ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลุดอีกรอบ! คอนเซปต์ 'ไอโฟน 6 เอส' ประมาณนี้ถูกใจแฟนแอปเปิลไหม?

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 06:05 น.
  SHARE

  เรียกว่าเป็นแบรนด์มือถือที่มีกระแสข่าวหลุดมาให้ฮือฮาอยู่ตลอด โดยเฉพาะใกล้ช่วงเปิดตัวก็จะยิ่งมีข่าวลือหนาหู ล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศได้ปล่อยภาพชุดถึง 8 ภาพ ซึ่งเชื่อว่าเป็นโฉมใหม่ของไอโฟนรุ่นต่อไป…

  แม้จะยังไม่รู้ว่าไอโฟนรุ่นต่อไปของค่าย "แอปเปิล" จะมีชื่อเรียกว่าอย่างไร ระหว่าง…ไอโฟน 6 เอส และไอโฟน 6 เอส พลัส หรือจะเป็น...ไอโฟน 7 และไอโฟน 7 พลัส แต่แม้ว่าจะยังไม่รู้ชื่ออย่างเป็นทางการของรุ่นล่าสุด แต่ข่าวลือและภาพหลุดของว่าที่ไอโฟนรุ่นใหม่ ยังคงหลุดออกมาสู่โลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอภาพชุดในชื่อ iPhone 6S Concept ซึ่งเป็นไอเดียของนักออกแบบที่ชื่อ Jonas Kvale เจ้าของภาพกราฟิกดีไซน์ไอโฟนชุดดังกล่าว ที่มีด้วยกันทั้งสิ้น 8 ภาพ ในสีเทา และสีชมพู ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ไอโฟนรุ่นต่อไปจะมีโทนสีชมพู หรือสีทองกุหลาบ (rose gold) ออกมาด้วย

  อย่างไรก็ตาม คาดว่าภาพดังกล่าวเป็นเพียงไอเดียของบรรดานักออกแบบ ซึ่งนำข้อมูลจากกระแสข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ดังจะเห็นได้จาก...กล้องหลัง 2 เลนส์, ตัวเครื่องสีชมพู, ขนาดหน้าจอที่ใหญ่เต็มพื้นที่มากขึ้น, ความหนาของเครื่องที่เหมือนจะถูกปรับให้มีขนาดเล็กลงจากเดิม เป็นต้น

  ดีไซน์ใหม่ไอโฟน...
  เห็นชัดๆ ว่าอาจจะมีกล้องหลัง 2 ตัว
  สีชมพูแบบนี้ น่าจะถูกใจสาวๆ
  สีชมพู...สไตล์หวานและหรูหรา
  ด้านหน้า ของตัวเครื่องสีเทา
  ด้านหน้า ของตัวเครื่องสีชมพู
  ด้านหลังของเครื่องสีเทา
  ด้านหลังของสีชมพู...


  ใครรอไอโฟนรุ่นใหม่อยู่บ้าง อีกไม่กี่เดือนคงจะได้ยลโฉมกันแล้ว...!

  ที่มา : behance

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอโฟนiPhoneไอโฟน รุ่นใหม่ไอโฟน6เอสไอโฟน 6sไอโฟน7ไอโฟน 7iphone 6siphone 7ภาพหลุด ไอโฟนไอโฟน คอนเซปต์ข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้