โทรได้ แชะดี ไม่ต้องกลัวเปียก! ส่องมือถือกันน้ำ รับเทรนด์ชุ่มฉ่ำสงกรานต์ไทย

ข่าว

โทรได้ แชะดี ไม่ต้องกลัวเปียก! ส่องมือถือกันน้ำ รับเทรนด์ชุ่มฉ่ำสงกรานต์ไทย

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2559 10:45 น.
SHARE

โทรได้ แชะดี ไม่ต้องกลัวเปียก! ส่องมือถือกันน้ำ รับเทรนด์ชุ่มฉ่ำสงกรานต์ไทย

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2559 10:45 น.

ส่องมือถือไม่กลัวน้ำ ไม่กลัวเปียก รับเทรนด์สาดน้ำสงกรานต์เมืองไทย จัดเต็มทั้งสเปกและฟังก์ชั่น ใช้งานครบแถมไม่ต้องกังวลกับปัญหาน้ำเข้าหรือความชื้น…

ปัญหาใหญ่ของคนเล่นสาดน้ำสงกรานต์ คงหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกพาไปด้วย ไม่ว่าจะมือถือ หรือกล้องถ่ายรูป ไม่นับรวมเงินทอง ของมีค่าติดตัวอื่นๆ เพราะแม้ว่าจะมีอุปกรณ์ป้องกันน้ำอย่างดี ทั้งเคสกันน้ำ ซองกันเปียก แต่หลายคนก็ยังไม่วายต้องปวดหัวกับปัญหาน้ำเข้าหรือเกิดความชื้นในอุปกรณ์

"ไทยรัฐออนไลน์" ถือโอกาสนี้ แนะนำคนที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ ซึ่งรับรองว่าเล่นสงกรานต์ไปด้วย แชะถ่าย โชว์เซลฟี่ ไม่ว่าจะถ่ายอย่างไรก็ปลอดภัย เพราะบรรดามือถือเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว รวมถึงคุณสมบัติกันน้ำ! การันตีได้ว่าครบเครื่องทั้งสเปกและกันเปียกได้หายห่วง แถมยังพรีเมี่ยมแบบสุดๆ...

โมโต จี เทอร์โบ
ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของมือถือแบรนด์โมโต ที่ห่างหายไปจากตลาดมือถือในประเทศไทยกว่า 5 ปี ซึ่งล่าสุดก็ไม่ได้กลับมาแบบเล็กๆ แต่ได้เปิดตัวอย่างอลังการทั้งสมาร์ทโฟน และสมาร์ท วอช ซึ่งรุ่นจี เทอร์โบ ถือเป็นน้องเล็กของสมาร์ทโฟนโมโตที่เปิดตัวในครั้งนี้ พร้อมความสามารถพิเศษทนน้ำทนฝุ่น โดยสามารถใช้งานในน้ำได้นาน 30 นาที นอกจากนี้ จี เทอร์โบ ยังมีความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ 15 นาที แต่ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง กล้องถ่ายภาพด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีระบบลดการสั่นสะเทือนระหว่างถ่ายวีดิโอและลดความล่าช้าของชัตเตอร์

โมโต จี เทอร์โบ
โมโต จี เทอร์โบ


ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7
เป็นมือถือรุ่นล่าสุดจากตระกูลซัมซุง สำหรับกาแลคซี่ เอส 7 และเอส 7 เอดจ์ ที่เปิดตัวออกมาคู่กัน และแน่นอนว่าซัมซุงได้ใส่คุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ซึ่งสามารถใช้งานได้ภายใต้น้ำลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาทีทีเดียว พร้อมด้วยกล้องถ่ายภาพแบบพิกเซลคู่ให้ความคมชัด กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ส่วนเรื่องดีไซน์คงไม่ต้องพูดถึง เพราะมีความทันสมัยตามสไตล์ซัมซุง

กาแลคซี่ เอส 7
กาแลคซี่ เอส 7


โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย แซท5 พรีเมี่ยม
เปิดตัวไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นที่สำคัญ คือ การเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอแบบ 4K ซึ่งโซนี่การันตีว่าเป็นสมาร์ทโฟน 4K เครื่องแรกของโลก สามารถถ่ายภาพและวิดีโอด้วยความคมชัดแบบ 4K ทั้งยังมาพร้อมความหรูหรากับกระจกสะท้อนด้านหลังของเครื่อง เมื่อผนวกกับคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นเข้าไปด้วยแล้ว ยิ่งทำให้โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย แซท5 พรีเมี่ยม ยิ่งมีความพิเศษมากขึ้น

เอ็กซ์พีเรีย แซท5 พรีเมี่ยม
เอ็กซ์พีเรีย แซท5 พรีเมี่ยม


สนใจรุ่นไหน...เชิญทดลองหยิบ จับ และเลือกซื้อได้ ตามร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มือถือ กันน้ำมือถือ กันเปียกมือถือ ไม่กลัวน้ำมือถือ สงกรานต์สงกรานต์สงกรานต์ 2559สงกรานต์ 59สมาร์ทโฟนมือถือโมโต จี เทอร์โบกาแลคซี่ เอส 7เอ็กซ์พีเรีย แซท5 พรีเมี่ยมMoto G TurboSamsung Galaxy S7Sony Xperia Z5 Premiumข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 01:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์