ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกาภิวัตน์ 04/09/57

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2557 14:01 น.
SHARE

โลกาภิวัตน์ 04/09/57

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2557 14:01 น.

จี้สุขภาพ

บริษัทผลิตเครื่องประดับ “มิสฟิต” ของสหรัฐฯ ออกแบบผลิตจี้วิทยาศาสตร์ ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการแสดงอิริยาบถและการนอน ใช้ถ่านทนได้นาน 6 เดือน ยุคนี้วงการแฟชั่นต่างๆ พากันหันมาออกแบบเครื่องประดับไฮเทคกันเป็นแถว โดยเฉพาะที่คอยรายงานภาวะสุขภาพของผู้สวมใส่ให้ทราบ.

ข่าวแนะนำ

รณรงค์พิทักษ์แม่น้ำ
รณรงค์พิทักษ์แม่น้ำ


ศาสตราจารย์แอนเดรส เฟธ อาจารย์มหาวิทยาลัยฟัวร์ทวันเกน ในเยอรมนี ลงทุนว่ายน้ำมาราธอน ตั้งแต่ต้นแม่น้ำไรน์ ที่อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ เรื่อยมาจนสุดแยกแควปลายน้ำในทะเลเหนือ เป็นระยะทางไกลถึง 1,247 กม. พร้อมกับทดสอบคุณภาพของน้ำระหว่างทางไปด้วย เพื่อปลุกให้ประชาชนตระหนักในความสำคัญของน้ำ ในฐานะที่เป็นทรัพยากร จะได้หันมาช่วยกันปกป้อง.

ช้างดึกดำบรรพ์
ช้างดึกดำบรรพ์


ซากฟอสซิลของช้างดึกดำบรรพ์ขนาดใหญ่ในยุคน้ำแข็ง ที่มีงายาวและขนหนา ซึ่งมีชีวิตอยู่เมื่อ 20,000—40,000 ปีมาแล้ว ซึ่งขุดพบในที่ดินเอกชน ที่เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ตอนแรกขุดได้งายาว 6 ฟุตก่อน ยิ่งขุดต่อมา ยิ่งได้ซากโครงกระดูกเกือบครบทั้งตัว เจ้าของที่ได้บริจาคซากทั้งหมดให้กับพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ดัลลัส เพื่อการศึกษา.

ถูกลูกหลง
ถูกลูกหลง


กลุ่มอนุรักษ์ธรรมชาติและการสุขาภิบาล ในนครลอสแอนเจลิส เพิ่งจะตาสว่าง หลังจากแปลกใจว่า ผีเสื้อ “โมนาร์ช” สีเหลืองและดำแสนสวย เที่ยวเกาะอยู่ตามดอกไม้ พากันตายลงเกือบหมดในช่วงระยะเวลา 10 ปีมานี้ เกือบร้อยละ 90 เพิ่งจะมารู้ว่า สาเหตุพวกชาวไร่ชาวนาที่ทำสวนข้าวโพดและถั่วเหลืองที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรม ตามแถบมิดเวสท์เทิร์น พากันระดมฉีดยาฆ่าแมลงที่ทำขึ้นจากสมุนไพร พลอยทำให้ถูกกำจัด และขับไล่ไสส่งออกจากถิ่นฐานธรรมชาติไปด้วย.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกาภิวัตน์สุขภาพเครื่องประดับมิสฟิตว่ายน้ำมาราธอนช้างดึกดำบรรพ์โมนาร์ช

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:10 น.