ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกาภิวัตน์ 04/08/57

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2557 14:01 น.
SHARE

โลกาภิวัตน์ 04/08/57

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2557 14:01 น.

ย้อนกลับสู่ยุคหิน

นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการใช้ชีวิตย้อนสู่ยุคหิน ที่เมืองอเบอร์ดอร์ฟ ทางเหนือของเยอรมนี พยายามต่อเรือจากหนังวัวหนังควาย มีนักศึกษาและนักวิทยาศาสตร์เข้าร่วมโครงการรวม 26 คน พวกเขาจะต้องพยายามปฏิบัติตัวเหมือนอย่างมนุษย์สมัยยุคหิน
โดยเคร่งครัด.

ข่าวแนะนำ

ขยายท่าอากาศยาน

ท่าอากาศยานสากลชางงีของสิงคโปร์ ต่อเติมขยายเส้นทางเข้าสู่ประตูของผู้โดยสารขาออกใหม่ให้กว้างขวางกว่าเดิม เนื่องจากสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ชักจะน้อยไปเสียแล้ว ขนาดผู้โดยสารต้องเข้าแถวคอยกันอยู่ยาวเหยียด ไม่เฉพาะแต่สนามบินสิงคโปร์แห่งเดียวเท่านั้น ทุกวันนี้ชาติเอเชียต่างๆ หลายชาติ ต่างก็ล้วนทุ่มงบประมาณสร้างสนามบินใหม่เพิ่ม ด้วยเหตุว่าการเดินทางทางอากาศในภูมิภาคนี้ได้ทวีขึ้นอย่างรวดเร็ว.

จูงเสือเดินโชว์

พนักงานของอุทยานสัตว์ยูนนาน ของจีน พาเสือล่ามเชือกจูงเดินเล่น เหมือนกับจูงสุนัข ในพิธีเปิดงานครบรอบปีที่ 10 ของอุทยาน ที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน.

รอบศตวรรษสงครามโลกคร้ังท่ี 1

ภาพประวัติศาสตร์ เมื่อครั้งองค์จักรพรรดิวิลเฮล์ม ที่ 2 ของเยอรมนี ทรงหารือกับพลเอกออตโต ฟอน เอมมิชต์ ในบริเวณติดกับแนวหน้า ในช่วงต้นของสงครามโลกครั้งที่ 1 ต่อมาในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2457 พระองค์ก็ทรงประกาศ สงครามกับรัสเซีย ซึ่งสงครามโลกครั้งนั้นเวียนมาบรรจบครบรอบศตวรรษแรก อยู่ในห้วงเวลานี้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลกาภิวัตน์นักศึกษายุคหินเยอรมนีท่าอากาศยานสิงคโปร์จีนเสือเดินเล่นสงครามโลกคร้ังท่ี 1จักรพรรดิวิลเฮล์มออตโต ฟอน เอมมิชต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:03 น.