มาแล้ว ThinkPad X1 ตระกูลพีซีตัวเจ็บรุ่นใหม่ของเลอโนโว

ข่าว

มาแล้ว ThinkPad X1 ตระกูลพีซีตัวเจ็บรุ่นใหม่ของเลอโนโว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 06:30 น.
SHARE

มาแล้ว ThinkPad X1 ตระกูลพีซีตัวเจ็บรุ่นใหม่ของเลอโนโว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2559 06:30 น.

เลอโนโวเผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด X1 Family ด้วย ThinkPad X1 Tablet แท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ที่ใช้งานร่วมกับโมดูลเสริมต่างๆ รวมทั้ง คอนเวอร์ติเบิล ThinkPad X1 Yoga อัลตร้าบุ๊ก ThinkPad X1 Carbon และเดสก์ท็อป ThinkCentre X1 AIO...

เลอโนโว เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด เอาใจผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ระดับองค์กร ภายใต้ชื่อ X1 Family ที่นำทัพนวัตกรรมล่าสุดด้วย ThinkPad X1 Tablet แท็บเล็ตสายพันธุ์ใหม่ที่นำเสนอการใช้งานร่วมกับโมดูลเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Productivity Module หรือโมดูลแบตเตอรี่เสริม จะช่วยเพิ่มให้แท็บเล็ตทำงานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง Presenter Module หรือโมดูลฉายภาพนั้น มาพร้อม pico projector และพอร์ต HDMI อีกทั้ง 3D Imaging Module หรือโมดูลสำหรับภาพ 3 มิติ ที่มีกล้อง Intel RealSense อยู่ด้านหลัง ก็สามารถสร้างภาพ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมากับคีย์บอร์ด ThinkPad ขนาดเต็มที่มาพร้อมปุ่ม TrackPoint สามารถปรับระดับการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ จึงทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ThinkPad อย่างเต็มรูปแบบ

ThinkPad X1 Yoga บางเบา เพียง 0.66 นิ้ว และนำ้หนักเพียง 2.8 ปอนด์ (ประมาณ 1.27 กิโลกรัม) อีกทั้งยังเป็นแล็ปท็อปคอนเวอร์ติเบิลรุ่นแรกในโลกที่นำเสนอทางเลือกหน้าจอ OLED จากซัมซุง ซึ่งแสดงภาพคมชัดและสมจริง

ThinkPad X1 Yoga
ThinkPad X1 Yoga


ThinkPad X1 Carbon ยังคงครองตำแหน่งอัลตร้าบุ๊กขนาด 14 นิ้ว ที่เบาที่สุดในโลก และนับว่าเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปที่หรูหราที่สุดในปัจจุบัน กลับมาครั้งนี้ X1 Carbon นั้น บางขึ้น เบาขึ้น และสเปกแรงขึ้นกว่าเดิมด้วย

ThinkCentre X1 AIO นำเสนอดีไซน์ที่ปราดเปรียวและมีระดับ ด้วยความหนาเพียง 11 มม. ทำให้ ThinkCentre X1 AIO เป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปออลอินวันที่บางที่สุดในโลก โดยหน้าจอ Anti-Glare ขนาด 23.8 นิ้ว จะแสดงภาพที่คมชัดจากทุกมุมมอง แม้ ThinkCentre X1 AIO จะมีลักษณะบาง แต่ความทนทานของอุปกรณ์ไม่บางตามอย่างแน่นอน

นายจอห์นสัน เจีย รองประธานอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เลอโนโว กล่าวว่า เลอโนโว ให้ความสำคัญกับลูกค้า จึงทำให้สร้างผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยผลิตภัณฑ์กลุ่ม X1 Family แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมที่เหนือระดับของเลอโนโว ที่ได้เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ด้วยฟีเจอร์พิเศษ และนำเสนอการทำงานที่ราบรื่น การใช้งานระบบคลาวด์ที่ไม่ยุ่งยาก ระบบรักษาความปลอดภัยและความทนทานที่ดีเยี่ยม เทคโนโลยีเหล่านี้จะเปรียบเสมือนอาวุธลับของผู้ใช้งาน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นร.ลุกฮือประท้วงผอ. หลังสภาพโรงเรียนเหมือนไซต์งานก่อสร้าง
  04:17

  นร.ลุกฮือประท้วงผอ. หลังสภาพโรงเรียนเหมือนไซต์งานก่อสร้าง


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์