ข่าว
100 year

สรุป! โซเชียลแตกตื่น กระแส #เห็นบราวน์บอกด้วย ล่าสุดพบตัวแล้วที่ร้านไอศกรีม

Advertorial11 ส.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

สัปดาห์ที่ผ่านมา หนึ่งในข่าวที่ได้รับความสนใจและพูดถึงมากที่สุดบนสื่อสังคมออนไลน์หรือโซเชียลมีเดีย คือเรื่องของ “บราวน์” เจ้าตัวการ์ตูนสติกเกอร์หน้านิ่งที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ จู่ๆ ก็หายตัวไป ทำชาวโซเชียลแตกตื่นตามหาตัวบราวน์กันให้วุ่น จนเกิดเป็นกระแสแฮชแท็ก #เห็นบราวน์บอกด้วย

ล่าสุดตอนนี้เจอตัวบราวน์ และผองเพื่อนแล้ว ที่ร้าน Dairy Queen สรุป! การหายตัวไปของบราวน์ คือ แคมเปญ Dairy Queen LINE Character ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Dairy Queen ร้านไอศกรีมที่ต้องคว่ำถ้วยก่อนกิน กับ LINE CHARACTER แก๊งเพื่อนซี้สุดแสบทั้งบราวน์ โคนี่ แซลลี่ และช็อคโก้ ที่พากันมาอยู่บนบลิซซาร์ด ไอศกรีมขวัญใจวัยรุ่น งานนี้ป่วนถึงขั้นเป็นกระแสให้ชาวโซเชียลตามหากันให้ควั่ก

บอกได้คำเดียวว่าเป็นแคมเปญที่น่าสนใจมากๆ เพราะปัจจุบันเมืองร้อนอย่างประเทศเรา มีร้านไอศกรีมเปิดใหม่มากมาย และหนึ่งในเจ้าตลาดไอศกรีมอย่าง Dairy Queen ก็คงต้องหาลูกเล่นใหม่ๆ มาเสิร์ฟให้ผู้บริโภค นอกจากความอร่อย กลมกล่อม ของไอศกรีมบลิซซาร์ดเนื้อเนียนเข้มข้นแล้ว ยังมีความกวน ความน่ารัก และความน่ามันเขี้ยวอยู่ในตัวบราวน์ และผองเพื่อน ที่มาในรูปแบบแผ่นช็อกโกแลตกรุบกรอบ อยู่บนไอศกรีม ที่ช่วยทำให้การกินไอศกรีมบลิซซาร์ดมีความแปลกใหม่ และสนุกนานมากยิ่นขึ้น ไปชิมความอร่อยของไอศกรีมบลิซซาร์ด พร้อมไปชมความน่ารักของ LINE CHARACTER ได้แล้ววันนี้ที่ Dairy Queen ทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บราวน์เห็นบราวน์บอกด้วยโซเชียลมีเดียร้านไอศกรีมDairy Queenไอศกรีมบลิซซาร์ดสติกเกอร์ไลน์ข่าวทั่วไป