ไลฟ์สไตล์
100 year

จับกระแส AISxDISNEY ในไทย หลังเปิดตัววันแรก สร้าง Talk สนั่นฟีด ลูกค้าร้องคุ้มมาก

Advertorial
11 มิ.ย. 2564 15:59 น.
SHARE

จับกระแส AISxDISNEY ในไทย หลังเปิดตัววันแรก สร้าง Talk สนั่นฟีด ลูกค้าร้องคุ้มมาก

Advertorial

11 มิ.ย. 2564 15:59 น.

เมื่อ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา AIS เปิดเผยถึงการจับมืออย่างเป็นทางการกับ Disney+ Hotstar พร้อมเคาะราคาแพ็กเกจสมัครสมาชิกที่ 35 บาทต่อเดือน หลังจากประกาศอย่างเป็นทางการลูกค้า AIS พากันเฮลั่นสนั่นฟีด ราคาคุ้มค่าขนาดนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว!

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส เล่าถึงดีลสุดเซอร์ไพรส์ที่สร้างปรากฏการณ์ฟีดรัวๆ ไม่มียั้งครั้งนี้ว่า “AIS เป็น Exclusive Telecom Operator เพียงรายเดียวที่ได้สิทธิ์ในการนำ Disney+ Hotstar มาให้บริการในประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้ชมคอนเทนต์ที่เราคุ้นเคยและชื่นชอบ ผ่านทางเครือข่าย 5G และไฟเบอร์ที่เราได้ลงทุนและสร้างให้ครอบคลุมทั่วประเทศและใหญ่ที่สุด

AIS ถือเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตรายยักษ์ใหญ่ที่สุดในไทย ปัจจุบันมีลูกค้าโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือถึง 42.7 ล้านหมายเลข และลูกค้า AIS Fibre 1.4 ล้านราย การร่วมผนึกกำลังกับเจ้าแห่งคอนเทนต์ในดวงใจของคนทั้งโลกอย่าง Disney+ Hotstar เชื่อว่าย่อมทำให้ผู้ให้บริการเจ้าอื่นรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ และต้องรับมือกับปรากฏการณ์ย้ายค่ายของลูกค้ากันแบบรัวๆ

คนไทยได้ชื่อว่าเป็นชาติที่เสพคอนเทนต์บันเทิงเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ผู้ให้บริการแต่ละเจ้าต่างก็ต้องขับเคี่ยวแข่งขันเพื่อเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจผู้บริโภคให้ได้ สำหรับประเด็นการแข่งขันของตลาดสตรีมมิงในอนาคต นายปรัธนามีมุมมองว่า “ผู้ให้บริการจะต้องนำเสนอคอนเทนต์ที่ถูกใจผู้ชมซึ่งมีหลากหลายเซ็กเมนต์ ชื่นชอบและสนใจที่แตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าผู้ให้บริการจะโฟกัสไปที่เซ็กเมนต์ไหน นอกเหนือจากนั้นก็คือ การสร้างประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม โครงข่ายดิจิทัลที่ใช้ในการรันแอปพลิเคชันจึงต้องสามารถรองรับการใช้งานในปริมาณมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้าน Digital Service Provider อย่างเต็มรูปแบบ ยุทธศาสตร์หลักที่ AIS งัดขึ้นมาใช้คือ การชูจุดแข็งของตัวเองและนำมาพัฒนาต่อ ผ่านการลงทุนสร้างโครงข่ายดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Disney+ Hotstar ให้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมชาวไทยได้อย่างคมชัด เต็มประสิทธิภาพ และไม่มีสะดุด

Disney+ Hotstar รวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลจาก Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic, FX, 20th Century Studios และอีกมากมาย รวมไปถึงออริจินอลคอนเทนต์จากสตูดิโอที่คนไทยรู้จัก จะเปิดให้บริการรับชมในประเทศไทย 30 มิถุนายนนี้ โดยลูกค้า AIS ทั้งในระบบรายเดือนและระบบเติมเงิน สามารถสมัครล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 27 มิถุนายนนี้ เพียงกด *111 แล้วโทรออก หรือสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ ais.th/disney เพื่อรับแพ็กเกจสุดพิเศษ 35 บาท/เดือน (จากปกติ 99 บาท/เดือน) นาน 12 รอบบิล แถมดูฟรีอีก 1 เดือน ก็คือ เดือนแรก จ่าย 35 บาท เดือนที่ 2 ดูฟรี เดือนที่ 3-13 จ่ายเดือนละ 35 บาท คำนวณรวมๆ จ่าย 420 บาทดูได้ 13 เดือน!

สำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่มีหมายเลขโทรศัพท์เป็นของ AIS สามารถสมัครได้ทันที ส่วนลูกค้า AIS Fibre ที่ยังไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ของ AIS สามารถติดต่อเพื่อรับเบอร์โทรศัพท์มือถือได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่มีแพ็กเกจ AIS Play Premium จะได้รับสิทธิชม Disney+ Hotstar โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นเวลา 6 เดือน ส่วนลูกค้า AIS Fibre ที่มีแพ็กเกจ AIS Play Premium Plus จะได้รับสิทธิชม Disney+ Hotstar โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นเวลา 12 เดือน

แพ็กเกจสุดคุ้มค่า ให้คุณเสพคอนเทนต์ไม่มียั้ง ในราคาสบายกระเป๋า มีให้เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น ใครที่กำลังคิดจะย้ายค่าย ต้องรีบแล้ว! เพราะโปรโมชันสุดพิเศษ 35 บาทต่อเดือน จะหมดเขตในวันที่ 27 มิถุนายนนี้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

AISAISxDISNEYเอไอเอสDisneyDisney+ HotstarAIS FibreAIS Play Premium Plus

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 06:29 น.