ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Cool Trend 30/06/62

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  แปลงโฉม : ซัมซุงเปิดตัว The Frame นวัตกรรมคิวแอลอีดี ทีวีช่วยเนรมิตบ้านให้เป็นแกลเลอรีระดับโลก เป็นไลฟ์สไตล์ทีวีที่เปรียบเสมือนกรอบรูปขนาดใหญ่ที่จะเข้ามาเติมเต็มพื้นที่ในบ้านของผู้ใช้งานให้กลายเป็นแกลเลอรีระดับโลกกับเทคโนโลยีจอ QLED ที่สามารถถ่ายทอดภาพความละเอียดสูงและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันบนดีไซน์กรอบสุดพรีเมียมที่ผลิตจากวัสดุ Metallic ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงาม ทนทาน และกลมกลืนเข้ากับทุกการตกแต่งเสมือนเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะปรับโฉมพื้นที่ในบ้านให้ โดดเด่นกว่าที่เคย มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด หน้าจอ 55 นิ้ว ราคา 47,990 บาท และ 65 นิ้ว ราคา 69,990 บาท.

  ชีวิตต้องแอ็กทีฟ : อาร์ทีบี เทคโนโลยี แนะนำหูฟังอัจฉริยะ “Jabra Elite Active 45e” มาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอ็กทีฟในยุคปัจจุบัน เป็นหูฟังแบบกึ่งอินเอียร์รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการดีไซน์แบบหูเกี่ยวให้พอดีรับกับสรีระของช่องหูของผู้ฟัง พร้อมด้วยเทคโนโลยีตามมาตรฐาน IP67 ที่ทนน้ำได้ลึก 1 เมตรไม่เกิน 30 นาที ทนทาน ปลอดภัย สามารถกันฝุ่นและละอองน้ำ เพลิดเพลินไปกับจังหวะดนตรีสุดโปรด ขณะทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันต่างๆ รองรับการใช้งาน Siri, Google Assistant และ Alexa ฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง มี 3 สี คือ สีดำ, สีมินต์ และสีน้ำเงินราคา 3,490 บาท.

  บางเฉียบทรงพลัง : เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โมบายพีซี Dell Latitude ใหม่ กับการออกแบบ ใหม่ทั้งหมด ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น ให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ยาวนานขึ้น ระบบ sign-in เน็กซ์เจนแบบไบโอเมตริก พร้อมทางเลือกการรักษาความปลอดภัยแบบหลายแฟกเตอร์ ตอบโจทย์คนทำงาน 80 เปอร์เซ็นต์ ที่เชื่อว่าฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยแบบบิลต์อิน ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลองค์กรได้ดี เป็นเจเนอเรชันที่ 10 ให้ความบางยิ่งขึ้น กะทัดรัดมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ก้าวไกลของคนทำงาน.

  สมจริง : โซนี่ไทยส่งทีวีบราเวียลุยตลาดกว่า 18 รุ่น นำทัพด้วย X9500G Series สุดคมชัดด้วยชิปประมวลผล X1 Ultimate พร้อมด้วยระบบ Back Light ช่วยเพิ่มระดับคอนทราสต์ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าทีวีแอลอีดีทั่วไปถึง 6 เท่า ระบบแทรกภาพ Motion Clarity ทำให้ความสว่างของจอภาพไม่ถูกลดทอนลงไป ระบบเสียงใหม่ล่าสุด Acoustic Multi-Audio รองรับระบบปฏิบัติการ Android TV เวอร์ชัน 8 ค้นหารายการโปรดด้วยระบบ Hand-free Voice Search สั่งงานด้วยเสียงพูดผ่านทีวีได้โดยตรง X9500G Series จะเริ่มวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ 65X9500G ขนาด 65 นิ้ว ราคา 74,990 บาท และ 55X9500G ขนาด 55 นิ้ว ราคา 49,990 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool TrendซัมซุงQLED TVหูฟังอัจฉริยะโซนี่เดลล์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้