กีฬา
100 year

ก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่ ทศวรรษใหม่ของ AIS ปีที่ 30 แห่งการพัฒนาและอยู่เคียงคู่คนไทย

Advertorial10 ต.ค. 2562 18:24 น.
SHARE

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า 29 ปีที่ผ่านมา เอไอเอส เดินเคียงข้างสังคมไทย ในฐานะผู้มอบโอกาสใหม่ๆ ให้ผู้คนและสังคมมามากมาย การมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายและเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นมากกว่าแค่การสร้างความสะดวกสบายในโลกการสื่อสาร และสังคมข่าวสารในยุคปัจจุบัน ด้วยว่าสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับเศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต และความสุขของคนไทย ย่างก้าวสู่ปีที่ 30 ในครั้งนี้จึงเป็นมากกว่าการเฉลิมฉลอง เพราะนี่คือคำมั่นสัญญาจากชาวเอไอเอสถึงสิ่งดีๆ อีกมากมายที่กำลังจะตามมา

เคียงข้างกันเสมอมาและพร้อมก้าวต่อไป

นับเป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษ แล้ว ที่ เอไอเอส เดินทางเคียงคู่สังคมไทยมาพร้อมการเติบโต และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงของโลกในแต่ละยุคสมัยไม่เคยทำให้ เอไอเอส หยุดก้าวเดินเพื่อพัฒนาเครือข่ายและเทคโนโลยี จากยุคอนาล็อก สู่ยุค Next G คุณสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส เป็นตัวแทนของชาว เอไอเอส บอกเล่าถึงความภาคภูมิใจในฐานะองค์กรที่ร่วมสร้างโอกาสให้กับผู้คนในสังคมไทยมายาวนาน พร้อมเผยถึงคำมั่นสัญญาที่ เอไอเอส จะสานต่อไปอย่างมั่นคงในก้าวใหม่ของขวบปีที่ 30 ในงานครบรอบ 30 ปี AIS “Celebrating our journey with you” อันได้แก่

AIS เตรียมพร้อมให้บริการ 5G ในประเทศไทย จาก 2G มาถึง 3G และ 4G เอไอเอส พร้อมเดินหน้าสู่ 5G เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น กับชีวิตเหนือระดับในแบบที่ทุกคนปรารถนา โดยตลอด 29 ปีที่ผ่านมาได้ลงทุนไปกว่า 1 ล้านล้านบาท เพื่อวางโครงข่ายโทรคมนาคมที่ครอบคลุม และมีคลื่นความถี่พร้อมให้บริการ จนทุกพื้นที่มีแต่ความสุข สนุกสนาน หรือแม้แต่โอกาสใหม่ๆ ในชีวิต นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบัน เอไอเอส มีฐานลูกค้า AIS และ AIS Fibre รวมกันกว่า 42 ล้านราย และแน่นอนว่าก้าวต่อๆ ไปก็จะไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้

AIS พร้อมเติบโตร่วมกับพันธมิตรเพื่อความแข็งแกร่งในการให้บริการ และความสุขของลูกค้า ปัจจุบันมีพันธมิตรร้านค้าชั้นนำกว่า 1,918 แบรนด์ ใน 27,155 สาขาทั่วประเทศ พันธมิตรที่มากขึ้น ส่งผลดีต่อ AIS Point (เอไอเอส พอยท์) ที่ลูกค้า เอไอเอส สามารถนำแต้มไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อีกมากมาย แถมในช่วงฉลองก้าวสู่ปีที่ 30 นี้ เอไอเอส ยังมอบพอยท์พิเศษให้ลูกค้าที่อยู่กับ เอไอเอส มายาวนานอีกด้วย จาก 30 พอยท์ สำหรับลูกค้าที่อยู่ร่วมกันมาไม่เกิน 10 ปี 60 พอยท์ สำหรับลูกค้าที่อยู่เกิน 10 แต่ไม่เกิน 20 ปี และหากเป็นลูกค้าเกินกว่า 20 ปี ได้รับ 90 พอยท์

AIS กับภารกิจเพื่อสังคม พันธกิจแห่งสังคมแห่งรอยยิ้ม ก้าวต่อไปคือการเติบโตไปพร้อมสังคมและสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพ จึงมีภารกิจสำคัญ Mission Green 2020 ผ่านโครงการ E-Waste ที่รณรงค์ให้คนไทยนำขยะอิเล็กทรอนิกส์ มาทิ้งเพื่อเข้าสู่การจำกัดอย่างถูกวิธี ซึ่ง เอไอเอส ได้ผลิตนวัตกรรมถังขยะอัจฉริยะ IoT สำหรับขยะอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ โดยจะวาง ณ AIS SHOP และศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลทั่วประเทศ ถังเหล่านี้จะถูกนำไปจัดการและทำลายอย่างถูกวิธี ด้วยกระบวนการ Zero Landfill ซึ่งเป็นกระบวนการจัดการขยะที่ทำให้นำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ให้เกิดมูลค่าได้อีก ทั้งนี้ตั้งเป้าว่าจะสามารถช่วยลดค่า CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์) ได้จำนวน 1 ล้านกิโลกรัมคาร์บอนสมมูล และจัดการกับขยะ E–Waste ได้ทั้งสิ้น 1 แสนชิ้น ภายในปี 2020

สุขสันต์วันเกิด เอไอเอส “อุ่นใจ” มากกว่าเดิม

ขวบปีที่ 30 ของ เอไอเอส ในครั้งนี้ เรายังมีโอกาสได้เห็น ‘น้องอุ่นใจ’ Brand ambassador ที่เป็นตัวแทนของความใส่ใจจากชาว เอไอเอส ถึงลูกค้า ในเวอร์ชั่นที่ 3 ที่นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกจะน่ารักขึ้น และตากลมโตขึ้นกว่าเดิมแล้ว หนนี้ยังมาพร้อมนิ้วถึง 4 นิ้ว ในหลากหลายไลฟ์สไตล์เพื่อสื่อสารถึงความอุ่นใจที่มากขึ้นสำหรับลูกค้าทุกเจเนอเรชันของ เอไอเอส โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานครบรอบ 30 ปี AIS “Celebrating our journey with you”

นอกจากนี้อีกสิ่งที่เรียกว่าเป็นอีกไฮไลต์สำคัญในการเฉลิมฉลอง ‘วันเกิดของ เอไอเอส’ ในครั้งนี้ คือ การรวมตัวของเหล่าพรีเซนเตอร์ทั้ง 12 คน ซึ่งล้วนแล้วแต่ก็เป็นเบอร์หนึ่ง มาโชว์ตัวพร้อมกันบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกัน ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตั้งแต่ เจมส์ จิรายุ, เป๊ก ผลิตโชค, ทอม อิศรา, เต้ย จรินทร์พร, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, พุฒ พุฒิชัย, วี วิโอเลต, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เบลล่า ราณี จนถึงแบมแบม กันต์พิมุกต์, ลิซ่า ลลิษา โดย 2 ศิลปินหลังนี้ ต่างค่าย ต่างสังกัด แต่สามารถมาร่วมเวทีเฉลิมฉลองเดียวกันกับงานครบรอบ 30 ปี AIS “Celebrating our journey with you” ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ เอไอเอส ทำได้

สำหรับชาว เอไอเอส แล้ว การเฉลิมฉลองครั้งสำคัญนี้ คือความตั้งใจจริงที่จะสื่อสารถึงลูกค้าถึงความจริงใจในการเดินหน้าให้บริการ ไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาเครือข่ายและเทคโนโลยีดิจิทัลเท่านั้น แต่ความสำคัญยังหมายถึงหัวใจแห่งการมอบบริการที่ดีที่สุดในแบบฉบับของ เอไอเอส ซึ่งคุณสมชัย ในฐานะตัวแทนของชาว เอไอเอส กว่า 12,000 ชีวิตที่ร่วมขับเคลื่อนองค์กรไปพร้อมกัน กล่าวว่า สิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในเป้าหมายแห่งความมุ่งมั่นที่จะเดินต่อไปไม่หยุดยั้งในทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าทุกเจเนอเรชันในครอบครัวของ เอไอเอส อุ่นใจมากกว่าเดิม

#AISFamily #AIS30thAnniversary

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอสAIS30 ปี AISCelebrating our journey with youสมชัย เลิศสุทธิวงค์AISFamilyAIS30thAnniversary

ข่าวแนะนำ

Most Viewed