร์รารี่รุ่นใหม่

ผู้คนมุงดู รถยนต์เฟอร์รารี่ จี ที ซี 4 ลัสโซ่ รุ่นใหม่ที่นำออกอวดโฉม ในงานเลี้ยงอาหารกลางวัน ที่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย.

หนูน้ำคาปิบารา
หนูน้ำคาปิบารา

ตัวคาปิบารา สัตว์ในตระกูลพวกหนูที่มีตัวใหญ่ที่สุด เมื่อโตเต็มที่ มีความสูงจากพื้นถึงไหล่ 2.5 ฟุตน้ำหนัก 50 กก. เริ่มออก งานหนแรกที่บริษัททำขนมคาลบีของญี่ปุ่น ในกรุงโตเกียว ทางบริษัทได้ไปหาตัวมันมาหนึ่งคู่ ใช้ในงานโฆษณาขนมพวกมันฝรั่งทอด.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกาภิวัตน์ข่าววิทยาการกะเทยจีนผ่าตัดแปลงเพศการแปลงเพศบุหรี่ซองบุหรี่รถยนต์เฟอร์รารี่เฟอร์รารี่รุ่นใหม่หนูน้ำคาปิบาราข่าวไอทีข่าวไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11:11 น.