ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อปอย่างคุ้มค่ากับเงินที่ควักจ่าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มิ.ย. 2560 05:15 น.
SHARE

ระวี พัวพรพงษ์, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, นภพรรษ ฤดีสุนันท์ ชวนช็อปอย่างคุ้มค่า!

ช็อปอย่างไรให้คุ้มค่าเงินที่ควักจ่ายในยุคข้าวของแพง เป็นอีกหนึ่งกลวิธีที่นักช็อปต้องบวกลบคูณหารก่อนเสมอ ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ผู้บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา จึงร่วมกับ ระวี พัวพรพงษ์ ผู้บริหารบัตร The 1 Card เอาใจขาช็อป จัดกิจกรรมเปิดตัว 3 สิทธิพิเศษ สะสมส่วนลดง่ายๆจากบัตร The 1 Card เพิ่มความสะดวกในการสะสมคะแนนส่วนลดจากการช็อปปิ้งผ่านมือถือ ทำให้ช็อปสะดวก และสามารถนำไปลดราคาสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยกูรูขาช็อปมาแชร์เทคนิคและประสบการณ์ในการช็อปปิ้งให้คุ้มค่าเงินที่เสียไป

ข่าวแนะนำ

เริ่มจากผู้บริหารหนุ่มแบรนด์ AIIZ หมูแฮม-ธารินทร์ ธนากิจอำนวย บอกว่าในฐานะที่เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์และนักช็อป เห็นได้ชัดว่าปัจจุบัน ขาช็อปนิยมช็อปผ่านมือถือหรือใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีกันมากขึ้น ส่วนตัวแล้วได้ศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าไปด้วย มีข้อแนะนำว่าก่อนจะออกไปช็อปควรวางแผนการช็อปให้คุ้มค่าและเตรียมพร้อมที่จะนำส่วนลดมาใช้ในการช็อปด้วย เพื่อช่วยประหยัดงบประมาณ และควรฝึกให้เป็นนิสัย เช่น การซื้อของในซุปเปอร์มาร์เกต ส่วนใหญ่จะมีคูปองส่วนลด ก็ให้นำไปแลกส่วนลดในการซื้อสินค้า เป็นต้น

ส่วนสาวหวาน มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ บอกว่า ตนและคุณแม่มักจะใช้วิธีไปช็อปปิ้งด้วยกัน เพื่อให้มียอดซื้อรวมกันจำนวนมากเพื่อสะสมเป็นส่วนลด นำกลับมาช็อปในครั้งต่อไป และจะแชร์ของใช้บางชิ้นร่วมกัน อย่างเครื่องสำอางจะได้ไม่เหลือจนหมดอายุต้องทิ้ง นอกจากนี้ยังเลือกช็อปผ่านแหล่งช็อปที่น่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยสูง ถ้าเป็นเว็บไซต์ต้องมีการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์หรือเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระวี พัวพรพงษ์ธารินทร์ ธนากิจอำนวยจิราภา ลักษณวิศิษฏ์นักช็อปบัตร The 1 Card

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:07 น.