ICT Movement 30/09/61

ข่าว

ICT Movement 30/09/61

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2561 06:01 น.
SHARE

ICT Movement 30/09/61

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 06:01 น.

@ เปิดงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 งานใหญ่ประจำปีของกระทรวงดีอีไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนู้น ทั้งกระทรวง ดีอี และ กสทช. เจอพาดหัวข่าวงานกร่อยเข้าไป เมื่อ นายกรัฐมนตรี ซึ่งไปเป็นประธานเปิดงานให้ พูดดังๆ ในบูธ กสทช. ว่า มีประชาชนร้องเรียนมาเยอะ ว่าใช้งานเน็ตประชารัฐไม่ได้ ฝากช่วยดู อย่าให้มีใครมาร้องเรียนอีก...

@ ปิดงานบิ๊กแบงไปแค่วันเดียว สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ก็แวะไปเยี่ยมกระทรวงดีอี แล้วกระทุ้งต่อเรื่องกฎหมายภายใต้กระทรวงที่ทำคลอดไม่ได้สักฉบับ ทำให้งานไม่ขับเคลื่อนเท่าที่ควร พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดีอี เชิญรดน้ำมนต์ด่วน...

@ แสดงความคิดเห็นต่อการเปิดประมูลคลื่น 900 เมกะเฮิรตซ์ ในรอบที่จะถึงแบบเข้มข้น ซู่ซ่า หลายคนจึงหวังว่า ดีแทค น่าจะเข้าร่วมประมูลสักกะที โดยเฉพาะคุณพี่ๆที่ กสทช. ลุ้นยิ่งกว่าเมียจะคลอดลูก...

@ ยรรยง มุนีมงคลทร แห่ง เอปสัน มีเรื่องให้เฮ เมื่อตั้งเป้าจะเป็นพรินเตอร์แบรนด์แรกในไทย ที่ทำสถิติขายอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ระบบแท็งก์แตะ 1.5 ล้านเครื่อง ภายในสิ้นปีนี้ ฮึบฮึบ...

@ Google Search ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการเปิดเผย 5 หมวดการค้นหายอดนิยม ประกอบด้วย สิ่งที่อยู่รอบตัว, กีฬา,ภาพยนตร์และรอบฉาย, สถานที่ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง...

@ นภาพร รัตนแสงหิรัญ ขอเชิญชวนคุณลูกค้า ช็อปปิ้งสก๊อตช์เทป โพสต์อิท และอื่นๆของ 3 เอ็ม ได้แล้วบนร้านค้าออนไลน์ 3M Official Store บนเว็บ JD.co.th...

@ ปวริศา ชุมวิกรานต์ จาก LINE MOBILE ปลื้มมากหลังแคมเปญแพ็กเกจราคา 5 บาทต่อเดือนถูกปล่อยออกไป แค่ 5 นาที มีคนลงทะเบียนรับสิทธิ์ถึง 30,000 ราย แถมยอดวิวสูงถึง 22 ล้านวิว แปะ แปะ แปะ ...

@ ก่อนจะบรรลุข้อตกลงในการเข้าถือหุ้น สปริงนิวส์ 19 ไปเมื่อต้นสัปดาห์ ทรงพล ชัญมาตรกิจ ซีอีโอ ทีวีไดเร็ค บอกว่า เจรจาอยู่กับหลายช่อง แต่ที่สุดก็เป็น สปริงนิวส์ ที่โชคดีมีชัย ได้นอนตาหลับ...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ICT Movementดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018กสทช.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ปวริศา ชุมวิกรานต์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 09:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์