โลกาภิวัตน์ 02/10/57

ข่าว

  โลกาภิวัตน์ 02/10/57

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ต.ค. 2557 14:01 น.
  SHARE

  โลกาภิวัตน์ 02/10/57

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2557 14:01 น.

  พนักงานโรงงานประกอบเครื่องบินโดยสารไอพ่น “เมด อิน ไชน่า” ประกอบลำตัวเครื่องบินโดยสารแบบ C 919 ที่โรงงานในนครเซี่ยงไฮ้ ขึ้นนับเป็นก้าวสำคัญ ในความพยายามสร้างเครื่องบินโดยสารไอพ่น ตั้งแต่ออกแบบและประกอบสร้างขึ้นด้วยตนเอง.

  จรวดยักษ์
  จรวดยักษ์

  เฮลิคอปเตอร์ตำรวจบินนำ ขณะยานอวกาศโซยูซ TMA-14 M ของรัสเซีย ถูกขนไปยังฐานส่งที่สนามอวกาศไบโคนูร์ เพื่อส่งทีมมนุษย์อวกาศสหรัฐฯและรัสเซียจำนวน 3 นาย ขึ้นไปยังสถานีอวกาศระหว่างประเทศ บนวงโคจรรอบโลกช่วงปลายเดือน.

  ป้องกันเข้มแข็ง
  ป้องกันเข้มแข็ง

  พนักงานอนามัยที่ท่าอากาศยานโมฮำเหม็ดระหว่างประเทศ ที่กรุงลากอส เมืองหลวงไนจีเรียในชุดป้องกันเต็มที่คอยตรวจสอบผู้โดยสารที่เดินทางมาถึง พวกเขากล่าวว่าตั้งแต่สู้รบกับโรคระบาดมฤตยูอีโบลามานานตั้งครึ่งปี ทำให้พอรู้ทางว่าโรคร้ายนี้จะมาไม้ไหน และจะดับมันให้มอดลงในวันหน้าได้อย่างไร อีโบลาได้ปรากฏตัวขึ้นที่ประเทศกินีหนแรกตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมที่แล้ว และได้ระบาดไปทั่วเซียร์ราลีโอน ไลบีเรีย และที่อื่นๆอีก.

  รถยนต์ออดี้ ไฮบริด
  รถยนต์ออดี้ ไฮบริด

  บริษัทรถยนต์ออดี้ของเยอรมนี เบิกตัวรถยนต์เก๋ง ออดี้ ไฮบริด รุ่นใหม่ ที่โรงงานสร้างขึ้นที่กรุงปักกิ่ง นครหลวงจีนโดยมุ่งจะเร่งผลิตรถทันสมัยรุ่นนี้เข้าสู่ตลาดที่กำลังหิวโหยอย่างรวดเร็ว รถรุ่นนี้ในจีนถูกออกแบบให้มีลำตัวยาวกว่ารถรุ่นอื่นๆ นอกจากเพื่อให้พื้นที่วางเท้ากว้างขวางกว่าแล้ว ยังเพื่อให้มีขนาดใหญ่โต ข่มรถของคู่แข่งยี่ห้ออื่นๆด้วย.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โลกาภิวัตน์ไอพ่นโดยสารจีนมด อิน ไชน่าจรวดยักษ์เฮลิคอปเตอร์มนุษย์อวกาศสหรัฐอเมริการัสเซียพนักงานอนามัยท่าอากาศยานโมฮำเหม็ดกรุงลากอสอีโบลารถยนต์ออดี้ ไฮบริดปักกิ่ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์