สมาร์ทโฟนเอาใจขาเซลฟี่ ซัมซุง กาแลคซี่ J7+ กล้องคู่โฟกัสเยี่ยมราคาเบา

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >เทคโนโลยี

สมาร์ทโฟนเอาใจขาเซลฟี่ ซัมซุง กาแลคซี่ J7+ กล้องคู่โฟกัสเยี่ยมราคาเบา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 16:40 น.
บันทึก
SHARE

สมาร์ทโฟนเอาใจขาเซลฟี่ ซัมซุง กาแลคซี่ J7+ กล้องคู่โฟกัสเยี่ยมราคาเบา

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 16:40 น.

มาแล้ว! สมาร์ทโฟน 2 ซิม รุ่นล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ J7++ ด้วยจุดเด่นที่กล้องคู่ ความละเอียดสุดโดนใจถึง 16 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ Live Focus ถ่ายหน้าชัดหลังละลาย และโหมด Selfie Focus เซลฟี่ได้มีมิติ และจอ 5.5 นิ้ว...

มาถึงเมืองไทยเรียบร้อย สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูลแบบ 2 ซิมรุ่นล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ J7+ (Samsung Galaxy J7++) สมาร์ทโฟนราคาหมื่นนิดๆ แต่ฟังก์ชันฟีเจอร์มาครบครัน แถมรองรับ 2 ซิมการ์ด (4G/3G) แบบไฮบริด เต็มอิ่มทุกอรรถรสกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED ตัวเครื่องโลหะแบบไร้รอยต่อยูนิบอดี้ (Unibody) รูปทรงสวยงามจับกระชับมือ พร้อมจุดเด่น 

กล้องคู่ Dual Camera ความละเอียด 13 MP รูรับแสง f1.7 และ 5MP ถ่ายรูปสวยหน้าชัด หลังละลาย มาพร้อมฟีเจอร์ Live Focus อัพเลเวลความสนุกให้กับการถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกปรับระดับความคมชัดของแบ็กกราวนด์ในแบบหน้าชัด หลังละลาย ด้วยการใส่เอฟเฟกต์โบเก้ (Bokeh Effect) ได้ทั้งภาพพอร์ตเทรต วัตถุ อาหาร รวมถึงการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ครบจบในเครื่องเดียวฟีเจอร์ Selfie Focus เอาใจคนชอบถ่ายเซลฟี่ และวีฟี่ด้วยฟีเจอร์ Selfie Focus ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f1.9 ที่มาพร้อม LED และ Screen Flash ให้คุณถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อย หรือเซลฟี่แบบหน้าชัด หลังละลายได้ง่ายๆ ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณสวยมีมิติยิ่งขึ้น พร้อมกับ Built-in Galaxy Stamp และ Animated Sticker เพิ่มลูกเล่นให้กับภาพถ่ายของคุณด้วยสติกเกอร์ต่างๆ ที่มาพร้อมตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังมี Photo Filter & Mode บ่งบอกอารมณ์ของภาพถ่ายด้วยการเลือกฟิลเตอร์และโหมดปรับภาพได้ตามใจคุณ  

 
ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยระบบประมวลผลที่เร็วขึ้นแบบ OCTA Core ความเร็วสูงสุดถึง 2.39 GHz ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 พร้อมทั้งแรม (RAM) ขนาด 4GB เพื่อให้ผู้ใช้งานสลับการใช้งานระหว่างแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ลื่นไหล และหน่วยความจำภายใน 32GB บันทึกทั้งไฟล์งาน ภาพถ่าย เกม และวิดีโอได้อย่างจุใจ สามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 256GB และแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh


 
ฟีเจอร์เพิ่มเติมที่ช่วยความสะดวก และเสริมความปลอดภัยให้กับมือถือยิ่งขึ้น ได้แก่ Multi Window สนุกได้มากกว่าเป็น 2 เท่า จะแชตพร้อมดูซีรีส์ หรือจะทำงานพร้อมแชตกับเพื่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ แค่เปิด 2 จอไปพร้อมกัน Face Detection & Fingerprint Security เพิ่มมาตรการความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการจดจำใบหน้าและระบบสแกนลายนิ้วมือ Dual Messenger ไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วยการแชต 2 บัญชีได้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Line, Facebook, Messenger, Skype และ Secure Folder ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลด้วยรหัสผ่าน
 

วิดีโอแนะนำ

7 ขวบหนีตายโดนพ่อ-แม่เลี้ยง ตีช้ำทั่วตัวอ้างเด็กดื้อ
05:40

7 ขวบหนีตายโดนพ่อ-แม่เลี้ยง ตีช้ำทั่วตัวอ้างเด็กดื้อ


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์