เกม Pocket MapleStory SEA มาแรงติดชาร์ตท็อปทรี ในสโตร์ 3 ชาติอาเซียนแล้ว

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >เทคโนโลยี

เกม Pocket MapleStory SEA มาแรงติดชาร์ตท็อปทรี ในสโตร์ 3 ชาติอาเซียนแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2559 05:45 น.
บันทึก
SHARE

เกม Pocket MapleStory SEA มาแรงติดชาร์ตท็อปทรี ในสโตร์ 3 ชาติอาเซียนแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2559 05:45 น.

เพลย์พาร์ค ส่งเกมมือถือ Pocket MapleStory SEA ให้ดาวน์โหลดเล่น ทำสาวกเมเปิ้ลแห่ดาวน์โหลดจนติดอันดับท็อปทรีใน Top Free Download หมวดเกม บน iOS พร้อมกันใน 3 ประเทศ คว้าที่ 1 ในไทยและสิงคโปร์ ขณะที่ฟิลิปปินส์มาอันดับ 2...

นางสาวศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน) กล่าวว่า เกม Pocket MapleStory SEA นับเป็นก้าวสำคัญของเอเชียซอฟท์ ในการบุกตลาดเกมมือถือ ปี 2559 นี้ ด้วยศักยภาพของตัวเกม คาแรกเตอร์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนชื่อเสียงและฐานผู้เล่นที่รอคอย Maple Story เวอร์ชั่นมือถือ ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ท่วมท้น จนทำให้ Pocket MapleStory SEA ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวดเกมของหลายๆ ประเทศภายในชั่วข้ามคืน เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จเร็วที่สุดของเราก็ว่าได้

รอง กก.ผจก.บริษัทเอเชียซอฟท์ฯ กล่าวต่อว่า ทางบริษัทฯ มีการวางแผนร่วมกันใน 4 ประเทศที่เปิดให้บริการ ในการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการของผู้เล่นในแต่ละประเทศให้มากที่สุด รวมถึงผู้พัฒนามีการวางแผนการอัพเดตเกมอย่างต่อเนื่อง คาดว่า Pocket MapleStory SEA จะเป็นเกมที่ทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ในพอร์ตเกมมือถือที่เราเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

เกมมือถือ Pocket MapleStory SEA
เกมมือถือ Pocket MapleStory SEA

 
นางสาวศิริรัตน์ กล่าวอีกว่า นอกจาก Pocket MapleStory SEA แล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรามีการเปิดเกมมือถือ โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า ซึ่งถือเป็นเกมที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากเช่นกัน มีอันดับ Grossing (อันดับแอพทำเงินสูงในสโตร์) สูงกว่าอันดับ Download และมีผู้เล่นรีวิวเกมในระดับ 5 ดาวเป็นจำนวนมาก โดยทุกเสียงชื่นชอบในตัวเกมที่มีภาพสวยงาม และแนวการเล่นที่ไม่เหมือนใครในหมวดเกมจีนที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงเกม Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง ที่มียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าตัว ในวันเดียวกับที่เปิดตัว Pocket MapleStory SEA ทำให้มั่นใจในภาพรวมการเปิดให้บริการเกมมือถือของเอเชียซอฟท์ ว่ามีทิศทางที่ดี และจะประสบความสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ในการผลักดันเกมมือถือออกสู่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่องแน่นอน  

รอง กก.ผจก.บริษัทเอเชียซอฟท์ฯ กล่าวด้วยว่า ในปีนี้ เอเชียซอฟท์ เตรียมที่จะเปิดเกมบนมือถืออีก 17 เกม และเกมบนพีซีอีก 7 เกม ใน 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน โดยมีทั้งเกมเก่าและใหม่ที่มีชื่อเสียงที่เกมเมอร์ให้การรอคอย.

เพียงวันแรกที่เปิดตัว Pocket MapleStory SEA สาวกเมเปิ้ลต่างรวมพลังดาวน์โหลดจนทะยานติดอันดับท็อปทรีใน Top Free Download หมวดเกม บน iOS พร้อมกันใน 3 ประเทศ โดยในไทยและสิงคโปร์ขึ้นอันดับ 1 หลังเปิดให้บริการเพียงชั่วข้ามคืน ส่วนมาเลเซียติด อันดับ 2 ขณะที่ฟิลิปปินส์กำลังไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ.

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก


ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 07:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์