ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บรรยากาศวันแรกเปิด Apple Store Central World

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 18:01 น.
  SHARE

  มาตามนัดเปิด Apple Store Central World วันแรก 31 กรกฎาคม ลูกค้าที่ลงทะเบียนมารอกันแต่เช้า คนแรกมาก่อนเปิดร้าน 2 ชั่วโมง เผยของแจกวันแรกกระเป๋าดีไซน์เฉพาะสาขา

  วันนี้แอปเปิล ได้เปิด Apple Store สาขาที่สองในประเทศไทย ที่ Central World หลังจากเปิดสาขาแรกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ไอคอน สยาม ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2561 ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 511 ของโลก และเป็นประเทศที่สองในอาเชียน ต่อจากสิงคโปร์ ที่มีร้านแอปเปิลระดับ Apple Store 2 สาขา ที่มีสินค้า และพนักงานของแอปเปิลให้บริการเฉพาะอย่างครบวงจร

  บรรยากาศตั้งแต่เช้า ฟ้าสดใส แดดค่อนข้างแรง ตั้งแต่เวลา 07.40 น. คนที่ลงทะเบียนคนแรกผ่านเว็บไซต์แอปเปิล ประเทศไทย คือ นายศุภกานต์ เหล่ารัตนกุล ได้มารอเพื่อเข้าเยี่ยมชมร้าน Apple Store Central World ตอน 10.00 น. และด้วยมาตรการเว้นระยะห่าง จึงมีการจำกัดจำนวนลูกค้าเข้าเยี่ยมชมร้านในแต่ละช่วงเวลา หลายคนยืนรอนอกร้านตามคิวที่จองไว้ทางออนไลน์ โดยลูกค้าที่มาวันนี้ จะได้รับแจกกระเป๋าผ้าที่ดีไซน์เฉพาะสาขานี้เท่านั้น

  ขณะเดียวกันช่วงเวลาเปิดร้าน ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิล ยังได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงการเปิด Apple Store Central World ด้วย พร้อมกับบอกว่าได้เดินทางมากรุงเทพมหานคร เพื่อเยี่ยมชมที่นี่ระหว่างกำลังก่อสร้าง ลงท้ายด้วยข้อความภาษาไทยด้วยว่า รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Apple Store Central WorldApple Storeแอปเปิล สโตร์ร้านแอปเปิลในไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้