โลกาภิวัตน์ 06/11/57

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >เทคโนโลยี

โลกาภิวัตน์ 06/11/57

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 พ.ย. 2557 14:01 น.
บันทึก
SHARE

โลกาภิวัตน์ 06/11/57

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ย. 2557 14:01 น.

ผ่าตัดเสริมสวย

สาวเกาหลีใต้ผู้หนึ่งยอมให้ช่างภาพของสำนักข่าวต่างประเทศถ่ายภาพ โดยมีข้อแม้ว่าอย่าให้ติดใบหน้า เพื่อแสดงให้เห็นโทษของการผ่าตัดเสริมสวย เธอได้ไปผ่าตัดเสริมเต้านม ตามความนิยมของสตรีเกาหลีใต้ยุคนี้ ที่ถือว่าการผ่าตัดเสริมสวยก็เหมือนกับการไปเข้าร้านเสริมสวยดีๆนั่นเอง แต่ในรายของเธอปรากฏว่าทำเสร็จแล้ว เต้านม 2 ข้างเกิดไม่เท่ากัน.

สงวนพันธุ์
สงวนพันธุ์

สำนักงานประมงและสัตว์ป่าของอเมริกา เตรียมที่จะประกาศให้เต่านํ้าจืด 4 ชนิด เป็นสัตว์คุ้มครอง เพื่อพิทักษ์และปกปักเต่าอเมริกันเอาไว้.

ซ้อมรบ
ซ้อมรบ

ทหารหน่วยหัวกะทิของฮอลันดา เตรียมพร้อมอาวุธบนเรือรบ “อาลิงตัน” ของสหรัฐฯ เนื่องในการซ้อมรบ “โบลด์อลิกาเตอร์” ของกลุ่มชาตินาโต 19 ชาติ เตรียมขึ้นบกที่เมืองเวอร์จิเนีย ของอเมริกา ซึ่งมีเรือรบ 17 ลำ และเรือใต้นํ้าอีก 2 ลำ เข้าสมทบด้วย.

ค้างคาวตกเป็นแพะ
ค้างคาวตกเป็นแพะ

ค้างคาวกินผลไม้วางขายอยู่เกลื่อนตลาดในเมืองบราซซาวิล สาธารณรัฐคองโก พวกมันมักจะตกเป็นแพะทุกที เมื่อมีโรคระบาดข้ึนคราวใด หาว่ามันเป็นพาหะของโรค เอามาติดมนุษย์ ในการระบาดของโรคอีโบลา คราวนี้ก็ เช่นกัน หากแต่คร้ังนี้ นักวิทยาศาสตร์กำลังเช่ือว่า แทนท่ีมันจะเป็นผู้ร้าย มันอาจจะกลายเป็นพระเอกก็ได้ เพราะจริงอยู่มันอาจเป็นพาหะของเชื้อไวรัสได้ต้ัง 100 กว่าชนิด รวมท้ังอีโบลา โรคกลัวน้ำ และโรคระบบทางเดินหายใจ เฉียบพลัน โดยท่ีตัวมันไม่รู้สึกอะไรเลย อาจนำความรู้ของการพิชิตโรคร้ายเหล่านี้มาให้.

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์