กีฬา
100 year

SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV สั่งการด้วยเสียง ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 สมาร์ทโฮมแห่งยุคดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ธ.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เผยโฉม AI TV รุ่นล่าสุด “SKYWORTH UB7500” ฉลาดล้ำด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 พร้อม google assistant ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ สั่งการด้วยเสียง และเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

SKYWORTH UB7500 เป็น AI TV ที่ผลิตขึ้นภายใต้แนวคิด AI + IoT และถูกพัฒนาให้เป็นทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 (Android 9.0) รุ่นใหม่ที่เร็วสุด แรงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการบูท และตอบสนองคำสั่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงความสามารถในการประมวลผลได้เร็ว และฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า มาพร้อมการพัฒนาเทคโนโลยี Eco System AIoT ที่จะเปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นศูนย์ควบคุมสมาร์ทโฮม โดย UB7500 สามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เป็นสมาร์ทฮับ (Smart Hub) ที่มาพร้อมการสั่งงานด้วยเสียง เพื่อเปลี่ยนให้ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสะดวกมากขึ้นยกระดับวิถีชีวิตสู่สมาร์ทลีฟวิ่ง “Smart Living”

นอกจากนี้ SKYWORTH UB7500 ยังเปิดประสบการณ์การรับชมให้ได้เพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับ 4K UHD TV ที่มีจำนวนพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้การรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์จริง โดยสกายเวิร์ทได้พัฒนาเทคโนโลยี Trochilus Extreme ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณภาพของทุกพิกเซลมีความลึกของสีที่มากขึ้น ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น และการแสดงสีที่เข้มขึ้นเพื่อให้ภาพมีสีสันสมจริงและสดใสมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Audio และ DTS TruSurround ที่ให้เสียงที่มีประสิทธิภาพโอบล้อมจากรอบทิศทาง เพิ่มพลังความสมจริงในการรับฟังเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ UB 7500 ออกแบบให้เป็นทีวีไร้ขอบ 3 ด้าน (Frameless Design TV) ขนาดความบางเพียง 1 มิลลิเมตร เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับชมที่เต็มตาไร้ขีดจำกัด เรียบเนียนไปกับทุกมุมการจัดวางภายในบ้าน ดูสวยหรู ทันสมัย

SKYWORTH UB7500 มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 43”, 50”, 55” และ 65” ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท ไปจนถึง 27,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, พาวเวอร์บาย, เมกาโฮม และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ทั่วประเทศดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.skyworththailand.com หรือสอบถามข้อมูลที่ facebook SKYWORTH Thailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SKYWORTHUB7500 AI TVเอไอ ทีวีทีวีสั่งการด้วยเสียงสกายเวิร์ท ยูบี 7500ทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed