เช็กราคาแพงลิ่วและถูกที่สุดของแอปเปิล วอตช์ (Apple Watch) สินค้าล่าสุดจากแบรนด์แอปเปิล ว่าแบบไหน รุ่นใด ที่คุณสามารถจับจองได้ในราคาที่น่าพอใจ…

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยไปเมื่อ 17 ก.ค.2558 แอปเปิล วอตช์ ก็ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ท วอตช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะ ที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งแน่นอนว่าบรรดาแฟนพันธุ์แท้แอปเปิลคงเกาะติดข้อมูล และทราบรายละเอียดสินค้า รวมถึงราคาของทั้ง 3 รุ่น ทั้งรุ่นวอตช์ สปอร์ต (Watch Sport), วอตช์ (Watch), วอตช์ อิดิชั่น (Watch Edition)

แต่หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของแอปเปิลหรือยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เราเตรียมข้อมูลมาเสิร์ฟแล้ว ซึ่งหากว่ากันถึงเรื่องราคา คุณอาจเคยรู้มาบ้างแล้วว่าเจ้าแอปเปิล วอตช์ บางรุ่นนี้มีราคาสูงลิบลิ่ว เทียบเท่าอีโคคาร์ดีๆ สักคันเลยทีเดียว แต่ราคาจะสูงสุดสักเท่าไร ถูกสุดสักแค่ไหน ลองไปดูพร้อมกัน...!

...


เปิดราคาแอปเปิล วอตช์ รุ่นไหนราคาแรงเกินใจจะอดทน หรือเหมาะสมให้สัมผัสได้...

1. หากกล่าวถึงราคาแพงที่สุด!!! ของผลิตภัณฑ์กลุ่มแอปเปิล วอตช์ ต้องยกให้กับรุ่นวอตช์ อิดิชั่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 8 แบบด้วยกัน แต่ไม่ต้องห่วงว่าราคาจะไม่สมฐานะที่อยู่ในกลุ่มแพงสุด เพราะว่าทั้ง 8 เรือน ล้วนมีราคาไม่ต่ำกว่าหลัก (หลาย) แสนบาทด้วยกันทั้งสิ้น


2. ราคาแพงที่สุดของแอปเปิล วอตช์ มีอยู่ด้วยกัน 2 เรือน คือ ตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต สีโรสโกลด์ ขนาด 38 มม. พร้อมสายแบบ Modern Buckle สีเทาโรสเกรย์ และตัวเรือนทองคำ 18 กะรัต สีเยลโลว์โกลด์ ขนาด 38 มม. พร้อมสายแบบ Modern Buckle สีแดงสด กับราคา 660,000 บาท!!! ส่วนเรือนที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในกลุ่มนี้อยู่ที่... 395,000 บาทเท่านั้น!!!


3. จากจำนวน 20 แบบในรุ่นวอตช์ เรือนที่หรูหรา ภูมิฐาน และมีราคาที่แพงที่สุดต้องยกให้...ตัวเรือนสเตนเลสสตีล สีดำสเปซแบล็ก ขนาด 42 มม. พร้อมสายสเตนเลสสตีลแบบ Link Bracelet สีดำสเปซแบล็ก ในราคา 41,500 บาท


4. ถ้าคุณถูกใจกลุ่มวอตช์ รุ่นที่มีราคาถูกที่สุดมีอยู่ 2 แบบ คือ ตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 38 มม. พร้อมสายแบบ Sport Band สีขาว และตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 38 มม. พร้อมสายแบบ Sport Band สีดำ โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 20,500 บาท

...


5. สำหรับรุ่นวอตช์ สปอร์ต ที่ดูเหมือนจะเป็นกลุ่มที่มีราคาพอจะคบหากันได้ (เพราะเป็นระดับราคาที่ถูกที่สุดในกลุ่มแอปเปิล วอตช์) มีทั้งสิ้น 10 รุ่นด้วยกัน โดยแต่ละรูปแบบจะมีราคาแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ตามขนาดของตัวเรือน คือ ขนาด 38 มม. ราคา 13,500 บาท และขนาด 42 มม. 15,500 บาท


เอาเป็นว่าชื่นชอบรุ่นไหน ก็ไปซื้อได้จาก ร้านไอสตูดิโอ ทั้ง 11สาขา ที่เปิดจำหน่าย ได้เลย...

ที่มา ภาพ : เว็บแอปเปิล