ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ICT Movement 02/09/61

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  @ จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเรตติ้ง เมีย 2018 ยังไม่หนำใจ ช่องวัน One 31 ยังได้เคลิ้มต่อ เมื่อยอดผู้ติดตามบน ยูทูบ ทะลุ 10 ล้านคนไปแล้ว และกำลังรอรับรางวัลปุ่มเพชรอันทรงเกียรติ ซึ่งจะถูกส่งตรงจากยูเอสเอ มามอบให้ถึงมือ ...

  @ โดยสัปดาห์ก่อน Ch3 Thailand ของช่อง 3 เพิ่งรับรางวัลไปหมาดๆ เป็นช่องลำดับที่ 3 ของประเทศไทย รองจาก Gmm Grammy Official และ Workpoint ...

  @ เป็นไปตามคาด เมื่อ เมีย 2018 ทำให้ยอดรับชมย้อนหลังผ่านทาง ไลน์ทีวี พุ่งกระฉูด สร้างสถิติรับชมสูงที่สุด ซึ่งคาดว่าจะทะลุ 500 ล้านครั้ง ความสัมพันธ์ระหว่าง ช่องวัน และ ไลน์ทีวี จึงสดใส ชุ่มฉ่ำ ซาบซ่า ผังปีหน้าของไลน์ทีวี จึงจะอัด Original Content หรือรายการที่ทำร่วมกับช่องวัน ซึ่งออกอากาศเฉพาะบนไลน์ทีวี เพิ่มเติมเต็มพิกัด เพราะกำลังรักกันลั่นเปรี้ยง...

  @ ถามไปยัง พัลภา มาโนช แห่ง ไลน์ทีวี ได้คำตอบว่า ช่องที่ยังไม่เคยร่วมงานกันหรืออนุญาตให้นำคอนเทนต์มารีรันในไลน์ทีวีเลย คือ ช่อง 7 ถามต่อว่าอยากได้ไหม คำตอบคือ อยากได้...

  @ คิดสะระตะว่าจะหาเงินได้ยังไง ว่าแล้ว คณะอนุกรรมการกิจการโทรคมนาคมหรือบอร์ด กทค.เดิม จึงมีมติเรียกเก็บเงินจาก ทรูมูฟ และ ดิจิตอลโฟน ระหว่างการใช้คลื่นความถี่ 1800 เมกะเฮิรตซ์ เยียวยาลูกค้าเมื่อปี 2558 จำนวนรวม 4,200 ล้านบาท แต่คาดว่าจะเก็บไม่ได้ง่ายๆ ...

  @ เปิดตัวกับนักข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรก อเล็กซานดรา ไรช์ ซีอีโอหญิงคนใหม่ของ ดีแทค บอกว่าเป็นคนชอบการแข่งขัน ไม่ชอบความพ่ายแพ้ และหวังว่าจะทำให้ ดีแทค กลับมาเป็นผู้ชนะอีกครั้ง แต่จะเมื่อไรและอย่างไร ขออุบไว้ก่อน...

  @ เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา อเล็กซานดรา ไรช์ ยังได้ลงพื้นที่แจกไอศกรีมให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นการขอบคุณ ณ ศูนย์บริการ ดีแทค ทั่วประเทศ เนื่องในโอกาสฉลองวันเกิด ดีแทค ครบรอบ 28 ปี ขอแฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลัง...

  @ ใช้เงิน 500 ล้านบาท ซื้อลิขสิทธิ์รายการ The Voice เอามาลงช่วงไพรม์ไทม์ชนละครหลังข่าว สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่แห่ง พีพีทีวี 36 การันตีโปรดักชันจัดหนักเหมือนเดิม ให้สมกับที่ The Voice Thailand ติดอันดับท็อป 5 ของรายการ The Voice ที่ออกอากาศ 70 ประเทศทั่วโลก แต่โค้ชจะมีการปรับเปลี่ยน ขอให้รอติดตาม...

  @ แสดงความยินดีกับ ฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ที่บุตรสาว อิสรีย์ สอบผ่านข้อเขียน เตรียมบรรจุเป็นผู้ช่วยผู้พิพากษาแล้ว คุณพ่ออารมณ์ดีมาก...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมีย2018ช่องวัน One 31ICT Movementไลน์ทีวีรางวัลปุ่มเพชร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้