ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ICT Movement 30/09/61

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  3 ต.ค. 2561 06:01 น.

  SHARE

  ICT Movement 30/09/61

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2561 06:01 น.

  ICT Movement 30/09/61

  ปวริศา ชุมวิกรานต์

  @ เปิดงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 งานใหญ่ประจำปีของกระทรวงดีอีไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนู้น ทั้งกระทรวง ดีอี และ กสทช. เจอพาดหัวข่าวงานกร่อยเข้าไป เมื่อ นายกรัฐมนตรี ซึ่งไปเป็นประธานเปิดงานให้ พูดดังๆ ในบูธ กสทช. ว่า มีประชาชนร้องเรียนมาเยอะ ว่าใช้งานเน็ตประชารัฐไม่ได้ ฝากช่วยดู อย่าให้มีใครมาร้องเรียนอีก...

  @ ปิดงานบิ๊กแบงไปแค่วันเดียว สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ก็แวะไปเยี่ยมกระทรวงดีอี แล้วกระทุ้งต่อเรื่องกฎหมายภายใต้กระทรวงที่ทำคลอดไม่ได้สักฉบับ ทำให้งานไม่ขับเคลื่อนเท่าที่ควร พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดีอี เชิญรดน้ำมนต์ด่วน...

  @ แสดงความคิดเห็นต่อการเปิดประมูลคลื่น 900 เมกะเฮิรตซ์ ในรอบที่จะถึงแบบเข้มข้น ซู่ซ่า หลายคนจึงหวังว่า ดีแทค น่าจะเข้าร่วมประมูลสักกะที โดยเฉพาะคุณพี่ๆที่ กสทช. ลุ้นยิ่งกว่าเมียจะคลอดลูก...

  @ ยรรยง มุนีมงคลทร แห่ง เอปสัน มีเรื่องให้เฮ เมื่อตั้งเป้าจะเป็นพรินเตอร์แบรนด์แรกในไทย ที่ทำสถิติขายอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ระบบแท็งก์แตะ 1.5 ล้านเครื่อง ภายในสิ้นปีนี้ ฮึบฮึบ...

  @ Google Search ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการเปิดเผย 5 หมวดการค้นหายอดนิยม ประกอบด้วย สิ่งที่อยู่รอบตัว, กีฬา,ภาพยนตร์และรอบฉาย, สถานที่ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง...

  @ นภาพร รัตนแสงหิรัญ ขอเชิญชวนคุณลูกค้า ช็อปปิ้งสก๊อตช์เทป โพสต์อิท และอื่นๆของ 3 เอ็ม ได้แล้วบนร้านค้าออนไลน์ 3M Official Store บนเว็บ JD.co.th...

  @ ปวริศา ชุมวิกรานต์ จาก LINE MOBILE ปลื้มมากหลังแคมเปญแพ็กเกจราคา 5 บาทต่อเดือนถูกปล่อยออกไป แค่ 5 นาที มีคนลงทะเบียนรับสิทธิ์ถึง 30,000 ราย แถมยอดวิวสูงถึง 22 ล้านวิว แปะ แปะ แปะ ...

  @ ก่อนจะบรรลุข้อตกลงในการเข้าถือหุ้น สปริงนิวส์ 19 ไปเมื่อต้นสัปดาห์ ทรงพล ชัญมาตรกิจ ซีอีโอ ทีวีไดเร็ค บอกว่า เจรจาอยู่กับหลายช่อง แต่ที่สุดก็เป็น สปริงนิวส์ ที่โชคดีมีชัย ได้นอนตาหลับ...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ICT Movementดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018กสทช.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ปวริศา ชุมวิกรานต์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 17:00 น.