ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮาท้าโซเชียล! 'MakeupPlus' แต่งหน้าเทรนด์ใหม่ แปลงโฉมสวย-เหวอดังใจไม่กี่คลิก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 16:00 น.
  SHARE

  ทำความรู้จักแอพพลิเคชั่น MakeupPlus แอพฮาสำหรับแต่งหน้าอวดชาวโซเชียล หลังคนไทยแห่เล่นโชว์มั่นบนโลกออนไลน์ ไม่กี่คลิกก็สวย หล่อ และแปลกแหวกแนวได้ดังใจ…

  นาทีนี้บนโลกโซเชียลคงไม่มีใครไม่เคยใช้แอพพลิเคชั่นแต่งภาพ โดยเฉพาะช่วงนี้...หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเพื่อนบนโลกออนไลน์ถึงได้พากันแต่งหน้าตลกเฮฮา จัดเต็มกันหลายเวอร์ชั่น ทั้งแบบหน้าขาว หน้าแดง ตาเหลือก ทำเอาบางคนออกอาการงงว่านี่มันเทรนด์ใหม่อะไรกัน...?

  "ไทยรัฐออนไลน์" ขอพาคุณไปรู้จักกับเทรนด์ใหม่ของการแต่งภาพแนวสวยแปลก แหวกเสียงฮา ด้วยแอพพลิเคชั่น "MakeupPlus" ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเนรมิตภาพสวยหรือฮาได้ตามความต้องการ พร้อมให้นำไปแชร์กับเพื่อนๆ บนโลกออนไลน์ หรือจะเซฟเก็บไว้ขำส่วนตัวก็แล้วแต่ใจคุณ!

  สำหรับแอพ MakeupPlus นั้น สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ เรียกว่ารองรับทุกการใช้งานบนหลากหลายอุปกรณ์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้น... เริ่มจากเลือกรูปถ่ายที่เห็นหน้าได้ชัดเจน จะแบบหน้าตรงหรือหันข้างนิดหน่อยก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีรูปที่ชอบใจจะเลือกถ่ายใหม่ก็ทำได้ หลังจากได้รูปถูกใจก็แค่เลื่อนนิ้วไปมา หารูปแบบการแต่งหน้าที่ถูกใจ เพราะในแอพดังกล่าวมีทั้งแต่งหน้าแบบฟรุ้งฟริ้ง สวยน่ารัก และอีกหลากหลายแบบสำหรับการแต่งหน้าเพื่อเรียกเสียงฮา

  หากใครยังไม่มีไอเดีย...เรารวมส่วนหนึ่งมาให้ชมเป็นเบื้องต้น เผื่อจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณนึกสนุกกับการแต่งภาพได้บ้าง...!

  แค่ไม่กี่ขั้นตอน...ก็ได้ภาพสวย  ลองโหลดมาแปลงโฉมกันหน่อยมั้ย...!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอพแต่งหน้าแอพ MakeupPlusแอพ เมคอัพแอพ แต่งหน้าแอพ ช่วยแต่งหน้าแอพพลิเคชั่นแอพ ไอโฟนแอพ แอนดรอยด์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้