ยังเหลืออีกหนึ่ง! แอปเปิล ประกาศจัดอีเวนต์เจอกัน 10 พ.ย.

ข่าว

  ยังเหลืออีกหนึ่ง! แอปเปิล ประกาศจัดอีเวนต์เจอกัน 10 พ.ย.

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 พ.ย. 2563 09:44 น.
  SHARE

  ยังเหลืออีกหนึ่ง! แอปเปิล ประกาศจัดอีเวนต์เจอกัน 10 พ.ย.

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 09:44 น.

  การจัดงานของแอปเปิล (Apple) ของปี 2020 ยังไม่สิ้นสุด โดยวันที่ 10 พ.ย. แอปเปิลมีคิวจัดอีกหนึ่งงาน คาดพระเอกของรอบนี้ จะเป็นคอมพิวเตอร์ Mac

  การเทียบเชิญครั้งนี้ของแอปเปิล ถือว่าเกินความคาดหมายอยู่ไม่น้อย เนื่องจากในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แอปเปิลได้มีการจัดงานออกมาแล้วถึงสองรอบ โดยในส่วนของการจัดงานในเดือนพฤศจิกายนนี้ สิ่งที่น่าสนใจอยู่ที่บัตรเชิญ เนื่องจากแอปเปิลจั่วบนหัวจดหมายอย่างชัดเจนว่า One more thing. ซึ่งเป็นคำที่สตีฟ จ็อบส์ อดีตซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัทแอปเปิล มักจะใช้คำนี้ ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญ 

  แม้เนื้อหาในบัตรเชิญจะค่อนข้างคลุมเครือว่า งานรอบนี้จะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประเภทใด แต่มีความเป็นไปได้อย่างมากว่า พระเอกของงานนี้ จะเป็นคอมพิวเตอร์ Mac ซึ่งเป็นรุ่นแรกของแอปเปิลที่จะเปลี่ยนชิปของอินเทล (Intel) มาเป็นแอปเปิล ซิลิคอน (Apple Silicon) ที่แอปเปิลพัฒนาขึ้นมาเอง

  สำหรับการจัดงานของแอปเปิลจะมีขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 10 โมงเช้า ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก ตรงกับเวลาในประเทศไทย เวลาตีหนึ่งของวันที่ 11 พฤศจิกายน  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Apple EventAppleแอปเปิลApple Silicon

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 22:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์