คนรวยเค้าใช้กัน! เปิดความหรูหัวเว่ย 'PORSCHE DESIGN' ราคาเกือบแสน

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >เทคโนโลยี

คนรวยเค้าใช้กัน! เปิดความหรูหัวเว่ย 'PORSCHE DESIGN' ราคาเกือบแสน

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2561 10:45 น.
บันทึก
SHARE

คนรวยเค้าใช้กัน! เปิดความหรูหัวเว่ย 'PORSCHE DESIGN' ราคาเกือบแสน

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 10:45 น.

เมื่อไม่กี่วันมานี้ หัวเว่ยเพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล P ซีรีส์ให้ได้ยลโฉมกันไป แถมในวันเดียวกันยังเปิดตัว Mate RS ที่ออกแบบร่วมกับ Porsche Design...

เรียกได้ว่าไฮโซทั้งดีไซน์ และราคา เพราะว่าเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่น Porsche Design HUAWEI Mate RS ตัวนี้ มีราคาสูงสุดอยู่ที่ 2,095 ยูโร หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยจะมีราคาสูงถึง 83,800 บาทเลยทีเดียว 

นี่นับเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่หัวเว่ยมีการออกแบบร่วมกับ Porsche Design โดยผสมผสานเอาเอกลักษณ์ของ Porsche Design เข้ากับนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญของหัวเว่ย เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม โดยจะมีความหรูหราอย่างไรนั้น เราจะขอพาไปชม....

1. สมาร์ทโฟนสุดไฮโซรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบกล้องหลัง 3 ตัว ที่พัฒนาร่วมกับ Leica ให้ภาพที่มีจำนวนพิกเซลสูงที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน 

2. มีเซนเซอร์รับแสงแบบอาร์จีบี (RGB Sensor) ขนาด 40 ล้านพิกเซล เซนเซอร์รับแสงสีขาวดำ (Monochrome Sensor) ขนาด 20 ล้านพิกเซล และเซนเซอร์รับแสงสำหรับการถ่ายภาพจากระยะไกลขนาด 8 ล้านพิกเซล (Telephoto Lens)

3. เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่พัฒนา Microcapsule PMC ที่จะช่วยลดอุณหภูมิ

4. มาพร้อมกับระบบการสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกเครื่องได้อย่างรวดเร็วจากการแตะนิ้วลงบนหน้าจอ พร้อมกันนี้จุดสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่องยังเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

5. Porsche Design HUAWEI Mate RS มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ระดับ 2K แบบโค้ง ขนาด 6 นิ้ว วางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ Black และ Red ซึ่งวางจำหน่ายเป็นครั้งแรก

ส่วนราคานี่ไม่พูดถึงไม่ได้...

  • Porsche Design Huawei Mate RS สเปก RAM 6GB ความจำในตัว 256GB 1,695 ยูโร หรือประมาณ 67,800 บาท
  • Porsche Design Huawei Mate RS สเปก RAM 6GB ความจำในตัว 512GB 2,095 ยูโร หรือประมาณ 83,800 บาท

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนกระเป๋าหนัก อย่างไรก็ตาม...เรื่องของราคานั้นเป็นสิทธิส่วนบุคคล หากใครชอบแล้วคิดว่าไม่เกินกำลังของตนก็จัดไป แต่ตอนนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอไปนั่งซดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก่อนละกันจ้า.

วิดีโอแนะนำ

ข้าวกะเพรากิโล ราคา 109 บาท
03:24

ข้าวกะเพรากิโล ราคา 109 บาท


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์