ข่าว
100 year

เกมเมอร์พร้อมไหม? "Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งที่ 2" 30ม.ค.-2 ก.พ.นี้ ที่ไบเทคบางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์27 ม.ค. 2563 12:29 น.
SHARE

กล่าวได้ว่ารุดหน้ากันอย่างไม่หยุดยั้งสำหรับวงการเกมบ้านเราจากจุดที่มีเพียงกลุ่มคนที่ชอบเล่นเกมมารวมตัวกัน สู่วันที่เมืองไทยพร้อมกลายเป็นประเทศแห่งอีสปอร์ตเบอร์ต้นๆ ของภูมิภาค ยืนยันได้จากมหกรรมสำหรับคอเกมที่ยกระดับและอัพสเกลจนกลายเป็นงานใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็ต้องมา เช่นในปีที่แล้ว Thailand Game Expo by AIS eSports ถือได้ว่าเป็นอีเวนต์สำคัญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซึ่งมีการรวบรวมทั้งการคัดตัวนักกีฬาอีสปอร์ตไปเข้าร่วมซีเกมส์, การแข่งขันเกมต่างๆ ทั้งระดับสมัครเล่นและอาชีพ รวมไปถึงการยกเอาสินค้าเกมมิ่งคุณภาพดีราคาโดนใจและโปรฯ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากเอไอเอสไฟเบอร์มาไว้ให้ผู้ที่สนใจแบบครบๆ จบในงานเดียว

ดังนั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จและเป็นการสร้างสังคมชาวเกมเมอร์คุณภาพอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ เอไอเอส และ เอ็มวิชั่น พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรเกมมิ่งชั้นนำจึงขอสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง เตรียมจัดงาน Thailand Game Expo by AIS eSports เป็นครั้งที่ 2 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. - 2 ก.พ. 63 นี้ การันตีความอัดแน่นทั้งกิจกรรมสุดมันเพื่อเกมเมอร์และโปรโมชั่นสินค้าลดราคาจัดหนักยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน ส่วนจะมีไฮไลต์อะไรน่าสนใจบ้าง มาลองเช็กกันก่อนได้เลย

ศึกอีสปอร์ตสุดดุเดือดตลอดทั้ง 4 วัน

ให้ชาวเกมได้ร่วมชมรวมถึงเข้าร่วมแข่งขันกับทัวร์นาเมนต์เกมเด็ดๆ มากมาย ทั้ง

- Tekken 7 Charity Shield Thailand National Team
- Tekken 7 Pre-Season
- AIS eSports Thailand Corporate League เกม DOTA2
- Pre-Season AIS eSports Corporate League PUGM
- AIS eSports PUBGM Battle Arena
- Marvel Super War Show Match โดย Influencer ชื่อดังและของรางวัลสุดพิเศษจาก Marvel Super War
- Call of Duty
- Blade & Soul Legends Arena
- FIFA Online 4 Tournament

กระทบไหล่ทัพนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย, เกมเมอร์และแคสเตอร์คนดังกว่า 80 คน

ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ครั้งที่ 30 รวมทั้งเกมเมอร์และแคสเตอร์ชื่อดังที่พากันมาพบปะแฟนๆ อย่างคับคั่ง อาทิ FPSThailand, Boyminoru, duckmanzch, fifatargrean, Gssspotted, Cyberclasher, Basgamer, CigaretteS, NINJO TV และ Nuuly

ฟรี! ไอเทมพิเศษจากเกมยอดฮิต

เพียงร่วมกิจกรรมกับค่ายเกมชั้นนำที่มาร่วมมอบความสนุกกันในงานก็รับไปเลยไอเทมดีๆ ที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากภายในงานเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, MARVEL Super War, Call Of Duty Mobile, FIFA ONLINE4, Blade & Soul และ Black Desert Mobile

โปรโมชั่นสุดเร้าใจเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ลดสูงสุดถึง 50%

สำหรับเกมเมอร์ อุปกรณ์ดีๆ ก็เหมือนอาวุธที่จะช่วยให้แสดงฝีมืออกมาได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งภายในงานก็จะได้พบกับโปรโมชั่นสินค้าสำหรับชาวเกมทั้งมือถือ แพ็กเกจเน็ตบ้าน โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุด และแพ็กเกจเน็ตบ้านจากเครือข่ายคุณภาพ AIS ซึ่งจะช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อเป็นไปอย่างลื่นไหลไร้รอยสะดุด แม้แต่ในวินาทีชี้เป็นชี้ตาย!

Mini Concert จากศิลปินชื่อดังและการแข่งขันคอสเพลย์

นอกจากจะสนุกกับการแข่งขันและช็อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษแล้ว ภายในงานยังพบกับการแข่งขันคอสเพลย์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ชิงเงินรางวัลรวม 60,000 บาท และ Mini Concert จากศิลปินมากมายที่เตรียมตัวมามอบความสนุกตลอดทั้งงาน อาทิ เป๊ก ผลิตโชค, คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, กัน อรรถพันธ์, ออฟ จุมพล, SBFive และ Sweat16

จากไลน์อัพการแข่งขันและโชว์ต่างๆ ที่อัดแน่นตลอดทั้ง 4 วัน ต้องบอกเลยว่า Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งที่ 2 นี้คือการตอกย้ำความเป็นผู้นำอีสปอร์ตที่พร้อมสนับสนุนวงการอีสปอร์ตไทยอย่างรอบด้าน เพื่อสร้างอีสปอร์ต อีโคซิสเต็มของไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งกันตั้งแต่รากฐานอย่างแท้จริง

ปักหมุดไว้แล้วเตรียมมาพบกันได้เลยวันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา งานนี้เข้าชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดกิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมที่ https://m.ais.co.th/prgameexpo2

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Thailand Game Expoby AIS eSportsเกมเมอร์อี-สปอร์ตทีมชาติไทยอีสปอร์ต

Most Viewed