ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกาภิวัตน์ 03/08/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2558 14:01 น.
SHARE

โลกาภิวัตน์ 03/08/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2558 14:01 น.

ที่มาของกีฬาโต้คลื่น

นักกีฬาเล่นกระดานโต้คลื่นอาชีพ คาร์ลอส มูโนซ ได้จังหวะโผล่พ้นคลื่นขึ้นมาหายใจ ระหว่างการแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่น ที่หาดฮันติงตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นปีที่ 58 ซึ่งถือกันว่ากีฬาวัฒนธรรมเล่นกระดาน โต้คลื่นของแคลิฟอร์เนีย ได้เกิดขึ้นที่หาดแห่งนี้เป็นแห่งแรก.

ข่าวแนะนำ

ความลับยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์การบิน
ความลับยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์การบิน

เงาของเครื่องบินแบบ “พี 3 โอเรียน” กองทัพอากาศนิวซีแลนด์ ปรากฏอยู่ในน้ำ ขณะที่บินผ่านเหนือ มหาสมุทรอินเดีย ใกล้ฝั่ง ภาคตะวันตกออสเตรเลีย ระหว่างการช่วยค้นหา เครื่องบินโดยสารมาเลเซีย แอร์ไลน์ “เอ็มเอช 370” เมื่อปีกลาย ซึ่งเพิ่งจะมาได้เบาะแสจากการพบเศษซากส่วนของปีก เครื่องโบอิ้ง 777 แบบเดียวกัน แถวใกล้เกาะรียูเนียน ดินแดนของฝรั่งเศส ทางภาคตะวันตกของมหาสมุทรอินเดีย.

ที่ยุโรปก็มี
ที่ยุโรปก็มี

ฝูงผู้อพยพมาซุ่มรวมกันอยู่ใกล้รางรถไฟ ลอดอุโมงค์ ที่เมืองคาเลส์ของฝรั่งเศส ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพียงวันเดียวก็เพิ่งมีผู้ชายอพยพคนหนึ่งเสียชีวิต เพราะลอบเกาะขบวนรถไฟหวังจะเดินทางไปให้ถึงอังกฤษ ตำรวจฝรั่งเศส จำนวนมากต้องรับศึกหนักจากกลุ่มผู้อพยพลอบเข้าเมืองเรือนร้อย ต้องขอกำลังมาเสริมโดยด่วน.

ไม่ประมาท
ไม่ประมาท

ญาติเฝ้าไข้ที่ศูนย์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก เมืองเคซอน ทางเหนือของ กรุงมะนิลา ยกเก้าอี้พลาสติก มาบังศีรษะคนไข้รายหนึ่ง ไว้ เมื่อวันมีการซ้อมรับภัยแผ่นดินไหว เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ชาวกรุงมะนิลา รู้สึกหวาดผวา เมื่อมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องแผ่นดินไหว กล่าวเตือนว่า หากเกิดแผ่นดินไหวอาจทำให้มีผู้เสียชีวิตเรือนพัน และต้องอพยพหนีเป็นเรือนล้าน.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกาภิวัตน์กีฬาโต้คลื่นยุโรปความลับประวัติศาสตร์การบินครื่องโบอิ้ง 777เอ็มเอช 370โรงพยาบาลทหารผ่านศึกข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 08:16 น.