ไลฟ์สไตล์
100 year

3 เกมคอนโซลสุดฮิตปี 2018 ที่ผู้หญิงควรซื้อไปเล่นกับแฟน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 06:05 น.
SHARE

3 เกมคอนโซลสุดฮิตปี 2018 ที่ผู้หญิงควรซื้อไปเล่นกับแฟน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2561 06:05 น.

ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนหรือทวัยใด หากคุณกำลังมองหาเกมดีๆ ขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว  

โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลาย ถ้าคุณอยากให้แฟนหนุ่มของคุณอยู่ติดบ้าน แค่มีเกมดีๆติดเอาไว้ พ่อหนุ่มของคุณก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนแล้ว ยิ่งถ้าคุณอยู่เล่นเป็นเพื่อนเขาล่ะก็...รับรองว่าฟินทั้งคู่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขอนำเสนอ 3 เกมที่คัดมาแล้วว่าเด็ดสุดในกลางปี 2018 จากการจัดอันดับของ PlayStation Hits ถ้าหากคุณเป็นคอเกม แต่ยังไม่เคยเล่น 3 เกมนี้ คุณจะเสียใจ!

ข่าวแนะนำ

เอาล่ะสาวๆ...เรามาเริ่มกันที่

1. The Last of Us

นี่คือคอนโซลเกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา เป็นเกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยสยองขวัญเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นโจล นักค้าอาวุธที่ได้รับมอบหมายให้พาตัวเด็กสาววัยรุ่นชื่อ เอลลี เดินทางข้ามสหรัฐฯ และความพีคอยู่ที่โจลต้องคอยเก็บสะสมอาวุธในการเดินทางพร้อมกับต่อสู้กับศัตรูที่เป็นมนุษย์ติดเชื้อ ยิ่งฉากไหนที่มีปิศาจน่ากลัวออกมา สาวๆ ก็กระโดดไปเกาะแฟนหนุ่มได้ มุ้งมิ้งไปอีก!

2. Bloodborne

สุดยอดเกม RPG บน PS4 ที่คุณต้องรับบทเป็นนักล่าปิศาจผู้โดนคำสาปแห่งเลือดทำให้สามารถคืนชีพได้ไม่รู้จบ สำหรับใครที่ชอบภาพกราฟิกสวยๆ คุณจะหลงรักเกมนี้ในทันที เพราะว่าภาพจะทำให้คุณอินกับบทบาทของนักล่าปิศาจ โหดสะใจมากกกก ก.ไก่ล้านตัว 

3. Uncharted 4

เกมผจญภัยแนวล่าสมบัติบวกกับเกมบู๊ยิงสะบั้นหั่นแหลก ตัวเกมนำเสนอโหมดเนื้อเรื่องเป็นหลัก ภาพสวย ทำให้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ให้อารมณ์เหมือนกำลังดูหนังสนุกหนึ่งเรื่อง สาวๆให้แฟนหนุ่มคุมคอนโทรลไป ส่วนเราก็นั่งดูได้เพลินๆ

หากไม่ใช่ 3 เกมนี้ สาวๆ สามารถเลือกเกมน่าเล่นได้จากเกมซีรีส์ PlayStation Hits ที่เป็นการรวบรวมเกมที่ได้รับความนิยมบนเครื่องเกมคอนโซล PS4 นำเสนอในราคาพิเศษเพียง 790 บาท โดยทุกเกมจะมีสัญลักษณ์สีแดงบนกล่องเพื่อให้ผู้บริโภคสะดุดตา ประกอบไปด้วยเกมซีรีส์ที่น่าสนใจ จะเริ่มวางจำหน่ายซีรีส์เกมราคาพิเศษชุดแรกในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ตามร้านตัวแทนจำหน่ายของทาง PlayStation และ PlayStationStore ทุกสาขา

แต่สาวๆ อาจต้องระวังไว้หน่อย ว่าเล่นแล้วติดเกมเสียเองจนแฟนหนุ่มข้างกายน้อยใจนะจ๊ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมเกมฮิตเกม 2018ps4PlayStation

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 01:15 น.