ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูชัดๆ ใครว่าเหมือนไอโฟน! ยลโฉมใหม่มือถือ 'ใจสั่งมา' สไตล์เสก โลโซ โอเย้!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2558 14:05 น.
  SHARE

  ยังไม่ทันวางจำหน่าย งานนี้ เสก โลโซ เลยขอปรับดีไซน์มือถือรุ่นแรกของตัวเองอีกครั้ง ด้วยรูปแบบด้านหน้าที่เปลี่ยนให้มีรูปแบบต่างจากเดิม หลังถูกมองว่าเหมือนไอโฟนชนิดไม่ผิดเพี้ยน…

  เคยออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่าจะปั้นมือถือแบรนด์ประดับวงการ พร้อมเผยโฉมให้เห็นกันแบบหมดเปลือก ทั้งตัวเครื่อง สเปก และราคาคร่าวๆ ล่าสุด “เสก โลโซ” อดีตซุปตาร์ขาร็อก ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความคืบหน้าครั้งใหม่

  โดยครั้งนี้ อดีตซุปตาร์ขาร็อก ก็ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนรุ่น "LOSO LS1 ใจสั่งมา" อีกครั้ง ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนโฉมของตัวเครื่องให้แตกต่างจากเดิม หลังจากมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าดีไซน์เดิมนั้นคล้ายคลึงกับไอโฟนมือถือแบรนด์ดังจากค่ายแอปเปิลชนิดถอดกันมา ส่วนดีไซน์ล่าสุดของมือถือใจสั่งมานั้น ก็ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก Sek Loso เช่นเคย แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและสเปกเครื่องว่าจะเปลี่ยนแปลงอีกหรือไม่

  ปรับด้านหน้าไม่เหมือนไอโฟนแล้วนะ... มือถือรุ่นแรกของเสก โลโซ
  รุ่นใหม่ LOSO LS1 ใจสั่งมา ดีไซน์แบบนี้


  สำหรับราคาและสเปกมือถือ รุ่น LOSO LS1 ใจสั่งมา ที่ "ไทยรัฐออนไลน์" เคยนำเสนอไปก่อนหน้า ซึ่งเป็นข้อมูลจากเพจ Sek Loso ระบุว่า...จะมีราคาระหว่าง 3,500-4,000 บาท ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4.2 รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม ขนาดจอ 5.5 นิ้ว กล้องถ่ายภาพด้านหน้าความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 3 ล้านพิกเซล เป็นต้น

  ไม่รู้ว่ามือถือ Loso จะเปลี่ยนดีไซน์ ราคา และสเปกอีกหรือไม่ แต่ถือว่ามีกระแสตอบรับจากแฟนเพจและแฟนเพลงเสก โลโซ ไม่น้อยทีเดียว...!

  อ่านเพิ่มเติม "งานนี้ไม่มีโม้! จัดเต็มทั้งสเปกและราคา 'ใจสั่งมา' มือถือรุ่นแรกเสก โลโซ?" ได้ที่นี่

  หน้าตานี้เราไม่ผลิตแล้วนะครับ เปลี่ยนโฉมใหม่แล้ว...พี่เสก กล่าว
  ดีไซน์เดิม ของมือถือใจสั่งมา  ที่มา : เฟซบุ๊ก Sek Loso

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มือถือ เสกมือถือ โลโซมือถือ เสก โลโซมือถือ ใจสั่งมามือถือ พี่เสกLOSO LS1 ใจสั่งมามือถือสมาร์ทโฟนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้