ไพเราะเสนาะหู! รีวิว 3 หูฟังสุดไฮโซ ใช้เองก็ดี เป็นของขวัญก็เก๋

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >เทคโนโลยี

ไพเราะเสนาะหู! รีวิว 3 หูฟังสุดไฮโซ ใช้เองก็ดี เป็นของขวัญก็เก๋

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2560 13:05 น.
บันทึก
SHARE

ไพเราะเสนาะหู! รีวิว 3 หูฟังสุดไฮโซ ใช้เองก็ดี เป็นของขวัญก็เก๋

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2560 13:05 น.

อาจเพราะมนุษย์มีความรักในเสียงเพลงเป็นทุนเดิม หรือเพราะ...หูฟังที่ได้แถมมา เมื่อครั้งซื้อมือถือเครื่องใหม่ ทำให้เราๆ ท่านๆ ใกล้ชิดกับเสียงดนตรีมากขึ้น 

เราจึงมักจะเห็นคนใส่หูฟังในระหว่างเดินทาง ช่วงที่ต้องคิดงาน หรือทำการบ้าน แม้แต่ช่วงที่ต้องการผ่อนคลายอารมณ์ คนส่วนใหญ่จึงเลือกใส่หูฟัง เปิดเพลงขับกล่อมตนเองในแต่ละช่วงเวลา

เกริ่นถึงหูฟังมาขนาดนี้ แน่นอนว่าวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีหูฟังรุ่นใหม่มาแนะนำ ไม่ว่าจะใช้เองก็ดี หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ดูหรูหราไม่แพ้ใคร ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นอย่างไร ขอเชิญให้ติดตามไปพร้อมๆ กัน...!!!

1. Jabra Elite 25e

หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ล่าสุด ชูจุดเด่นอยู่ที่ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่อันทรงพลัง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบเครื่อง ทั้งฟังเพลงและสนทนาต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้ถึง 22 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 10 มม. ทำให้ถ่ายทอดคุณภาพเสียงออกมาได้ชัดใส ฟังสบาย มาพร้อมกับไมโครโฟนที่ช่วยในการตัดเสียงลมและเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมรอบข้างให้เสียงที่ชัดใส นอกจากนี้ยังได้รับการทดสอบการทนต่อละอองน้ำและฝุ่นระดับมาตรฐาน IP54 อีกด้วย

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายในดีไซน์แบบคล้องคอ ขาสามารถดัดได้ ทำให้กระชับรับกับสรีระรอบคอทุกรูปแบบ ช่วยให้การสวมใส่สบาย ด้วยหูฟังแบบอินเอียร์ (In-Ear) ที่มาพร้อมกับ EarGels รูปทรงใหม่หลากหลายขนาด ซึ่งจะทำให้กระชับกับหูทุกรูปแบบ และมีน้ำหนักเบาเพียง 48 กรัม ทำให้คล่องตัวขณะใช้งาน ราคา 2,990 บาท ตัวเครื่องมีสีเดียวคือ สีดำ

2. 1MORE รุ่น Quad Drivers

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีด้านการออกแบบที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร มาพร้อมไดร์เวอร์ตัวขับเสียง 3 ตัว และแบบ 4 ตัว ทำให้ได้ค่าการตอบสนองต่อความถี่ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ความคมชัดและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมครบทุกรายละเอียดในทุกย่านเสียง

เพื่อรองรับการเล่นไฟล์เพลงที่มีคุณภาพความละเอียดสูง (High-Resolution Audio) หูฟังรุ่น Triple Drivers และรุ่น Quad Drivers ผสมจุดเด่นของไดร์เวอร์ตัวขับเสียงทั้งแบบไดนามิกและไดร์เวอร์ Balanced Armatures เข้าด้วยกัน ให้ซาวด์สเตจที่สมจริง น้ำเสียงที่ชัดเจนและไพเราะมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวหูฟังยังผลิตจากวัสดุเคลือบอลูมิเนียมอย่างดี ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ออกแบบให้ สวมใส่สบายตามหลักสรีระศาสตร์ เพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรสโดยปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก และหูฟังทั้งสองรุ่นยังได้รับการปรับจูนเสียงโดย Luca Bignardi ซาวด์เอนจิเนียร์ระดับมือรางวัล Grammy Award เพื่อให้การบาลานซ์เสียงของหูฟังทั้งสองข้างสมดุลอย่างเหมาะสมและคมชัดสมจริงที่สุด (ราคา 6,300 บาท) 

3. โซนี่ h.ear on 2 Wireless NC รุ่น WH-H900N

หูฟังไฮเรสออดิโอ h.ear series ยังคงมาพร้อมดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นด้วยสีโทนพาสเทล เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูง และชื่นชอบในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยยังออกแบบสีสันเข้ากันทั้งหูฟังและเครื่องเล่นเพลงพกพาในตระกูล A40 รวมทั้งสมาร์ทโฟน Xperia นับเป็นการเพิ่มสีสัน และสร้างสรรค์สไตล์ในการฟังเพลงได้อย่างล้ำสมัย h.ear Series รุ่นใหม่ มาพร้อมกัน 5 รุ่น ทุกรุ่นมีสีสันใหม่ให้เลือก 5 สีสบายตาแนวพาสเทล ได้แก่ สีเทาดำ Grayish Black, สีฟ้า Moonlight Blue, สีแดง Twilight Red, สีเขียวอ่อน Horizon Green, และสีทอง Pale Gold

หูฟัง h.ear on 2 Wireless NC รุ่น WH-H900N - หูฟังไร้สายแบบคาดศีรษะขนาดฟูลไซส์ครอบหู ออกแบบให้สวมใส่สบาย เพื่อประสบการณ์การฟังเพลงชั้นเยี่ยม ด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย LDAC ผ่าน Bluetooth® และ NFC One-Touch เพิ่มฟังก์ชั่น Ambient Sound Mode และ Quick Attention Mode สำหรับควบคุมการรับเสียงจากภายนอกด้วยตัวเอง รวมถึงมี Touch Control จากรุ่นเดิม เพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง เลือกเพลงและปรับระดับความดังของเสียงเพลงด้วยระบบสัมผัส หรือควบคุมสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect บนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานแบบไร้สายได้นาน 28 ชม. เริ่มทยอยวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ราคา 11,990 บาท.

วิดีโอแนะนำ

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20
03:12

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์