ช็อปอย่างคุ้มค่ากับเงินที่ควักจ่าย

ข่าว

  ช็อปอย่างคุ้มค่ากับเงินที่ควักจ่าย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มิ.ย. 2560 05:15 น.

  ระวี พัวพรพงษ์, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, นภพรรษ ฤดีสุนันท์ ชวนช็อปอย่างคุ้มค่า!

  ช็อปอย่างไรให้คุ้มค่าเงินที่ควักจ่ายในยุคข้าวของแพง เป็นอีกหนึ่งกลวิธีที่นักช็อปต้องบวกลบคูณหารก่อนเสมอ ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ผู้บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา จึงร่วมกับ ระวี พัวพรพงษ์ ผู้บริหารบัตร The 1 Card เอาใจขาช็อป จัดกิจกรรมเปิดตัว 3 สิทธิพิเศษ สะสมส่วนลดง่ายๆจากบัตร The 1 Card เพิ่มความสะดวกในการสะสมคะแนนส่วนลดจากการช็อปปิ้งผ่านมือถือ ทำให้ช็อปสะดวก และสามารถนำไปลดราคาสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยกูรูขาช็อปมาแชร์เทคนิคและประสบการณ์ในการช็อปปิ้งให้คุ้มค่าเงินที่เสียไป

  เริ่มจากผู้บริหารหนุ่มแบรนด์ AIIZ หมูแฮม-ธารินทร์ ธนากิจอำนวย บอกว่าในฐานะที่เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์และนักช็อป เห็นได้ชัดว่าปัจจุบัน ขาช็อปนิยมช็อปผ่านมือถือหรือใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีกันมากขึ้น ส่วนตัวแล้วได้ศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าไปด้วย มีข้อแนะนำว่าก่อนจะออกไปช็อปควรวางแผนการช็อปให้คุ้มค่าและเตรียมพร้อมที่จะนำส่วนลดมาใช้ในการช็อปด้วย เพื่อช่วยประหยัดงบประมาณ และควรฝึกให้เป็นนิสัย เช่น การซื้อของในซุปเปอร์มาร์เกต ส่วนใหญ่จะมีคูปองส่วนลด ก็ให้นำไปแลกส่วนลดในการซื้อสินค้า เป็นต้น

  ส่วนสาวหวาน มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ บอกว่า ตนและคุณแม่มักจะใช้วิธีไปช็อปปิ้งด้วยกัน เพื่อให้มียอดซื้อรวมกันจำนวนมากเพื่อสะสมเป็นส่วนลด นำกลับมาช็อปในครั้งต่อไป และจะแชร์ของใช้บางชิ้นร่วมกัน อย่างเครื่องสำอางจะได้ไม่เหลือจนหมดอายุต้องทิ้ง นอกจากนี้ยังเลือกช็อปผ่านแหล่งช็อปที่น่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยสูง ถ้าเป็นเว็บไซต์ต้องมีการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์หรือเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระวี พัวพรพงษ์ธารินทร์ ธนากิจอำนวยจิราภา ลักษณวิศิษฏ์นักช็อปบัตร The 1 Card

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 12:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์