ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 เกมคอนโซลสุดฮิตปี 2018 ที่ผู้หญิงควรซื้อไปเล่นกับแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ก.ค. 2561 06:05 น.

  SHARE

  3 เกมคอนโซลสุดฮิตปี 2018 ที่ผู้หญิงควรซื้อไปเล่นกับแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 06:05 น.

  SHARE
  3 เกมคอนโซลสุดฮิตปี 2018 ที่ผู้หญิงควรซื้อไปเล่นกับแฟน

  ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนหรือทวัยใด หากคุณกำลังมองหาเกมดีๆ ขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว  

  โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลาย ถ้าคุณอยากให้แฟนหนุ่มของคุณอยู่ติดบ้าน แค่มีเกมดีๆติดเอาไว้ พ่อหนุ่มของคุณก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนแล้ว ยิ่งถ้าคุณอยู่เล่นเป็นเพื่อนเขาล่ะก็...รับรองว่าฟินทั้งคู่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขอนำเสนอ 3 เกมที่คัดมาแล้วว่าเด็ดสุดในกลางปี 2018 จากการจัดอันดับของ PlayStation Hits ถ้าหากคุณเป็นคอเกม แต่ยังไม่เคยเล่น 3 เกมนี้ คุณจะเสียใจ!

  เอาล่ะสาวๆ...เรามาเริ่มกันที่

  1. The Last of Us

  นี่คือคอนโซลเกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา เป็นเกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยสยองขวัญเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นโจล นักค้าอาวุธที่ได้รับมอบหมายให้พาตัวเด็กสาววัยรุ่นชื่อ เอลลี เดินทางข้ามสหรัฐฯ และความพีคอยู่ที่โจลต้องคอยเก็บสะสมอาวุธในการเดินทางพร้อมกับต่อสู้กับศัตรูที่เป็นมนุษย์ติดเชื้อ ยิ่งฉากไหนที่มีปิศาจน่ากลัวออกมา สาวๆ ก็กระโดดไปเกาะแฟนหนุ่มได้ มุ้งมิ้งไปอีก!

  2. Bloodborne

  สุดยอดเกม RPG บน PS4 ที่คุณต้องรับบทเป็นนักล่าปิศาจผู้โดนคำสาปแห่งเลือดทำให้สามารถคืนชีพได้ไม่รู้จบ สำหรับใครที่ชอบภาพกราฟิกสวยๆ คุณจะหลงรักเกมนี้ในทันที เพราะว่าภาพจะทำให้คุณอินกับบทบาทของนักล่าปิศาจ โหดสะใจมากกกก ก.ไก่ล้านตัว 

  3. Uncharted 4

  เกมผจญภัยแนวล่าสมบัติบวกกับเกมบู๊ยิงสะบั้นหั่นแหลก ตัวเกมนำเสนอโหมดเนื้อเรื่องเป็นหลัก ภาพสวย ทำให้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ให้อารมณ์เหมือนกำลังดูหนังสนุกหนึ่งเรื่อง สาวๆให้แฟนหนุ่มคุมคอนโทรลไป ส่วนเราก็นั่งดูได้เพลินๆ

  หากไม่ใช่ 3 เกมนี้ สาวๆ สามารถเลือกเกมน่าเล่นได้จากเกมซีรีส์ PlayStation Hits ที่เป็นการรวบรวมเกมที่ได้รับความนิยมบนเครื่องเกมคอนโซล PS4 นำเสนอในราคาพิเศษเพียง 790 บาท โดยทุกเกมจะมีสัญลักษณ์สีแดงบนกล่องเพื่อให้ผู้บริโภคสะดุดตา ประกอบไปด้วยเกมซีรีส์ที่น่าสนใจ จะเริ่มวางจำหน่ายซีรีส์เกมราคาพิเศษชุดแรกในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ตามร้านตัวแทนจำหน่ายของทาง PlayStation และ PlayStationStore ทุกสาขา

  แต่สาวๆ อาจต้องระวังไว้หน่อย ว่าเล่นแล้วติดเกมเสียเองจนแฟนหนุ่มข้างกายน้อยใจนะจ๊ะ

  ข่าวแนะนำ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกมเกมฮิตเกม 2018ps4PlayStation

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 10:35 น.