ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่พลาดสักทีเด็ด! เช็ก 10 ไฮไลต์ คู่มือเที่ยว 'คอมมาร์ต' คุ้มค่าครบรส

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 06:05 น.
SHARE

ไม่พลาดสักทีเด็ด! เช็ก 10 ไฮไลต์ คู่มือเที่ยว 'คอมมาร์ต' คุ้มค่าครบรส

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2558 06:05 น.

เอาใจคอเทคโนโลยีกับเรื่องราวน่าสนใจในงาน "คอมมาร์ต คอมเทค" ครั้งล่าสุด ที่กำลังจัดอยู่ในช่วงนี้ กับไฮไลต์ที่ห้ามพลาด หากคุณได้มาเยือน…

เปิดฉากวันแรกไปแล้ว กับ "คอมมาร์ต คอมเทค 2015" ซึ่งเป็นการจัดงานคอมมาร์ตครั้งสุดท้ายของปี 2558 นอกจากจะมีสินค้าไอทีและนวัตกรรมไฮเทคมาจำหน่ายและจัดแสดง ก็ยังมีเรื่องราวน่าสนใจที่เรียกว่าเป็นไฮไลต์ของงานอีกหลายเรื่อง ซึ่ง "ไทยรัฐออนไลน์" ได้รวบรวมมานำเสนอ เพื่อเตรียมความพร้อมและคุ้มค่าที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการไปเลือกซื้อสินค้าหรือเข้าชมงาน

สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจของการจัดงานคอมมาร์ต คอมเทค 2015 ในครั้งนี้ มีทั้งสินค้าใหม่ สินค้าราคาคุ้มค่า และกิจกรรมที่น่าสนใจ ว่าแต่จะมีอะไรที่ไม่ควรพลาด ลองติดตามพร้อมกัน...!

อัพเดทเทคโนโลยีกันได้ในงานนี้...
อัพเดทเทคโนโลยีกันได้ในงานนี้...

ข่าวแนะนำ


1. เพราะเป็นงานจำหน่ายสินค้าไอที...ดังนั้นสิ่งที่จะมีให้ผู้เข้าชมงานได้พบและเลือกอย่างหลากหลายก็คือโน้ตบุ๊ก ซึ่งโน้ตบุ๊กที่คุณไม่ควรพลาดไปเยี่ยมชมหรือพิจารณาเป็นหนึ่งในตัวเลือก ก็คือโน้ตบุ๊กที่ใช้ CPU รุ่นใหม่อย่าง Intel Core i Gen6 ซึ่งแทบทุกแบรนด์ชั้นนำก็ได้เตรียมมาจำหน่ายภายในงานด้วย สนนราคาตั้งแต่ 20,000 บาทเป็นต้นไป

2. ไม่ใช่แค่งานเกี่ยวกับสินค้าไอที แต่คอมมาร์ตยังจับกระแสเกมอีกด้วย! เราจึงได้เห็นอุปกรณ์กลุ่มเกมมิ่งมาจำหน่ายภายในงานเป็นจำนวนมาก ทั้งเครื่องพีซีและโน้ตบุ๊ก โดยพีซีส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะคอมพิวเตอร์แบบประกอบ แต่โน้ตบุ๊กนั้นมีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย แต่ไฮไลต์อยู่ที่โน้ตบุ๊กยี่ห้อ MSI ซึ่งมีรุ่นที่ราคาสูงสุดภายในงาน จำหน่ายอยู่ที่ 169,900 บาท

3. นอกจากการจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับเกม ภายในงานยังมีกิจกรรมแข่งขันเกมออนไลน์ LoL (League of Legends) ของค่ายการีน่า ซึ่งจะจัดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 7-8 พ.ย. โดยผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศจะได้สิทธิ์เดินทางไปแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์ ณ ประเทศเกาหลี

4. สำหรับใครที่มีโน้ตบุ๊กเครื่องเก่าและต้องการเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ นี่ถือเป็นโอกาสที่ดี...เนื่องจาก เดลล์ เปิดโอกาสให้นำโน้ตบุ๊กเก่าทุกยี่ห้อมาแลกซื้อโน้ตบุ๊กเดลล์เครื่องใหม่ได้ โดยคิดเป็นส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท เพียงมีเงื่อนไขว่าโน้ตบุ๊กเก่าที่นำมาจะต้องสามารถเปิดเครื่องได้ มีสเปกเป็น Core i2 ขึ้นไป และมีอะแดปเตอร์มาครบชุด แต่ต้องรีบสักหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัดเพียง 20 สิทธิ์ต่อวัน (เฉพาะวันที่ 7-8 พ.ย.)

คอเกมอย่าพลาด! ทดลองอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเล่นเกม ภายในงาน
คอเกมอย่าพลาด! ทดลองอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเล่นเกม ภายในงาน


5. ใครยังไม่อยากเสียเงิน...ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของฟรีได้จากการเที่ยวชมงาน เพราะผู้จัดงานมีการแจกไอโฟน 6เอส แบบฟรีๆ อีกด้วย เพียงร่วมลงทะเบียนที่หน้างาน บริเวณโซนเอเทรี่ยม

6. หากคุณกำลังสนใจแท็บเล็ต เซอร์เฟซ โปร 4 ค่ายไมโครซอฟท์ สามารถจับจองได้ภายในงาน เนื่องจากมีการจำหน่ายเป็นครั้งแรก ภายในงานครั้งนี้ผ่านไอทีซิตี้

7. ไม่ใช่แค่สินค้าสำหรับขาย แต่ภายในงานก็มีนวัตกรรมสุดไฮเทคมาจัดแสดงอีกด้วย เช่น อุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมแบบเสมือนจริง ที่บูธ J.I.B เพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์ล้ำสมัยของการเล่นเกม

8. โน้ตบุ๊กราคาถูกก็มีมาจำหน่าย! โดยระดับราคาโน้ตบุ๊กที่ถูกที่สุดภายในงาน อยู่ที่ราวๆ 8,000 บาท ซึ่งมีให้เลือกซื้อได้จากหลายบูธ อาทิ เอเซอร์ เอซุส เลอโนโว สามารถเลือกสเปกที่พึงพอใจกันได้

คนรักผลิตภัณฑ์ของแอปเปิล ก็มีจำหน่ายภายในงาน
คนรักผลิตภัณฑ์ของแอปเปิล ก็มีจำหน่ายภายในงาน


9. เอซุส ก็ไม่พลาดนำสินค้าใหม่มาเปิดตัวและจำหน่ายในงานครั้งนี้ กับ Zenfone Gold ที่พร้อมขายเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในราคา 4,900 บาท

10. คนรักโน้ตบุ๊กตระกูลแอปเปิลไม่ควรพลาด! กับการจำหน่าย Macbook Air 13 นิ้ว 128GB ราคาพิเศษ จาก 37,900 บาท เหลือ 33,000 บาท นอกจากนี้ก็ยังมี Macbook pro retina 13 นิ้ว 128GB ราคาพิเศษอีกด้วย โดยทั้ง 2 รุ่นยังมีของแถมมอบให้อีกด้วย พิเศษสำหรับบูธ iStudio ภายในงาน

หากต้องการติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของการจัดงานคอมมาร์ต...สามารถกดติดตามได้จากแอพพลิเคชั่นไลน์ เพียงกดเพิ่มเพื่อน ด้วย ID และพิมพ์ว่า @Commart เพื่อรับข้อมูลต่างๆ และสิทธิพิเศษภายในงาน ส่วนใครที่สนใจไปเลือกชมเลือกซื้อเทคโนโลยีภายในงาน ก็สามารถไปได้ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอมมาร์ตCommartงาน ไอทีสินค้า ลดราคาของใหม่ ในคอมมาร์ตสินค้า ไอที น่าสนใจของถูก คอมมาร์ตข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:53 น.