แอปเปิล ส่งชุดความห่วงใยแก่ทีมงานที่ติดในหูเป่ยและเจ้อเจียงสู้โควิด-19

ข่าว

  แอปเปิล ส่งชุดความห่วงใยแก่ทีมงานที่ติดในหูเป่ยและเจ้อเจียงสู้โควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 มี.ค. 2563 17:34 น.
  SHARE

  แอปเปิล ส่งชุดความห่วงใยแก่ทีมงานที่ติดในหูเป่ยและเจ้อเจียงสู้โควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2563 17:34 น.

  พนักงานร้าน และ จนท.โรงงานผลิตในหูเป่ยและเจ้อเจียงที่ต้องอยู่บ้าน โพสต์ภาพในเว่ยป๋อว่า ได้รับกล่องที่ใส่ไอแพดและชุดความห่วงใยจากแอปเปิล เพื่อช่วยให้ผ่านช่วงเวลาที่มีการระบาดของโรคโควิด-19

  เว็บไซต์ macrumors รายงานว่า หลังจากแอปเปิลสโตร์กว่าครึ่งในประเทศจีน รวมทั้งโรงงานผลิตต้องปิดชั่วคราว ทำให้พนักงานของร้าน และเจ้าหน้าที่ในโรงงานผลิตต้องหยุดงาน พักอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปทำงานในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ล่าสุด ทีมงานของแอปเปิลในประเทศจีนได้โพสต์รูปภาพลงในโซเชียลมีเดีย เว่ยป๋อ ของจีน ที่แสดงถึงทุกคนต่างได้รับกล่องใส่ชุดความห่วงใย (Care Kit) ส่งมาจากแอปเปิล พร้อมทั้งสิ่งของต่างๆ ได้แก่ ไอแพด หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ทิชชูเปียก ชาซอง และกาแฟสำเร็จรูป ขนมคุกกี้ และเครื่องสแกนอุณหภูมิ พร้อมทั้งจดหมาย จดหมายที่แนบมาในกล่องพัสดุ บอกว่า "iPads มีไว้สำหรับการเรียนรู้ออนไลน์ของเด็กๆ หรือเพื่อช่วยสร้างความบันเทิงฆ่าเวลา ในช่วงต้องพักอยู่ที่บ้านนานๆ" โดยมีใจความระบุว่า ถึงเพื่อนร่วมงานใน มณฑลหูเป่ย และเวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ว่า

  "เราหวังว่าข้อความนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกดีและแข็งแรง จาการติดต่อกันครั้งล่าสุด เราเข้าใจว่าคุณทุกคนแข็งแกร่งในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เราเข้าใจถึงความยากลำบากที่คุณเผชิญ และต้องการให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ หูเป่ยและเมืองอู่ฮั่นได้รับผลกระทบหนักที่สุดจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส ซึ่งตอนนี้มีผู้เสียชีวิต 2,835 คน ในประเทศจีน

  เรากำลังส่งความปรารถนาดีที่สุดถึงคุณในนามของทีม Apple ทั้งหมดพร้อมกับ CareKit อื่นสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ ในกล่องใบนี้คุณจะพบไอเทมที่ช่วยให้สบายใจ และ ‌iPad ‌ซึ่งสามารถใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ออนไลน์ของเด็ก หรือช่วยฆ่าเวลาในระหว่างที่อยู่บ้านนาน นอกจากนี้ยังมีชุดการให้คำปรึกษา และบริการให้คำปรึกษาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณช่วยเหลือในช่วงเวลานี้".

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นแอปเปิลชุดความห่วงใยแอปเปิลสโตร์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์