ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮาท้าโซเชียล! 'MakeupPlus' แต่งหน้าเทรนด์ใหม่ แปลงโฉมสวย-เหวอดังใจไม่กี่คลิก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2558 16:00 น.
SHARE

ฮาท้าโซเชียล! 'MakeupPlus' แต่งหน้าเทรนด์ใหม่ แปลงโฉมสวย-เหวอดังใจไม่กี่คลิก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2558 16:00 น.

ทำความรู้จักแอพพลิเคชั่น MakeupPlus แอพฮาสำหรับแต่งหน้าอวดชาวโซเชียล หลังคนไทยแห่เล่นโชว์มั่นบนโลกออนไลน์ ไม่กี่คลิกก็สวย หล่อ และแปลกแหวกแนวได้ดังใจ…

นาทีนี้บนโลกโซเชียลคงไม่มีใครไม่เคยใช้แอพพลิเคชั่นแต่งภาพ โดยเฉพาะช่วงนี้...หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเพื่อนบนโลกออนไลน์ถึงได้พากันแต่งหน้าตลกเฮฮา จัดเต็มกันหลายเวอร์ชั่น ทั้งแบบหน้าขาว หน้าแดง ตาเหลือก ทำเอาบางคนออกอาการงงว่านี่มันเทรนด์ใหม่อะไรกัน...?

"ไทยรัฐออนไลน์" ขอพาคุณไปรู้จักกับเทรนด์ใหม่ของการแต่งภาพแนวสวยแปลก แหวกเสียงฮา ด้วยแอพพลิเคชั่น "MakeupPlus" ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเนรมิตภาพสวยหรือฮาได้ตามความต้องการ พร้อมให้นำไปแชร์กับเพื่อนๆ บนโลกออนไลน์ หรือจะเซฟเก็บไว้ขำส่วนตัวก็แล้วแต่ใจคุณ!

สำหรับแอพ MakeupPlus นั้น สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ เรียกว่ารองรับทุกการใช้งานบนหลากหลายอุปกรณ์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้น... เริ่มจากเลือกรูปถ่ายที่เห็นหน้าได้ชัดเจน จะแบบหน้าตรงหรือหันข้างนิดหน่อยก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีรูปที่ชอบใจจะเลือกถ่ายใหม่ก็ทำได้ หลังจากได้รูปถูกใจก็แค่เลื่อนนิ้วไปมา หารูปแบบการแต่งหน้าที่ถูกใจ เพราะในแอพดังกล่าวมีทั้งแต่งหน้าแบบฟรุ้งฟริ้ง สวยน่ารัก และอีกหลากหลายแบบสำหรับการแต่งหน้าเพื่อเรียกเสียงฮา

หากใครยังไม่มีไอเดีย...เรารวมส่วนหนึ่งมาให้ชมเป็นเบื้องต้น เผื่อจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณนึกสนุกกับการแต่งภาพได้บ้าง...!

แค่ไม่กี่ขั้นตอน...ก็ได้ภาพสวย
แค่ไม่กี่ขั้นตอน...ก็ได้ภาพสวย

ข่าวแนะนำลองโหลดมาแปลงโฉมกันหน่อยมั้ย...!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอพแต่งหน้าแอพ MakeupPlusแอพ เมคอัพแอพ แต่งหน้าแอพ ช่วยแต่งหน้าแอพพลิเคชั่นแอพ ไอโฟนแอพ แอนดรอยด์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:12 น.