ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฟังเพลงหน้าคอมพ์ LINE MUSIC เปิดตัวเวอร์ชั่น PC แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2558 13:05 น.
  SHARE

  ไลน์ เอาใจคนรักเสียงเพลง และการฟังเพลงออนไลน์จาก LINE MUSIC แอพฟังเพลงออนไลน์บนมือถือจาก LINE อัพเดตอีกขั้นกับเวอร์ชั่นสำหรับพีซี ให้คอเพลงสามารถฟังเพลงจาก LINE MUSIC ผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว... 

  LINE MUSIC แอพฟังเพลงออนไลน์บนมือถือจากไลน์ (LINE) ประกาศอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ สำหรับพีซีให้คอเพลงสามารถฟังเพลงจาก LINE MUSIC ผ่าน PC ได้แล้ว เพียงเข้าไปที่ https://music.line.me แล้ว ล็อกอินด้วย ID LINE เท่านี้ คุณก็สามารถซิงก์ข้อมูลโปรไฟล์ตนเอง และฟังเพลงต่างๆ ผ่าน LINE MUSIC ในเวอร์ชั่น PC ได้ไม่ต่างจากการฟังจากตัวแอพพลิเคชั่น และยังสามารถซิงก์เพลงทั้งหมดจากในแอพ ไม่ว่าคุณจะเก็บไว้ในเมนูเพลย์ลิสต์ [My Playlist]  เพลงโปรด [Favorite Songs] หรือเพลงที่ถูกเล่นล่าสุด [Recently Played] เข้าสู่เวอร์ชั่น PC ได้โดยตรงผ่านทุกเว็บบราวเซอร์ เต็มอิ่มด้วยคุณภาพเสียงระดับ 64 / 96 / 128 Kbps โดยไม่ต้องเปลืองพื้นที่สำหรับดาวน์โหลด หรือ ติดตั้งโปรแกรมแต่อย่างใด  

  และด้วยการจัดวางฟีเจอร์และเมนูต่างๆ ให้ดูเรียบง่ายในเวอร์ชั่น PC ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน LINE MUSIC ผ่านบราวเซอร์ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การใช้งานผ่าน PC จะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชั่น “จัดเก็บไปที่เพลงออฟไลน์” [Save to Offline Tracks] หรือ “ตั้งเวลาปิด” [Sleep timer] แบบเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนได้

  LINE MUSIC จะมุ่งมั่นให้บริการที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ รวมถึงเพิ่มคอนเทนต์เพลงและฟีเจอร์ใหม่ๆ มาให้ผู้ใช้ได้สัมผัสเช่นนี้ต่อไป เพื่อพัฒนาเป็นแพลตฟอร์มในการให้บริการการฟังเพลงที่ตอบโจทย์ และเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  LINE MUSICไลน์ฟังเพลงออนไลน์เวอร์ชั่น PCฟังเพลงหน้าคอมเพลงออนไลน์ID LINEข่าวไอทีข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้