แอปเปิล สโตร์ สาขาใหม่ล่าสุดที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งตั้งอยู่บนผืนน้ำที่มารีนา เบย์ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
แอปเปิล เปิดตัวแอปเปิล สโตร์ สาขาแรกของโลกที่ตั้งอยู่บนผืนน้ำ บริเวณมารีนา เบย์ แซนด์ เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้
แอปเปิล สโตร์ สาขาใหม่นี้ ออกแบบร้านในรูปลักษณ์ทรงกลม โดยได้แรงบันดาลใจจากวิหารแพนธีออน ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี
นอกจากจะเป็นที่วางจำหน่ายสินค้านานาชนิดของแอปเปิลแล้ว แอปเปิล สโตร์ สาขาที่สามของสิงคโปร์ จะยังเป็นพื้นที่แสดงออกให้กับศิลปิน นักดนตรี และนักสร้างสรรค์ของสิงคโปร์ ให้มาแลกเปลี่ยนแนวความคิดกัน และเป็นสถานที่สำหรับการฝึกอบรมต่างๆ อีกด้วย
สำหรับแฟนคลับแอปเปิลชาวไทย คงต้องรออีกพักใหญ่ๆ จนกว่าที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้น ถึงจะมีโอกาสที่จะได้ไปเยี่ยมไปเยือนแอปเปิล สโตร์ สาขาที่น่าสนใจที่สุดของโลกแห่งนี้
...