ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวังหักหน้าให้อาย! 'ซัมซุง' ทำโฆษณาแขวะ 'ไอโฟน' โชว์เหนือกว่าทุกด้าน

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2558 06:05 น.
  SHARE

  ซัมซุง เปิดศึกโฆษณากับ ไอโฟน โดยนำรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ มาเทียบจุดเด่นกับไอโฟน 6 แบบหมัดต่อหมัด เพื่อเรียกความสนใจจากผู้บริโภค…

  นอกจากจะเป็นต้นเหตุให้ได้ถกเถียงกันบ่อยครั้งในกลุ่มผู้ใช้มือถือ... ต้องยอมรับว่าในทางธุรกิจ ทั้ง "ซัมซุง" และ "แอปเปิล" ก็มีเรื่องให้ได้เปิดประเด็นตี เอ๊ย ถกกันอยู่ตลอด เพราะต่างฝ่ายก็พยายามนำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เพื่อหวังครองใจผู้บริโภคนั่นเอง

  ล่าสุด ซัมซุง ได้ส่งผลงานโฆษณาสุดแซ่บออกมา 2 ชิ้น เพื่อนำเสนอจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ โดยความน่าสนใจอยู่ที่โฆษณาดังกล่าวนั้น ไม่ได้มาในรูปแบบธรรมดาที่เป็นการบอกกล่าวคุณสมบัติการใช้งาน แต่...กลับเป็นการนำเอามือถือรุ่นดังกล่าวไปเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนค่ายคู่แข่งอย่างไอโฟน 6 ซะอย่างนั้น! ซึ่งความแตกต่างที่ซัมซุงยกมานำเสนอในครั้งนี้ ได้แก่ ระยะเวลาในการชาร์จแบบไร้สายที่สามารถเก็บแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว, กล้องถ่ายภาพที่สามารถจับภาพได้มุมกว้างกว่า และความพิเศษของหน้าจอแบบโค้งที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

  การเปรียบเทียบเวลาในการชาร์จแบตแบบไร้สาย กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ (ซ้าย) และไอโฟน 6 (ขวา)
  เปรียบเทียบมุมภาพของกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ที่กว้างกว่า...
  สีสันก็ต้องโชว์! ว่าจอโค้งของกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ (ล่าง) ดูมีลูกเล่นมากกว่า


  งานนี้ไม่รู้ว่าสาวกไอโฟน หรือบรรดาคนรักแบรนด์แอปเปิล เห็นแล้วจะรู้สึกอย่างไร แต่เชื่อว่าคนรักซัมซุงหลายๆ คนคงจะปลื้มปริ่มกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแน่ๆ

  ชมโฆษณาล่าสุดของกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ชิ้นแรกได้...ที่นี่ และชิ้นที่สองได้...ที่นี่

  ที่มา : macthai

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอโฟนซัมซุงiPhoneSamsungไอโฟน 6iPhone 6กาแลคซี่ เอส6เอดจ์เอส 6 เอดจ์S6 Edgeกาแลคซี่Galaxyสมาร์ทโฟนมือถือข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้