ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอปเปิล ลุยไทยเต็มที่ เปิด “แอปเปิล สโตร์“ เซ็นทรัลเวิลด์

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ค. 2563 14:38 น.
  SHARE

  ยังไม่ได้ระบุวันเปิดชัดเจน แต่แอปเปิล (Apple Inc.) ได้เริ่มเผยโฉม และโปรโมตการเปิด แอปเปิล สโตร์ (Apple Store) แห่งที่สองในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้ว เรียกได้ว่าแม้จะมีวิกฤติโควิด-19 แต่ก็ยังพร้อมลุยธุรกิจเต็มที่

  คลิปและข้อความที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของแอปเปิล ประเทศไทยนั้น เป็นวิดีโอลายเส้นที่เรียงร้อยเป็นคำว่ากรุงเทพ และแน่นอนจบด้วยรูปร่างของโลโก้แอปเปิล

  ส่วนข้อความระบุไว้ใต้โลโก้ ย้ำจุดเด่นของความเป็นแอปเปิล สโตร์ ที่มีการเตรียมจัดสินค้าและพนักงานเต็มที่ ทั้งเพื่อแนะนำสินค้า และแนะนำประสบการณ์กับแบรนด์ ที่ต่างจากร้านตัวแทนจำหน่ายที่เน้นจำหน่ายสินค้าเป็นหลัก

  ด้วยข้อความที่ว่า “สี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ขอต้อนรับสู่สี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ Apple Central World ที่ใจกลางสี่แยกราชประสงค์จะพาคุณไปสัมผัสกับความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่นี่จะจุดประกายความอยากรู้อยากเห็น ต่อยอดจินตนาการ และทำไอเดียของคุณให้มีชีวิต ไม่ใช่แค่ร้าน แต่เป็นทั้งที่แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ทดลอง และลงมือทำทุกความชอบของคุณให้เป็นจริง เจอกันที่นี่เร็วๆนี้”

  ที่จะได้ไปเจอกับ Apple Central World นี้ ปักหมุดได้เลยคือ อยู่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หัวมุมถนนพระราม 1 ตัดกับถนนราชดำริ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซปต์ที่แอปเปิล สโตร์ จะเลือกตั้งย่านใจกลางเมือง เดินทางไปถึงง่าย ที่ในประเทศนั้นๆ และนักท่องเที่ยวรู้จักอย่างดี

  สำหรับแอปเปิล สโตร์ สาขาแรกในไทย คือที่ไอคอน สยาม ที่แอปเปิล เลือกเปิดที่แรกพร้อมกับการเปิดตัวของไอคอน สยาม เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 เป็นโลเกชันที่โดดเด่น ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  แอปเปิล มีสาขาระดับ แอปเปิล สโตร์ ที่ช่วยสร้างแบรนด์ และเป็นจุดที่ทำให้สาวกแอปเปิลได้สัมผัสประสบการณ์แอปเปิลโดยตรง ใน 25 ประเทศ ซึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีที่ไทย 2 สาขา รวมเซ็นทรัลเวิลด์ที่กำลังจะเปิดดังกล่าว และสิงคโปร์ 2 สาขา ส่วนในระดับเอเชียมีจีนมากที่สุดคือ 42 สาขา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอปเปิล สโตร์Apple Central WorldApple Store CTWแอปเปิล สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์แอปเปิล สโตร์ ไอคอนสยาม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้