ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โลกาภิวัตน์ 03/11/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2558 14:01 น.
  SHARE

  ชาติรักสวยรักงาม

  ครูฝึกกำลังฝึกสอนในโรงยิมแห่งหนึ่ง ที่กรุงโซล ปัจจุบันผู้หญิงชาวเกาหลีได้พากันเข้ามาออกกำลังกายในโรงพลศึกษากันมากขึ้น ด้วยเหตุที่หนุ่มสาวของชาวเกาหลี กำลังได้รับยกย่องว่าเป็นผู้นำในด้านการผ่าตัดเสริมสวย และแฟชั่นในการแต่งเนื้อ แต่งตัว จนมักจะมีข่าวในสื่อมวลชนเนืองๆว่า มีสาวๆพากันอดอาหารจนไม่สบาย.

  กีฬาคนพิการ

  นักกีฬาคนพิการของไนจีเรีย กำลังแข่งขันกีฬาฟุตบอลของผู้พิการ เนื่องในวันที่ระลึกโรคโปลิโอ ในกรุงอาบูจา เมืองหลวงไนจีเรีย ไนจีเรียเพิ่งได้รับการยกย่องจากองค์การอนามัยโลกว่า เป็นชาติสุดท้ายในแอฟริกาที่สามารถกำจัดโรคโปลิโอออกไปได้ และยังมีแต่ปากีสถานและอัฟกานิสถานเท่านั้น ที่ยังมีผู้ป่วยโรคอันทำให้เกิดความพิการนี้ได้.

  องค์การสหรัฐฯเปิดเผยภาพถ่าย

  องค์การอวกาศสหรัฐฯเปิดเผยภาพถ่ายของกาแล็กซี เมสซี่ 94 ซึ่งอยู่ห่างจากโลกไกลประมาณ 16 ล้านปีแสง ที่เห็นวงขอบสุกสว่างเป็นบริเวณที่เกิดของดาวฤกษ์ใหม่ๆ มีผู้ขนานนามให้ว่า เป็นวงแหวนของการกำเนิดดาว.

  โกรธองค์การโลก

  โรงงานทำเบคอน ในเมืองปามาของอิตาลี ตากเนื้อหมูเบคอนเป็นแถว พวกโรงงานเหล่านี้ได้พากันโกรธแค้นองค์การอนามัยโลกที่ได้ประกาศว่า หมูเบคอนอาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งได้ โดยเฉพาะที่หาว่า การกินเบคอน อาจ จะทำให้เกิดเป็นมะเร็งได้ แบบเดียวกับแร่ใยหินและบุหรี่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โลกาภิวัตน์ชาติรักสวยรักงามกีฬาคนพิการองค์การสหรัฐโกรธองค์การโลกหมูเบคอนมะเร็งข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้